Có lần ông nội mang 2 khẩu súng dạng AK ra lau chùi, Duy chú ý thấy. Vậy nên khi ông mất, đối tượng này sẽ lén rước 2 khẩu súng và tiếp nối rao bán đi với giá 10 triệu đồng/khẩu.

Gần đây, qua công tác làm việc nắm tình trạng địa bàn buôn bản Lại Xuân, do thám Đội CSĐT tù đọng về ma túy - CAH Thủy Nguyên được quần chúng phát hiện bao gồm kẻ đã rao bán vũ khí quân dụng.

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, thám thính xác định “lái súng” là Lê Văn Duy, sinh 1987, làm việc thôn 5, xã Lại Xuân, rao buôn bán 2 khẩu pháo quân dụng AK. Có bạn đã trả Duy 5 triệu đ 1 khẩu nhưng hắn phát giá bán là 10 triệu đồng. Tuy nhiên Duy đậy súng ở chỗ nào thì vẫn chính là ẩn số.

Từ tài liệu thu thập được, BCH Đội đã report và khuyến nghị BCH Công an huyện lập chăm án thám thính mang túng số 414V để chiến đấu phá án.Bạn đã xem: giá chỉ 1 viên đạn ak 47

Chiều 15/4, Duy thoát khỏi nhà bằng xe máy, lấy theo 1 túi đựng vợt cầu lông, trông như 1 người đi dạo thể thao. Nhưng mà Duy ko rẽ vào những sân chuyển vận mà từ làng Lại Xuân phóng thẳng một mạch cho nhà nghỉ Phương Anh sinh sống xã Kỳ Sơn…


*

Đối tượng Lê Văn Duy.

Như vậy, thông tin trên là chính xác. Thấy thời gian phá án đã đến, các mũi thám thính của Đội CSĐT tù về ma túy kết hợp với CAX Lại Xuân và CAX Kỳ Sơn bất thần phong tỏa công ty nghỉ Phương Anh và gấp rút khống chế, bắt Lê Văn Duy.

Kết quả, đã phát hiện và thu giữ: 1 khẩu pháo dạng AK, số 6461438 AW không có hộp tiếp đạn; 1 khẩu pháo dạng AK, số 680404 không tồn tại hộp tiếp đạn với 4 viên đạn.

Khám xét nguy cấp nơi sinh hoạt và quanh vùng có liên quan so với Lê Văn Duy, Cơ quan điều tra đã thu giữ thêm 1 khẩu súng colt tảo tự chế, trong bao gồm 4 viên đạn, cất trong tủ quần áo, 3 viên đạn trên nóc tủ tận nhà Duy thuộc 1 lắp thêm mài.

Bạn đang xem: Giá 1 viên đạn ak


*

Khẩu súng vày Duy từ bỏ chế
*

Tang thứ vụ án

Tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng Duy khai nhận: Ông nội của Duy là Lê Văn Thảo (đã chết được 3 năm) trước từng đi dạo đội, tiếp nối xuất ngũ về địa phương làm nghề vận tải trên sông.

có lần ông Thảo mang 2 khẩu pháo dạng AK ra vệ sinh chùi, Duy quan sát thấy nên lúc ông mất, hắn đang lén lấy mang lại cất đậy trong nhà, cưa báng để buôn bán lại cho những người có yêu cầu sử dụng.

Sau một thời hạn rao “hàng” và khi tìm được mối bán, Duy mang súng đi thanh toán với khách hàng thì bị công an phát hiện bắt giữ. Còn khẩu súng colt quay là vì Duy tự chế.

Xem thêm: Popcap Games Resurrects Plants Vs Zombies™ 2, Plants Vs Zombies™ 2

Duy khai, làm nghề lái xe không ít có va chạm đề nghị hắn đưa ra quyết định tự thửa riêng cho chính mình 1 khẩu súng nhằm phòng thân. Duy hết sức khéo tay và tất cả niềm mê mệt với súng đề xuất những lúc ung dung rỗi, hắn sở hữu trên mạng mạng internet quy trình phương pháp làm súng, rồi tìm hiểu đi thu thập các phần tử của súng tại những bãi sắt phế truất liệu, mọi nơi bán sản phẩm cơ khí đem về dùng sản phẩm công nghệ mài, thiết bị hàn gọt giũa giảm xẻo rồi gắn thêm ráp vào thành khẩu pháo colt quay.

Ghi nhận thành tựu trên của CAH Thủy Nguyên, sáng 16/4, đồng minh đại tá Nguyễn Văn Coỏng - Phó giám đốc, Thủ trưởng phòng ban CSĐT-CATP đang đi đến biểu dương khen thường các lực lượng thâm nhập phá án.