Ghép nhiều ảnh thành file pdf

     

Tệp PDF là định dạng thông dụng để share các tệp chỉ đọc. Chúng ta cũng có thể mở tệp PDF bằng Adobe Acrobat, Edge, Firefox, Chrome và phần nhiều mềm khác. Nhiều người tiêu dùng thường thích chia sẻ tài liệu văn bản ở format PDF.

Bạn đang xem: Ghép nhiều ảnh thành file pdf

Tuy nhiên,các tệp PDF cũng có thể hữu ích mang lại việc chia sẻ hình ảnh. Ví dụ: thay do đính kèm 10 tệp hình hình ảnh riêng biệt vào trong 1 email, vấn đề hợp nhất tất cả chúng thành một tệp PDF duy nhất sẽ giúp đỡ chúng dễ thống trị hơn. Sau đó, tín đồ nhận hoàn toàn có thể xem tất cả các hình hình ảnh trong một tài liệu PDF. Chúng ta cũng có thể ghép các hình ảnh thành tệp PDF độc nhất trong Windows 11 theo hướng dẫn bên dưới.

Cách ghép nhiều ảnh thành tệp PDF với tác dụng in thanh lịch PDF trên Windows

Microsoft Print khổng lồ PDF là một tính năng tiện dụng được tích thích hợp sẵn trên Windows 10 với 11 cho phép bạn lập cập tạo các tệp PDF. Bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn này trong số tùy chọn in thông thường, nhưng mà đừng để bị lừa; nó sẽ không còn thực sự in ra bất kể thứ gì. Thay vào đó, nó đang lưu tài liệu ai đang "in" bên dưới dạng tệp PDF.

Bạn rất có thể ghép nhiều hình ảnh thành một tệp PDF bằng kĩ năng Print lớn PDF như sau:

+ Nhấp vào nút tệp tin Explorer có biểu tượng thư mục bên trên thanh tác vụ của Windows 11.

+ Mở một thư mục bao gồm các hình hình ảnh mà bạn muốn hợp độc nhất thành tài liệu PDF.

+ dấn tổ hợ phím Ctrl + A để chọn tất cả các hình hình ảnh trong một thư mục. Hoặc bạn cũng có thể nhấn cùng giữ Ctrl để chọn nhiều tệp.

+ nhấn vào phải bởi chuột và chọn hiển thị thêm tùy lựa chọn (Show more options).

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Usb Cài Win 10 Bằng Rufus, Chuẩn Uefi Và Legacy

+ sau đó chọn tùy lựa chọn in trên menu

+ Tiếp theo, chọn Microsoft Print to lớn PDF bên trên menu sản phẩm in (Printer).

+ Tùy chọn các loại giấy ngơi nghỉ phía bên yêu cầu của hành lang cửa số in ảnh. Nếu bạn muốn có các hình hình ảnh trên một trang, nên chọn tùy lựa chọn 5 x 7 inch (hai), 3,5 x 5 inch (bốn) hoặc Wallet (chín).


*

+ tiếp đến nhấn nút in (Print).

+ lựa chọn một thư mục để lưu PDF vào trong hành lang cửa số Save Print output As

+ Nhập title trong hộp tên tệp.

+ Nhấp vào tùy chọn Lưu.

Bây giờ bạn có thể xem qua tài liệu PDF hình hình ảnh mới của mình. Mở thư mục bạn đã lưu lại tệp PDF vào. Sau đó, nhấp đúp vào tệp để mở tệp kia trong ứng dụng PDF khoác định của bạn. Nếu như khách hàng chưa đổi khác cài đặt chương trình mặc định của Windows, lịch trình này vẫn mở trong Microsoft Edge. Chúc chúng ta thành công.