Cscđ: vietnam mobile police: trang chủ

     

Ngành game Việt Nam tiếp tục phát triển với 1 trò đùa nữa được thêm vào danh sách các sản phẩm “made in Vietnam”. Đó là CSCĐ, một tựa game bắn súng với lối nghịch thực sự sáng tạo, dự kiến sẽ tiến hành phát hành mang đến PC.

Không đề nghị là game kinh dị (với một loạt loại tên khác nhau đang được vạc triển) xuất xắc platform như Hoa, CSCĐ là 1 trong game phun súng. Nằm trong một thể các loại mà hiếm hoi nhà cải cách và phát triển trong nước thực hiện, CSCĐ lại đích thực gây được tuyệt hảo cho cộng đồng game thủ thế giới dù còn vẫn trong thừa trình cải cách và phát triển nhờ gameplay của nó. Thiệt vậy, trong hàng chục năm kinh nghiệm “cày” game bắn nhau của mình, tác giả chưa khi nào thấy một tựa game cho phép người chơi áp dụng khẩu súng một biện pháp linh hoạt như CSCĐ. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về trò nghịch trong nội dung bài viết này, mời chúng ta tiếp tục theo dõi.

Bạn đang xem: Cscđ: vietnam mobile police: trang chủ


Mục lục


Bối cảnh và thiết lập

Chỉ cần nghe thương hiệu gọi, chúng ta đã đọc rằng đây là một trò chơi nói về lực lượng công an cơ rượu cồn của bọn chúng ta. Nó trực thuộc thể loại phun súng phương án (tactical shooter), cực kỳ khác với đầy đủ tựa game bắn súng “arcade” kiểu điện thoại tư vấn of Duty chỗ mà nhà trở nên tân tiến tạo ra các tình huống đậm hóa học điện ảnh còn nhân vật của game thủ có thể ăn cả tấn đạn vẫn sinh sống khỏe. Game đã thiên về chân thật và ko chỉ đòi hỏi khả năng bóp cò mau chóng của fan chơi, mà còn hơn thế nữa nữa.

*
vào CSCĐ, các tình huống sẽ diễn ra chậm chạp hơn, mà lại nhân vật cũng… chết nhanh hơn, buộc trò chơi thủ cần phải giữ được chiếc đầu lạnh, bình tĩnh suy xét và phán đoán tình huống để thành công tiến hành các nhiệm vụ của mình. CSCĐ: VMP sẽ không có những màn hành động mạnh mẽ đậm màu phim ảnh như call of Duty giỏi Battlefield, mà bao gồm nhịp độ lờ lững rãi, hoàn toản để tín đồ chơi thực thi kế hoạch của bản thân mình và đối phó trước những tình huống ra mắt trong game. Mặc dù vậy trong các pha đấu súng với kẻ địch, fan chơi vẫn yêu cầu một làm phản xạ nhạy bén và kỹ năng ra quyết định nhanh chóng.

Đội ngũ phân phát triển cho thấy thêm trò chơi của chính bản thân mình được tạo nên với cảm xúc từ các trò chơi như SWAT 4 tốt Rainbow Six Siege. Cho tới thời điểm bài viết này được thực hiện, CSCĐ đã làm qua 5 năm phân phát triển, và là một trong khoảng thời gian nằm ngoài dự tính của họ. Mặc dù do là 1 trong game indie được làm ra dựa vào đam mê, “chậm nhưng chắc” là điều trọn vẹn bình thường. Họ cũng mong muốn rằng một trò đùa như CSCĐ sẽ khởi tạo ra một cú hích đến làng game vn phát triển trẻ khỏe hơn.

Xem thêm:

Vậy thì trò nghịch sẽ có tác dụng được điều ấy như ráng nào? bởi một game play mà không ai dám thực hiện, mặc dù là các nhà cải cách và phát triển indie bé dại lẻ hay những gã khổng lồ như EA, Activision.

