Mách bạn mẹo hay cày gem trong clash of clan một cách chân chính

Cày gem trong Clash of Clan sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Vậy cách cày gem được thực hiện như thế nào? Có những thủ thuật gì để cày gem đối với game Clash of Clan hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Làm nhiệm vụ kiếm gems clash of clans coc miễn phí

Mẹo cày gem trong Clash of Clan từ base

Một trong những cách tăng gem trong Clash of Clan được nhiều game sử dụng đó chính là tận dụng base. Cụ thể, nếu trong trường hợp mà người chơi sắp xếp các base quá rộng thì sẽ giảm thiểu tỷ lệ mọc của cây, từ đó khiến cho số lượng gem không thể tăng lên.

Bạn đang xem: Mách bạn mẹo hay cày gem trong clash of clan một cách chân chính

Ứng dụng hack Clash of Clan là điều người chơi hiện đang tìm kiếm rất nhiều. Vì ứng dụng này hoàn toàn miễn phí mà người chơi lại có giao diện đẹp.

Người chơi sắp xếp các base quá rộng thì sẽ giảm thiểu tỷ lệ mọc của cây

Vì thế, để có thể tăng gem Clash of Clan thì đòi hỏi bạn cho ngôi làng có nhiều chỗ trống hơn, tạo điều kiện để tăng số lượng cây lên.

Theo đó, một trong những cách kiếm gem trong Clash of Clan đó chính là bạn cần sắp xếp base một cách hợp lý. Điều này sẽ giúp tạo ra những chỗ trống cho cây có điều kiện được mọc lên, đồng thời các ô trống dành cho gem box cũng có thể xuất hiện.

Cụ thể, cứ sau 8h thì cây sẽ mọc lên một lần và nếu không có chỗ trống thì tất nhiên cây sẽ không thể mọc được, đồng nghĩa với việc bạn cũng không có gem.

Hướng dẫn kiếm gem Clash of Clan từ cây

Khi chơi game Clash of Clan thì chắc chắn ai cũng hiểu rõ là càng nhiều cây thì càng nhiều gem. Vì vậy, cách cày gem trong Clash of Clan bằng cách trồng nhiều cây vẫn được nhiều game thủ vẫn thực hiện. Cụ thể, bạn càng chặt được nhiều cây thì tỉ lệ gem của bạn càng cao.

Xem thêm: Chữ Trung Quốc Ý Nghĩa Và Cách Học Dễ Nhớ, Chữ Trung Quốc Viết Như Thế Nào

Theo lời khuyên của các game thủ chuyên nghiệp thì việc kiếm gems trong Clash of Clan cũng cần chú ý đến một số thủ thuật nhằm thu về số lượng gem cao nhất. Bên cạnh việc không xếp các base quá rộng để cho cây mọc lên thì người chơi cũng cần chú ý đến việc thu thập gem box bởi vì loại gem này chỉ xuất hiện đúng một lần. Nếu bạn thu thập gem này càng nhanh thì nó sẽ sớm xuất hiện những gem box khác để bạn thu thập.

Một lưu ý tiếp theo khi thực hiện cách lấy gem trong Clash of Clan thông qua cây đó chính là không tạo đường viền xung quanh toàn cây (mức tối đa ở đây là 40 cây). Bởi vì, một khi bạn đã đạt được đủ số lượng base thì cây sẽ không thể mọc thêm được nữa, điều này cũng chứng minh, bạn không thể có được thêm gem và nếu bạn cứ tiếp tục cố mở rộng base thì bạn càng tốn tài nguyên.

Tặng lính cho đồng đội cùng Clan

Một trong những cách cày gem trong Clash of Clan được xem là chân chính mà các game thủ thường sử dụng, đó chính là tặng lính cho đồng đội để tăng lượng gem của mình lên.

Tặng lính cho đồng đội để tăng lượng Gem của mình lên

Cụ thể, tùy theo mức độ tặng lính mà số lượng gem bạn nhận về cũng sẽ khác nhau: nếu bạn tặng 100 lính thì sẽ nhận được 5 gem, 5.000 lính là 25 gem, 25.000 lính là 250 gem. Còn trong trường hợp bạn hoàn thành nhiệm vụ thì số gem thu về được là 280 gem.

Phỏm là trò chơi bài khá sinh động và trí tuệ, hiện đang hot nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi chơi bài phỏm online để cùng trải nghiệm những điều thú vị của game bài này nhé!

Lên cup WMP

Theo hướng dẫn kiếm gem trong Clash of Clan thì việc lên cup WMP cũng giúp bạn có thể thu về một lượng gem nhất định. Cụ thể, nếu bạn đạt được 75 cup thì bạn sẽ nhận được 5 gem, còn nếu bạn đạt được 750 cup thì bạn sẽ nhận được số gem là 10 và khi đạt được 1.250 cup thì bạn sẽ nhận được 450 gem. Còn trong trường hợp bạn chiến thắng loạt cup này thì tổng cộng bạn sẽ đạt được 465 gem.

Lên cup WMP cũng giúp bạn có thể thu về một lượng gem nhất định

Chặt cây, dọn đất

Trên đây http://letspro.edu.vn giới thiệu các cách cày gem trong Clash of Clan chân chính mà bạn có thể tham khảo thêm, nhằm giúp cho con đường trở thành game thủ của mình được rút ngắn nhất có thể.