Game cấu hình cao cho pc

     

Bạn đã tìm tìm tựa game xứng trung bình với cấu hình khủng cho máy tính của mình? Vậy thì bạn sẽ không thể làm lơ những tựa game khôn xiết hay mà lại chỉ vật dụng khủng new choi được này.

Bạn đang xem: Game cấu hình cao cho pc

Nào bắt đầu tải từng game về và chiến thôi!

Có thể chúng ta quan tâm:


Dynasty Warriors 9 <40GB – Đã demo 100%>Beyond: Two Souls <38.5GB – sẽ test>Tom Clancy’s Rainbow Six Siege <118.9 GB>FINAL FANTASY XV <96.2GB>
*

*

Đây là tựa game nhập vai cực kỳ kinh điển, tái hiện lại thời kỳ tam quốc phân tranh và những truyền thuyết về hero bậc tốt nhất tam quốc.

Game đang ra được hơi là nhiều phần, trong phần 9 sẽ update nhiều hơn về đồ họa và gameplay. Tạo cho người chơi cảm hứng chân thực rộng vả về hành vi và kỹ năng của nhân vật.


Tải Dynasty Warriors 9

CLICK download GAME NGAY!!!

Game hơi là nặng khoảng chừng hơn 40GB, vì chưng vậy các bác cố gắng tải qua tối là được nhé.

Để cài đặt các bác tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người tiêu dùng UltraISO Mount cái file Dynasty.Warriors.9.iso này (đối cùng với win 8 và win 10 thì sở hữu trực tiếp luôn). =>

Mở ổ đĩa ra và chạy tệp tin “setup.exe” chọn mục lưu lại game. Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to lớn installdir. =>Rồi bấm cài đặt đặt.

Bước 2: Mọi tín đồ giải nén file update ra. Tiếp nối vào thư mục update và chạy file “Setup.exe”. đồng đội nhớ lựa chọn đường đưa vào thư mục cài game ở bước 1. Tick vào ô Copy content of CODEX directory to lớn installdir. Bấm install nhằm update.

Mọi người nỗ lực update đầy đủ 6 file game cho mình.

Bước 3: Mở trò chơi lên với chiến thôi nào!!!

Cấu hình yêu thương cầu

OS: Windows 7/8.1/10 64bitMemory: 6 GB RAMProcessor: Core i5 2400 or overDirectX: Version 11Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or overStorage: 50GB

Beyond: Two Souls <38.5GB – đã test>

Đây là tựa game nhập vai sinh tồn có độ họa rất chất dành riêng cho máy tính thông số kỹ thuật cao. Diễn biến có chiều sâu, được đầu tư chi tiêu công phu về dựng hình và đồ họa.

Khi thâm nhập vào game bạn sẽ lựa lựa chọn nhân vật cho doanh nghiệp để sinh tồn trong chiến tranh. Sự phá hoại tàn ác của số đông vũ khí gồm sức tiêu diệt khủng khiếp.

Tải Beyond: Two Souls

CLICK download GAME NGAY!!!

Sau khi cài đặt về đồng đội là theo hướng dẫn tiếp sau đây để cài đặt vào trang bị nhé!

Bước 1: Mọi người sử dụng UltraISO Mount dòng file codex-beyond.two.souls.iso ra. Sau đó chọn thư mục lưu giữ game, nhớ rằng ổ đĩa cần trống rộng 40GB nhé .

Bước 2: Tick vào ô Copy nội dung of CODEX directory lớn installdir và sở hữu đặt.

Xem thêm: Điện Thoại Asus Rog Phone 2 Quốc Tế, Rog Phone Ii

Bước 3: Đợi cài đặt xong và nhảy game lên.

Cấu hình yêu cầu

OS: Windows 10 64 bitMemory: 8 GB RAMProcessor: Intel chip core i7-4790Graphics: Nvidia GeForce GTX 760, 2 GB | AMD Radeon HD 7950, 3 GBDirectX: Version 11Storage: 45GB

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege <118.9 GB>

Đây là tựa game phun súng phương án được phát hành bởi Ubisoft. Game này phổ biến hơn trên các nền tảng: Microsoft Windows, PlayStation 4 với Xbox One.

Khi thâm nhập trò chơi các bạn sẽ nhập vai cùng đồng đội của chính bản thân mình để triển khai nhiệm vụ, hoàn toàn có thể là gỡ bom, giải cứu con tim hoặc phá hủy khủng bố.

Tải Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

CLICK tải về GAME NGAY!!!

Để tiến hành thiết lập game vào đồ vật bạn tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người tiêu dùng phần mượt UltraISO dòng file plaza-tom.clancys.rainbow.six.siege.operation.wind.bastion.iso này ra.

Bước 2: Mở ổ đĩa ra với chạy tệp tin setup.exe.

Bước 3: lựa chọn thư mục lưu giữ game. Nhớ tick vào ô Copy nội dung of PLAZA directory lớn installdir.

Bước 4: mua đặt

Cấu yêu thương cầu

OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions required)Memory: 6 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 5870 (DirectX-11 compliant with 1GB of VRAM)Processor: Intel core i3 560
3.0 GHzDirectX: Version 9Storage: 130GB

FINAL FANTASY XV <96.2GB>

Đây là 1 tựa trò chơi nhập vai hành vi lấy phát minh của cỗ truyện kinh khủng cùng tên. Game được phát hành vào tháng 11 năm năm 2016 bởi Square Enix.

Khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được nhập vào 1 nhân thiết bị trong game và tiến hành nhiệm vụ của mình. Người chơi cũng có thể nâng cấp cho kỹ năng, sức khỏe thông quan quà biếu từ nhiệm vụ mà các bạn thực hiện.

Tải FINAL FANTASY XV

CLICK download GAME NGAY!!!

Mọi fan đọc kỹ phía dẫn thiết đặt dưới đây không lại tải về hoàn thành không download được mất công xóa.

Bước 1: Mọi tín đồ tải về cùng giải nén ra bằng UltraISO

Bước 2: tìm đến file “Final.Fantasy.XV.Windows.Edition.Episode.Ardyn-CODEX.iso” rồi Mount ra.

Bước 3: Mở ổ đĩa ra cùng chạy file setup.exe

Bước 4: lựa chọn thư mục cài đặt game (lưu ý bộ nhớ lưu trữ cần đủ béo để thiết lập game)

Bước 5: Click với nút install để cài.