Gameplay rực rỡ của CSCĐ

Sforum đã nói rằng CSCĐ là 1 trong trò đùa trao cho game thủ tài năng khống chế khẩu súng của mình một bí quyết linh hoạt đến hơn cả chưa trò chơi nào khác có được, vậy thì nó linh hoạt tới mức nào? Đầu tiên, các bạn hãy xem qua video demo ngắn nhưng mà nhà phân phát triển chia sẻ dưới đây:


Chưa gồm gì quan trọng đặc biệt ngoài vấn đề cho họ rằng game có phần hình hình ảnh và hễ tác (animation) khá mượt mà. Mà lại thật ra, trò đùa này đang đi rất xa khi nói đến các thao tác mà chúng ta có thể thực hiện với khẩu súng của mình. Nó ko chỉ chất nhận được bạn nấp vào tường rồi nghiêng tín đồ sang trái, sang phải để bắn súng, mà còn khiến cho được nhiều hơn thế. Phần lớn gì CSCĐ có tác dụng được rất có thể khiến các bạn thốt lên rằng đây là một tựa FPS của tương lai, xứng đáng để các nhà cải cách và phát triển lớn học tập hỏi!

*

Đầu tiên, bạn biết rằng những binh sĩ sệt nhiệm thường treo một dòng kính quan sát đêm một ống kính trên mắt của mình. CSCĐ được cho phép các chiến sĩ của họ sử dụng các loại kính này, tuy thế nó sẽ không còn biến toàn cục màn xuất hiện một greed color lá cây mềm mại và mượt mà như biện pháp mà 100% game bắn nhau khác thể hiện. Gắng vào đó, gamer có quyền lựa chọn sử dụng con đôi mắt nào để ngắm bắn: giả dụ ngắm bởi con mắt sẽ đeo kính chú ý đêm, các bạn sẽ thấy thế giới bằng “con mắt màu xanh” còn nếu bắn qua mắt còn lại, gần như thứ đang vẫn có màu sắc bình thường!

*

Cơ chế nhìn qua ống nhìn của trò chơi cũng khá khác biệt. Nó mô phỏng đúng đắn điều gì xảy ra khi bạn nhìn qua một ống nhìn trong đời thực, khi nhưng mà khẩu súng bị chói nhòe đi do không thể là tiêu điểm của mắt, vùng không gian trong ống ngắm bắt đầu được thổi phồng còn khu vực bên phía ngoài vẫn bình thường. Không tính ra, nó cũng biểu thị rõ sự rung rung lắc khi nạm súng: nếu khách hàng không cầm lại vũ khí của mình, sự rung chuyển của tranh bị sẽ khiến hình hình ảnh bên trong ống ngắm nắm đổi, như hình minh họa sau đây:

*

Chưa hết, CSCĐ còn có cả những một số loại vũ khí “độc, lạ” vô cùng ít khi xuất hiện trong thể các loại game bắn súng, ví dụ điển hình khẩu súng phun qua góc tường “Corner Shot”. Khi thực hiện khẩu súng này, nhân vật đã hoàn toàn bình yên sau chướng ngại vật vật, chỉ tất cả món thiết bị được thò ra phía ngoài và bạn phải ngắm phun bằng màn hình hiển thị lắp trên thân súng!

*

Khi phối hợp tất cả những thao tác này lại với nhau, chúng ta có thể để cho nhân vật của chính mình thực hiện mọi động tác ko tưởng, chẳng hạn đứng sau một cửa sổ và giơ súng ra nhìn bắn, che phủ được cả một góc rộng trong lúc vẫn được chướng ngại vật bít chở, thay vị để lộ 1 phần thân thể ra ngoài. Các làm việc này sẽ mang về cho trò chơi thủ tất cả những kỹ thuật, giải pháp họ đề nghị để bảo đảm rằng nhân vật của mình thực sự là 1 chiến sĩ tinh luyện của lực lượng đảm bảo pháp giải pháp Việt Nam.

Tạm kết

Đội ngũ phạt triển cho biết rằng hiện tại tại, họ đang xuất hiện kế hoạch tung ra một phiên bản demo ở đâu đó vào đầu năm mới 2022 để gamer PC khắp ráng giới có thể trải nghiệm những tính năng này. Gần như gì đang có trong game cũng mới chỉ là bước đầu, bởi khi CSCĐ giới thiệu thì sẽ có được thêm không ít tính năng bắt đầu khác nữa. Game thủ sẽ có thể tự bởi vì tùy đổi mới các linh phụ kiện trên vũ khí, cung ứng mod, multiplayer, replay, và hoàn toàn có thể là những công dụng mà lực lượng phát triển… không nghĩ ra được. Hãy cùng Sforum mong chờ ngày trò đùa này chính thức phát hành và hi vọng nó đang lấy được thành công.