Game sinh tồn trên đảo hoang pc

     
Last Day Rules: Survival là 1 trong trò chơi sống sót nhiều tín đồ chơi bao gồm lối nghịch sandbox thu hút dành cho nền tảng gốc rễ di động.

Bạn đang xem: Game sinh tồn trên đảo hoang pc

Survival Island: EVO đến iOS là game tồn tại trên một hòn đảo hoang vắng. Trong môi trường xung quanh khắc nghiệt này, bạn phải trọn vẹn dựa vào sức lực lao động và khả năng của bản thân để sinh sống sót.
Last Island of Surviva‪l‬, thương hiệu cũ Last Day Rules: Survival, là trò chơi sandbox tồn tại chỉ có chính sách nhiều tín đồ chơi trực đường trên iOS. Mục tiêu của người tiêu dùng là sống sót vào ngày ở đầu cuối của Trái Đất.
Stranded I là tựa game sinh tồn miễn phí trên lắp thêm tính. Giới thiệu người chơi lần đầu vào năm 2003, Stranded I được coi là 1 trong số những game phiêu lưu sống sót đầu tiên.
Woodcraft - Survival Island là game sinh tồn mới nhất cho Android. Game chứa đựng nhiều tình huống mệt mỏi và trách nhiệm ly kỳ đến những bạn đang tìm tìm một trò đùa sinh tồn phong cách mới.
Tree of Life: Oddria! là phần bắt đầu của game sống sót Tree of Life. Trò chơi bước đầu khi chúng ta đặt chân lên hòn đảo Vegonian, trải nghiệm mọi điều thú vị khi định cư, cách tân và phát triển và đối đầu với bạn chơi khác.
Game sống sót Ocean Is trang chủ 2 mang đến iOS đưa bạn đến với một quần đảo hoang có cảnh sắc đẹp như tranh vẽ, ngay gần như tách rời ngoài nền thanh tao nhân loại. Tại đây, bạn phải tự dựa vào phiên bản thân nhằm tìm cách tồn tại trong môi trường xung quanh hoang vắng ngắt này.

Xem thêm: Lần Đầu Sau 2 Năm Ly Hôn Trương Quỳnh Anh, Tim Công Khai Thân Thiết Với Gái Xinh Lạ Mặt: Và Con Tim Đã Vui Trở Lại?

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho 1 cuộc cảm thấy sống còn mới trong Survival Island: Ocean Adventure đến iOS - tựa game sinh tồn trên hòn đảo hoang cực thú vị và thách thức.
Survival Island: EVO 2 PRO là phần tiếp theo của trò chơi Survival Island: EVO, nơi chúng ta buộc đề xuất tìm cách sinh tồn trên một hòn đảo hoang vu, khắt khe và nguy hiểm.
Last Pirate: Island Surviva‪l là một trong trò đùa phiêu lưu hành động trong đó, mục tiêu của khách hàng là nỗ lực sống sót trên một quần đảo đầu gần như nguy hiểm, rắc rối.
Last Pirate: Island Surviva‪l là 1 trò đùa chế tạo, sinh tồn hoàn toàn mới bên trên mobile, có cách chơi giống các game Last Day Rules: Survival, Survival Island: EVO giỏi Ocean Is home 2.
vào Survival Island: EVO PRO, bạn thực dậy trên một hòn đảo hoang vắng, không thức ăn, nước uống, áo quần và chỉ với một cái đầu đờ đẫn cùng một đống câu hỏi. Các bạn phải sinh tồn bằng mọi biện pháp và về bên nhà!
phiên bản quyền © 2021 letspro.edu.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc letspro.edu.vn khi chưa được phép.
*