Top game hay nhất cho windows 8

     
*

Bạn có máy letspro.edu.vn tính bảng hoặc thiết bị lai với Windows 8.1 mà bạn muốn sử dụng để chơi trò chơi thú vị không? đầu tiên bạn có muốn thử một trong những trò nghịch mà chưa phải trả tiền mang lại họ hay không, chỉ để có được cảm nhận về đều gì tất cả sẵn vào Windows Store ? như ý thay, Windows Store cung cấp cả trò chơi miễn giá tiền và yêu đương mại, một trong những trò chơi có chất lượng tuyệt vời. Để khiến cho bạn bắt đầu, công ty chúng tôi muốn khuyến nghị 7 trò chơi miễn chi phí mà chúng ta có thể chơi ngay lúc này trên máy Windows 8.1 của mình. Bọn chúng là phần đông tựa đề nhiều dạng bao hàm nhiều thể loại, trường đoản cú đua xe, đến các platformer với thể thao. Kế bên ra, chúng ta nên ghi nhớ rằng đa số các trò chơi cung cấp một số tuấn kiệt trả chi phí như vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ mà họ đã cung cấp, các bạn sẽ phải triển khai mua vào ứng dụng.

Bạn đang xem: Top game hay nhất cho windows 8

1. Asphalt 8: Airborne

*
Asphalt 8: Airborne, chắc rằng là game lớn nhất về dung tích lưu trữ cần thiết từ Windows Store . Không tính ra, nó là một trong những trò nghịch đua xe pháo arcade tốt nhất có thể cho Windows 8.1. Chúng ta cũng có thể cạnh tranh với 1 trong 47 cái xe mơ ước thời thượng như Lamborghini Veneno, Bugatti Veyron tốt Ferrari FXX.

*

Thế hệ sản phẩm 8 của trò đùa này đã ra mắt chín địa điểm kỳ lạ khác biệt như Venice, Guiana thuộc Pháp với sa mạc Nevada, cùng hai cơ chế chơi: Cổng bị nhiễm và Drift. Các điều khiển và tinh chỉnh rất đúng chuẩn và bạn chắc chắn rằng sẽ thích chơi nó. Cũng giống như nhiều trò đùa miễn giá tiền khác trong Windows Store, điều này cũng có thể có một số bản lĩnh trả phí.

Tải xuống: Asphalt 8: Airborne

2. Despicable Me: Minion Rush

*
Despicable Me: Minion Rush được lấy xúc cảm từ bộ phim truyền hình cùng tên. Chơi như một minion và tuyên chiến đối đầu với những người dân khác trong số những thử thách vui nhộn: nhảy, bay, tránh vật cản vật, thu thập chuối và vượt mặt nhân đồ vật phản diện để tìm kiếm được danh hiệu "Minion of the Year!".

*

Đi qua vị trí mang tính hình tượng như Gru's Lab hoặc El Macho's Lair, nơi có khá nhiều điều bất ngờ, kín và gần như trở ngại nặng nề khăn. Bạn có thể tùy chỉnh Minion của công ty với trang phục độc đáo, vũ khí cùng sức mạnh.

Tải xuống: Despicable Me: Minion Rush

3. Hill Climb Racing

*
Hill Climb Racing là giữa những trò nghịch lái xe dựa vào vật lý gây nghiện cùng thú vị nhất. Như chúng ta nói, nhân đồ vật Newton Bill sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi anh ta đoạt được những ngọn đồi cao nhất trên phương diện trăng.

*

Bạn có sẽ giúp anh ta quá qua các môi trường thiên nhiên leo núi lạ mắt với nhiều dòng xe khác nhau, giành được tiền thưởng từ bỏ thủ thuật hãng apple bạo và tích lũy tiền xu để tăng cấp chiếc xe của công ty và đạt được khoảng cách cao hơn.

