Please wait

     

Game trang điểm công chúa rất được các bạn nữ yêu thích. Tại đây các bạn sẽ được trổ tài khéo léo của bạn trong lĩnh vực thẩm mĩ. Biến cóc ghẻ thành thiên nga chỉ trong một tựa game này thôi. Tại đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn những dịch vụ tốt nhất để trang điểm, thể hiện cá tính của mình qua cách trang điểm. Tải game trang điểm công chúa về máy miễn phí hỗ trợ trên cả điện thoại android ios và máy tính PC. Nào công chúa đang chờ bạn ở lâu đài, hãy chuẩn bị hành lí để bắt đầu thôi nào.

Bạn đang xem: Please wait

Bạn đang xem: Game rửa mặt cho bé


*

Game trang điểm công chúa có giao diện tuyệt đẹp

Tải game trang điểm công chúa về máy

Trong game trang điểm công chúa thì người bạn phải phục vụ là công chúa, nàng ta có cả một slon trang điểm riêng cho mình bao gồm rất nhiều dịch vụ như: spa, làm tóc, da mặt, váy vóc, make up…tất cả đều tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thỏa sức sáng tạo. Hãy áp dụng những sản phẩm có sẵn để tạo ra một nàng công chúa kiêu hãnh cho hoàng gia đi nào các bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Đầu Số Của Các Số Đầu Của Vinaphone Mới Nhất Năm 2021


*

Tải game trang điểm công chúa để có những giây phút giải trí thú vị

Tải trò chơi trang điểm công chúa cho điện thoại, máy tính

Nếu bạn yêu thích trò chơi cho những bé gái thì game trang điểm công chúa là tựa game không thể bỏ qua. Hãy cho các bé được thỏa sức sáng tạo và học khả năng trang điểm với game giải trí cực hay này. Các bạn cũng có thể tham khảo một game cũng khá hay giành cho trẻ em đó là game làm bánh kem: Tại đây

Tính năng game trang điểm công chúa

Game có khá nhiều tính năng quen thuộc nhưng đã được nâng cấp mở rộng thêm từ những phiên bản trước.

 


*

Cách chơi game trang điểm đơn giản

Là game dành cho trẻ em nên game được thiết kế giao diện như cổ tích, âm thanh nge vui tai. Các bé gái hãy đừng bỏ lỡ cơ hội vào lâu đài trang điểm cho công chúa và gặp các hoàng tử lịch lãm. Hãy giúp những nàng công chúa lựa chọn trang phục của mình, trang điểm chăm sóc da mặt để có được sắc đẹp toàn diện. Game thích hợp cho cả gia đình chơi vào những ngày cuối tuần vui vẻ. Hãy lựa chọn những phiên bản game trang điểm phù hợp với thiết bị bạn đang dùng nhé.