Fpt tivi box truyền hình không dây

     

Fpt Play For apk TV, Fpt Play For apk TV Box. Nội dung bài viết này truyền họa FPT phía dẫn setup phần mượt Fpt Play game android cho Smart vô tuyến androi cùng TV box android.

Bạn đang xem: Fpt tivi box truyền hình không dây


Cách download Fpt Play apk For apk TV

Để setup FPT Play đến tivi apk TV, tín đồ dùng hoàn toàn có thể đăng nhập vào CH Play bên trên kho vận dụng tivi để download đặt. Mặc dù nhiên, những trường đúng theo không setup được bên trên kho ứng dụng. Bọn họ cần cài file FPT Play APK setup trực tiếp theo sau hướng dẫn bên dưới đây:

Cách 1: thiết lập FPT Play android cho Smart TV android bằng USB:

*
Hướng dẫn setup Fpt play android tv samsung

Mẹo bé dại để xem được rất nhiều nội dung rộng trên phần mềm Fpt Play mua cho game android TV:


hiện nay nay, người dùng khi mua thành phầm Fpt Play Box được khuyến mãi ngay gói giải trí một năm ngoài coi được hơn 100 kênh tivi miễn phí còn hoàn toàn có thể xem giải đá bóng Ngoại Hạng Anh, Seria-A bạn dạng quyền bởi vì Fpt cung cấp. Với chế độ hiện tại, mỗi thông tin tài khoản này được Fpt đến đăng nhập xem trên 5 vật dụng khác nhau. Có nghĩa là ngoài một box vẫn xem, ngươi dùng có thể đăng nhập được bên trên 4 lắp thêm khác, bao gồm cả đăng nhập cho phần mềm Fpt play trên truyền hình sam sung.

Phần mềm Fpt Play bên trên smart truyền họa sony

Hướng dẫn thiết đặt phần mượt Fpt Play bên trên Smart TV Sony:

Bước 1: truy cập vào kho ứng dụng, chọn ứng dụng Fpt PlayBước 2: Chọn setup ứng dụng để triển khai cài để lên trên tivi sony, nếu như đã cài đặt rồi thì bỏ lỡ bước này.Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng của người dùng vào và lựa chọn đăng nhập.Bước 5: Nhập mã OTP vào ô trống (mã mà FPT vừa gởi vào số điện thoại của fan dùng).Bước 6: nhập nhị lần mật khẩu bắt đầu vào (cần nhập 2 dòng mật khẩu tương đương nhau, cùng ghi nhớ mật khẩu đăng nhập này để sử dụng về sau.
*

Bước 1
*

*

*

*

Trên đấy là hướng dẫn chi tiết cách setup phần mềm Fpt play mang đến tivi Sony. Người dùng vẫn có thể áp dụng vẻ ngoài đăng nhập gói giải trí tương tự như áp dụng với vô tuyến SamSung ngơi nghỉ trên để xem những nội dung của phiên phiên bản Fpt Play bao gồm phí (mua gói cước Fpt Play).

Cách download FPT Play trên app android TV khác

*
Cài FPT Play cho các dòng app android TV khácBước 1: Vào kho vận dụng Google Play trên TV và chọn vào “Tìm kiếm”.Bước 2: tại ô kiếm tìm kiếm, bạn nhập “FPT Play for android TV” cùng nhấn OK, tiếp đến nhấn Cài đặt”.

Xem thêm: Game Tom Và Jerry Đuổi Bắt Jerry, Chơi Game Tom And Jerry Đuổi Bắt

Bước 3: Sau khi setup hoàn vớ bạn nhấp vào nút Mởđể mở vận dụng FPT Play.

Hướng dẫn setup FPT Play bên trên Smart TV khác

*
Hướng dẫn thiết lập FPT Play mang lại Smart TV khácBước 1: Vào kho ứng dụng Apps bên trên Smart TV và chon tra cứu kiếmBước 2: tại ô search kiếm chúng ta nhập FPT Play và kế tiếp chọn OK để triển khai cài đặt.Bước 3: Sau khi setup hoàn tất, bọn họ nhấp vào Mở để triển khai mở ứng dụng.

Play For Androd TV Box

Các bước cài đặt phần mềm Fpt Play trên TV Box Android:

Bước 1: Trên màn hình hiển thị chính TV box, truy vấn kho áp dụng => CH Play => Tìm vận dụng Fpt Play triển khai cài đặt. Còn nếu như không được thiết lập file app android ở bên trên vào nhằm cài bằng tay thủ công lên TV Box.Bước 2: Sau khi setup xong, mở ứng dụng Fpt play bên trên TV Box app android lên và phần singin trên góc trái cao màn hình hiển thị tivi.Bước 3: nhớ mã kích hoạt hiện ra trên screen tivi.Bước 4: Dùng máy vi tính hoặc điện thoại, truy nã câp vào trang web https://fptplay.vn/tv nhập mã kích hoạt ở bước 3 vào.Bước 5: trên trang web https://fptplay.vn/tv nhấn vào vào phần Kích Hoạt => màn hình thông báo kích hoạt thành công.Bước 6: Ngay mau lẹ kích hoạt thành công xuất sắc trên trang web thì trên tivi box apk cũng hiện thông báo kích hoạt thành công phần mềm Fpt play mang đến tivi box.

Kết luận

Như vậy là đã thiết lập thành công phần mềm Fpt Play cho TV Box android. Thời gian này, cũng mở vô tuyến box lên và trải nghiệm hầu như giảy phút vui chơi giải trí tuyệt vời, từ rộng 100 kênh tivi miễn phí quality HD đến hàng ngàn bộ phim truyền hình bom tấn.