Fifa online 4 vietnam gifs

Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Chuyển đổi số Đô thị

Việt Nam vô địch thế giới FIFA Online 4 thế nào

0

Đội trưởng của ProGamer tin rằng thực lực của người chơi bóng đá điện tử tại Việt Nam đủ sức để đánh bại những đối thủ mạnh tới từ Hàn Quốc hay Thái Lan.

Bạn đang xem: Fifa online 4 vietnam gifs

Việt Nam vô địch thế giới FIFA Online 4

0

Đội tuyển ProGamer đã xuất sắc đánh bại các đối thủ rất mạnh tới từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan để lên ngôi tại FIFAe Continental Cup 2022.

Tranh tài FIFA Online 4, xem Siêu cúp Đức và gặp gỡ huyền thoại

0

Các tuyển thủ FIFA Online 4 ở Việt Nam và Thái Lan quyết đấu để giành tấm vé tới Đức tham dự vòng chung kết quốc tế diễn ra trước thềm trận Siêu cúp Đức 2022.

Beckham mùa huyền thoại giúp FIFA Online 4 Thái Lan hạ ngược Việt Nam

0

Cú sút xa trong ván đấu quyết định giúp tuyển Thái Lan hạ Việt Nam 3-2, qua đó giành huy chương vàng FIFA Online 4 ở SEA Games 31 tối 15/5.

Lee Hari: "Tuyển FO4 Việt Nam không kém Thái Lan, chỉ thiếu may mắn"

0

Tất cả thành viên tuyển FO4 Việt Nam đều có chung quan điểm về trận thua đáng tiếc trước Thái Lan ở chung kết SEA Games 31.

Tuyển FIFA Online 4 Việt Nam tuột HCV vào tay Thái Lan

0

Vận may không mỉm cười vào những khoảnh khắc quyết định khiến tuyển FIFA Online 4 Việt Nam chỉ có thể giành tấm huy chương bạc.

Tuyển FIFA Online 4 Việt Nam thua ngược Thái Lan

0

Tuyển FIFA Online 4 Thái Lan thể hiện bản lĩnh đúng lúc để thắng 3-2 trong loạt trận chạm 5 với Việt Nam ở chung kết nhánh thắng SEA Games 31 trưa 15/5.

Highlights FIFA Online 4: Việt Nam thua ngược Thái Lan

0

Tuyển Việt Nam dẫn trước, nhưng thua chung cuộc 2-3 trước Thái Lan ở trận đầu tiên của vòng chung kết FIFA Online 4 tại SEA Games 31 chiều 15/5.

Thần đồng PES Indonesia thảm bại khi sang thi đấu FIFA Online 4

0

Game thủ nổi tiếng nhất Indonesia một thời chỉ còn là cái bóng của chính mình sau khi chuyển hướng từ PES sang FIFA Online 4 và góp mặt tại SEA Games 31.

Maestroz: "Tuyển FIFA Online 4 Việt Nam và Thái Lan đã quá hiểu nhau"

0

Chia sẻ sau khi vượt qua vòng bảng với ngôi đầu, đội trưởng của tuyển FIFA Online 4 Việt Nam cho biết chiến lược khi gặp Thái Lan ở chung kết nhánh thắng.

Xem thêm: Những Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Của Nữ & Nam, Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Thứ Năm Ngày 28/10/2021

Vùi dập Philippines, tuyển FIFA Online 4 Việt Nam vào vòng chung kết

0

Những chiến thắng thuyết phục của 2 ứng viên vô địch tại lượt thi đấu cuối cùng vòng bảng, tạo ra trận chung kết nhánh thắng trong mơ tại SEA Games 31.

Tuyển FIFA Online Việt Nam ngược dòng thắng Malaysia

0

Tuyển FIFA Online 4 Việt Nam có trận ra quân thắng lợi tại SEA Games 31 chiều 14/5 (giờ Hà Nội)

Quân bài có thể tạo ra khác biệt cho tuyển FIFA Online 4 Việt Nam

0

Sở hữu những quân bài rất mạnh, nhưng chia sẻ với Zing, đội trưởng tuyển FIFA Online 4 Việt Nam chỉ chọn ra hai cái tên có thể tạo ra khác biệt ở SEA GAmes 31.

Lịch thi đấu FIFA Online 4 tại SEA Games 31

0

Trong khuôn khổ SEA Games 31 đang diễn ra, FIFA Online 4 là bộ môn nhận được nhiều quan tâm của khán giả và cộng đồng eSports toàn khu vực.

Maestroz: "Mục tiêu của FIFA Online 4 Việt Nam là huy chương vàng"

0

Đội trưởng của DIH Esport F4, đại diện Việt Nam bộ môn FIFA Online 4, khẳng định toàn đội không tham gia SEA Games 31 chỉ để đứng sau đối thủ Thái Lan.

Thái Lan là đối thủ lớn nhất của FIFA Online 4 Việt Nam

0

Đại diện Việt Nam dự SEA Games 31 ở nội dung FIFA Online 4 là đội tuyển mạnh, nhưng đối thủ Thái Lan đang vươn tầm thế giới.

FIFA kiếm lời nhờ thể thao điện tử

0

Liên đoàn Bóng đá quốc tế (FIFA) thu về lợi nhuận khổng lồ nhờ đầu tư vào mảng thể thao điện tử giữa đại dịch Covid-19.

Hai bộ môn eSports sẽ giúp Việt Nam giành vàng SEA Games 31

0

SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, và eSports sẽ là một trong những nội dung tranh huy chương bên cạnh các môn thể thao truyền thống.

Adriano PES6 và những siêu sao trên các tựa game bóng đá

0

Các tựa game bóng đá tồn tại hơn 2 thập kỷ qua từng tạo ra những huyền thoại không thể nào quên qua màn hình.

Xuân Trường nghỉ đá nhưng vẫn tăng chỉ số trong game FO4

0

Sau phẫu thuật chấn thương dây chằng, "Trường Híp" đang trong quá trình phục hồi tại Hàn Quốc. Cầu thủ sinh năm 1995 vui mừng vì chỉ số tổng được tăng lên 89 trong FIFA Online 4.