Tổng hợp 7 cách ghép ảnh trên điện thoại đơn giản, đẹp mắt

     

Bạn đang có một cái khung vào muốn áp dụng cho tất cả hình. Tuy nhiên, nếu ngồi ghép từng tấm thì quá lấu. Vậy, làm sao để cùng một lúc ghép khung vào nhiều tấm ảnh. Dưới đây, là top những trang website ghép khung ảnh online đơn giản bạn có thể tham khảo qua.

Bạn đang xem: Tổng hợp 7 cách ghép ảnh trên điện thoại đơn giản, đẹp mắt

Tại sao phải tìm kiếm những trang ghép khung ảnh online đơn giản

Lý do bạn tìm kiếm những trang website để ghép khung ảnh online đơn giản là gì? Còn với tôi, là để rút ngắn thời gian, được đồng bộ và không hề tốn công sức cài đặt bất cứ phần mềm nào cả. Những trang trực tuyến sẽ giúp bạn hoàn toàn tối ưu hóa được thời gian của mình chỉ bằng một cú “Click chuột”.

Ví dụ, bạn đang cần hình ảnh của toàn nhân viên trong công ty được ghép một khung đã thống nhất để chào mừng ngày lễ. Tuy nhiên, việc ngồi ghép khung vào từng tấm hình quá mất thời gian. Thì việc bạn tìm đến những trang website ghép ảnh online đơn giản và hoàn toàn miễn phí là điều rất hữu ích. Tất cả sẽ được ghép xong trong cùng một lần và hoàn toàn được đồng bộ theo kích thước bạn tùy chỉnh.

Top 5 những trang website ghép khung ảnh online đơn giản

Hiện nay, có rất nhiều trang website được ra đời nhằm phục vụ cho việc ghép frame vào hình. Tuy nhiên, bạn sẽ khó để biết được những trang nào có chất lượng tốt. Hoặc những trang nào không nên sử dụng. Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu giúp bạn một số trang website uy tín và được nhiều người sử dụng để ghép khung ảnh nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

letspro.edu.vn

VietnamPhotogapher được biết đến là trang web chuyên về hình ảnh. Nhắc đến đây, phải kể đến trang resize và frame của website. Tuy mới ra đời đầu năm nay, nhưng chính những tính năng nổi bật của nó mà thu hút được không ít lượt sử dụng mỗi ngày. Bạn có thể dùng trang này để ghép khung ảnh online đơn giản.

Bạn có thể truy cập và sử dụng TẠI ĐÂY!

*

Ưu điểm nổi bật:

Hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký hay đăng nhập gì.Có tốc độ cực kỳ nhanh. Mọi thao tác chỉ đợi chưa tới 3 giây.Không giới hạn số lượng hình ảnh dùng để ghép khung trong một lần.Có thể tự điều chỉnh kích thước hình ảnh theo ý của mình.Giao diện thân thiện, dễ hiểu và dễ sử dụng.

Nhược điểm:

Chưa cập nhật phiên bản tự tạo mẫu khung trực tiếp. Phải tải khung có sẵn lên.

Canva

Canva được biết đến vào đầu năm 2012, đây là một trang website online chuyên về thiết kế đồ họa. Nó được tính hợp nhiều tính năng nhằm phục vụ cho việc thiết kế. Hiện nay, Canva khá được nhiều người biết đến và chuyên dùng.

*

Bạn có thể truy cập và sử dụng TẠI ĐÂY!

Ưu điểm nổi bật:

Có sẵn nhiều mẫu khung mà bạn có thể tùy ý lựa chọn để sử dụng.Có nhiều tính năng được hỗ trợ như tạo thiệp mừng, chỉnh sửa ảnh,...Có thể sử dụng như một phần mềm thiết kế.

Nhược điểm:

Phải đăng ký và phiên bản sử dụng chỉ có 30 ngày liên tiếp.Không phải bản pro sẽ có nhiều tính năng bị hạn chế.

Xem thêm: Cùng Chơi Game Bạo Loạn Đường Phố Offline, Game Náo Loạn Đường Phố Hay

Fotor

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trong đó có việc ghép ảnh vào khung có sẵn thì Fotor sẽ là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Tại đây, sẽ hỗ trợ bạn tự do sáng tạo ra hình ảnh riêng của mình. Trong đó, có cả việc tạo khung.

*

Bạn có thể truy cập và sử dụng TẠI ĐÂY!

Ưu điểm nổi bật:

Các loại hình ảnh có định dạng khác nhau (Kể cả RAM) đều có thể thao tác trên này.Bổ trợ thêm nhiều tính năng như xoay hình, điều chỉnh ánh sáng,...Có thể ghép được nhiều hình ảnh vào một khung.

Nhược điểm:

Ở phiên bản miễn phí, sẽ có nhiều tính năng bị hạn chế mà bạn không thể sử dụng được.

iPiccy

Đây là một trang được biết đến nhiều với việc chỉnh ảnh online hoàn toàn miễn phí. với iPiccy có hơn 100 hiệu ứng tha hồ cho bạn sử dụng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chỉnh sửa khung ảnh và khuôn mặt đều được.

*

Bạn có thể truy cập và sử dụng TẠI ĐÂY!

Ưu điểm nổi bật:

Giao diện có tích hợp cả 3 tính năng như chỉnh sửa ảnh, tạo ghép ảnh và tạo thiết kế riêng.Có 2 định dạng ảnh là JPG và PNG để phục vụ cho việc tải ảnh xuống.Có tích hợp nhiều tính năng như thay đổi kích thích, xoay chiều ảnh,...Có nhiều khung mẫu trong kho lưu trữ bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Nhược điểm:

Không thể tự tạo được bố cục khung hình theo ý tưởng riêng của bạn.

Photo Collage

Một gợi ý nữa dành cho bạn đó là Photo Collage. Nhằm để chỉnh sửa và ghép ảnh miễn phí. Bạn có thể tự do sáng tạo theo cá tính riêng của mình ngay tại trang web này.

*

Bạn có thể truy cập và sử dụng TẠI ĐÂY!

Ưu điểm nổi bật:

Giao diện dễ hiểu và dễ sử dụng.Có nhiều khung ảnh sẵn hỗ trợ cho bạn.Có thể viết chữ giúp bạn có thể tự do sáng tạo.

Nhược điểm:

Ở phiên bản dùng miễn phí, bạn phải lưu hình ảnh thông qua email và mất phí để tải về.

Tạm kết

Đến đây, có lẽ bạn cũng hiểu được lý do tại sao nên tìm kiếm những trang website ghép khung ảnh online đơn giản rồi đúng không? Bên cạnh đó, bạn cũng đã bỏ túi cho mình top những trang online uy tín và chất lượng. Hy vọng, với những thông tin trên thì việc ghép khung vào ảnh của bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì. Theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều tin hay nữa nhé. Cám ơn bạn đã đọc bài!