Tải xuống: Hill Climb Racing

4. GT Racing 2: đòi hỏi xe hơi thật

*
GT Racing 2: tận hưởng xe hơi thực sự chắc rằng là trò nghịch đua xe thực tiễn nhất trong Windows Store . Trong trò đùa này, bạn cũng có thể lái xe cộ 67 cái xe trên 13 bài xích hát để dứt 1400 sự kiện và cũng đều có thể, bạn có thể đua theo phong cách yêu mê say của bạn bằng cách chọn trong những 4 máy hình ảnh khác nhau, bao hàm cả coi nội thất.

Xem thêm:

*

Trò nghịch này có cơ chế nhiều người chất nhận được bạn đối đầu và cạnh tranh với bạn bè hoặc với người chơi từ bỏ khắp nơi trên quả đât và bạn có thể tham gia một tổ để chơi với những người dân khác để đạt được phương châm chung. GT Racing 2: thử dùng xe tương đối thực tế cũng bao gồm mua hàng trong ứng dụng cho các mặt hàng khác nhau.

Tải xuống: GT Racing 2: yêu cầu xe tương đối thật

5. Zombie Tsunami

*
Zombie Tsunami là một trò nghịch rất khiến nghiện. Chúng ta phải kiểm soát và điều hành các thây ma để họ hoàn toàn có thể ăn càng không ít người dân càng giỏi từ những đường phố. Lật xe, xe pháo buýt, xe cộ tăng với máy cất cánh để nạp năng lượng những người sinh tồn bên trong.

*

Hoàn thành toàn bộ hơn 300 nhiệm vụ khác nhau trong 9 địa điểm trên toàn vắt giới, tích lũy 8 quyền lực khác biệt và chi phí thưởng nhằm chạy xa hơn và tiêu diệt nhiều hơn nữa. Trò đùa này cung ứng tất cả các loại upgrade có trả tiền mà bạn cũng có thể mua để cải thiện trải nghiệm chơi trò giải trí của mình.

Tải xuống: Zombie Tsunami

6. Fifa 15: Đội cuối cùng

*
Fifa 15: Ultimate Team là một trong những game thông dụng nhất vào Windows Store . Bạn có thể chọn một trong những 500 nhóm từ 30 giải đấu thực sự bao gồm Premier League, La Liga cùng Bundesliga của Đức, bạn cũng có thể chọn phong lối chơi và hình thành, và bạn cũng có thể giao dịch bạn chơi để tạo thành đội bóng ao ước của riêng biệt mình. Bao gồm một yếu điểm với nó tuy nhiên - trong những lúc trò đùa là miễn phí, bạn phải mua những tính năng độc nhất vô nhị định để sở hữu được quyền truy cập vào toàn bộ mọi lắp thêm trò chơi này vẫn cung cấp.

*
Tải xuống: FIFA 15 Ultimate Team

7. Giảm dây

*
Cắt dây là một trong những trò chơi đố rất bi thiết cười. Tất cả những gì bạn phải làm là cắt dây đúng vào đúng thời khắc để nuôi nhỏ quái vật nhỏ dại gọi là Om Nom.

*

Thu thập tất cả các ngôi sao 5 cánh vàng, tìm hiểu các phần thưởng ẩn và bẻ khóa tất cả 275 cấp độ thú vị vào trò chơi lôi cuốn này. Trò nghịch này đã nhận được nhiều giải thưởng như phần thưởng Thiết kế của Apple, phần thưởng BAFTA, phần thưởng Pocket Gamer, giải thưởng GDC và phần thưởng Ứng dụng rất tốt từ ​​trước tới nay. Xin chú ý rằng phiên bản miễn phí tổn này là phiên phiên bản TRIAL. Bạn phải thực hiện mua hàng trong áp dụng để unlock tất cả nội dung trò chơi.

Tải xuống: giảm dây

Bạn có lời khuyên các trò đùa miễn giá tiền khác không?

Đây chỉ là một trong vài trò nghịch mà bạn có thể chơi trên những thiết bị Windows 8.1 của bạn, miễn phí, tuy nhiên trong Windows Store có tương đối nhiều hơn nữa. Nếu bạn biết các trò nghịch thú vị khác không ngần ngại share chúng bằng phương pháp sử dụng mẫu comment bên dưới.