Game chỉ huy phòng thủ

     
Bốn phần thưởng Golden Joystick game MMO của Năm (2012), trò chơi Online Hay độc nhất (2013), Vẫn Đang chơi (2017, 2018)


Bạn đang xem: Game chỉ huy phòng thủ

World of Tanks đưa chúng ta trở thành chỉ huy của hơn 600 cỗ máy chiến tranh từ nửa thế kỷ 20. Thách thức khí phách với những người chơi toàn cầu bằng những khí tài tối tân nhất thời kỳ này. Cầm quyền điều khiển và tinh chỉnh những Sherman, Churchill, Tiger cùng T-34—tất cả sẽ in đậm lốt ấn kế hoạch sử—đến các cỗ xe với xây đắp đột phá, mang tính cách mạng về chuyên môn nhưng chưa từng được cấp dưỡng hàng loạt. Vào World of Tanks, hãy trở nên bậc thầy của thẩm mỹ và nghệ thuật đấu tăng trên mặt hàng tá bạn dạng đồ, tái hiện những địa danh lịch sử vẻ vang có thiệt trên khắp thế giới nhưng vẫn đảm bảo sự nhiều chủng loại về chiến thuật. Trò chơi đã bao gồm hơn 160 triệu fan ngưỡng mộ toàn cầu. Xuất kích!


Năm mẫu xe độc đáo

Khám phá quân đoàn thiết giáp lớn lao và search ra mẫu tăng cân xứng nhất cùng với lối nghịch của bạn


tốc độ Độ cơ rượu cồn Ẩn cất

đời xe nhanh, cơ cồn và linh hoạt nhất, mà lại đồng thời cũng dễ dàng bị ngay cạnh thương tốt nhất trong game. Tăng hạng nhẹ hình thành để làm các bước trinh sát, và nhiệm vụ chính của chúng là phát hiện địa chỉ địch, sinh tồn càng lâu càng tốt.


toàn diện phối hợp tác chiến Chiến tuyến thứ hai

Một đời xe vạn năng, tăng hạng tầm trung có đủ vận tốc và linh hoạt nhằm tác chiến công dụng ở trung bình trung, mà lại sự bền bỉ, giáp bảo đảm an toàn cùng sức chống cự tốt cho phép chúng hứng chịu được một vài thiệt hại xứng đáng kể. Lợi thế chính của mẫu xe này là chiến thuật "bầy sói". Một tổ tăng hạng trung hiệp đồng tác chiến có khả năng đánh gục bất kỳ con mồi nào.


sát Hỏa lực năng lực Sống sót

Với size lớn, bọc giáp dày và hỏa lực đáng gờm, tăng hạng nặng rất có thể dẫn đầu đoàn quân xuyên phá ngẫu nhiên chiến con đường địch nào, cũng như chặn đà đánh của đối phương. Ví như thích làm cho quân đón đầu xung trận, tăng hạng nặng trĩu là lựa chọn tuyệt đối cho bạn.


gần kề thương kinh khủng đúng chuẩn Ngụy trang xuất sắc

Những chuyên gia bắn tỉa trường đoản cú xa, triệt hạ bất kể thứ gì được tăng hạng nhẹ đồng minh phát hiện. Hỏa lực ghê hoàng của bọn chúng thuộc mặt hàng vô địch trong toàn bộ các đời xe thiết gần cạnh ở World of Tanks. Trách nhiệm tiên quyết của pháo phòng tăng là sở hữu một vị trí mang ý nghĩa chiến lược, trường đoản cú đó bắn phá địch sinh sống tầm xa đồng thời không bị lộ diện.


hỗ trợ bắn choáng Lối đánh mới mẻ và lạ mắt

Một loại xe cung cấp và lừ đừ nhất vào game. Pháo trường đoản cú hành gồm vai trò không còn sức lạ mắt khi giao tranh: Với góc nhìn toàn cảnh mang ý nghĩa chiến lược, chúng hoàn toàn có thể theo dõi những xe bị phân phát hiện cùng tấn vô tư đầu đạn nổ choáng rất mạnh, tạm thời loại cấp bách lái ngoài vòng chiến và gây nên thiệt hại nghiêm trọng đến các thành phần của xe cộ tăng.


Xem thêm: Phí Quản Lý Tài Khoản Bidv Là Gì, Loại Nào, Bao Nhiêu, Phí Duy Trì Và Phí Thường Niên Thẻ Atm Bidv

Tăng hạng vơi 147 Tăng hạng tầm trung 214 Tăng hạng nặng trĩu 163 Pháo kháng Tăng 135 Pháo từ bỏ hành 52

Hơn 600 chiến xa từ số đông siêu cường công nghiệp xe pháo tăng

Từng quy mô đều được phục dựng cùng với độ chính xác tuyệt đối


*

*

*

*

*

18 xe pháo Tiệp tự khắc trong game Škoda T 25, Konštrukta T-34/100, TVP T 50/51, TVP VTU Koncept, LT vz. 38