Filter lấp lánh trên mặt

     

Instagram đã trở thành ứng dụng được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây. Trong đó, nhu cầu chụp filter đắp mặt nạ trên instagram của giới trẻ rất cao. Vì vậy, letspro.edu.vn Đà Nẵng sẽ Tổng hợp các Filter Instagram mặt nạ đẹp, hot nhất hiện nay gửi đến các bạn ngay sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp các Filter Instagram mặt nạ đẹp nhất

Filter Glitter Mask

Filter Glitter Mask là một trong các Filter Instagram mặt nạ đẹp nhất được nhiều người dùng chọn lựa. Đây là kiểu filter mang phong cách đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn giúp cho khuôn mặt của bạn xinh, dễ thương hơn.

Bạn đang xem: Filter lấp lánh trên mặt


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: Nếu bạn đã truy cập vào giao diện camera nhưng các biểu tượng hiệu ứng hình tròn không hiển thị. Lúc này, bạn thử cập nhật ứng dụng rồi khởi động lại máy để kiểm tra. Nếu vẫn không hiển thị thì có khả năng là ứng dụng không hỗ trợ các tính năng này cho điện thoại của bạn. Bạn nên thử sử dụng thiết bị khác xem nhé!

Bước 4: Khi thư viện hiệu ứng hiển thị, bạn nhập từ khóa Maskerannn vào khung tìm kiếm và chọn filter Maskerannn màu xanh.

Bước 5: Lúc này, bạn chọn Dùng thử để bắt đầu chụp ảnh, quay video bằng filter Maskerannn màu xanh. Bên cạnh đó, bạn có thể tải filter này về để sử dụng nếu bạn muốn. Bằng cách chọn vào biểu tượng mũi tên tải xuống ở phía bên phải.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Ninja Siêu Tốc Miễn Phí Cho Android, Tải Game Ninja Siêu Tốc Cho Android

Bước 6: Bạn nhấn vào biểu tượng chụp để chụp ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn một trong số 3 kiểu filter có trên màn hình.

Bước 7: Bạn có thể lưu video về điện thoại để đăng tải lên Story Instagram hoặc đăng lên Tiktok để bắt trend.

Như vậy là letspro.edu.vn Đà Nẵng vừa Tổng hợp các Filter Instagram mặt nạ đẹp, hot nhất hiện nay gửi đến các bạn. Hy vọng rằng những Filter Instagram mặt nạ này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị nhé!