Facebook không load được ảnh

     
Lỗi vào Facebook chậm, không load được ảnh trên điện thoại là sự cố mà bất kỳ người dùng nào cũng đã từng gặp phải khi sử dụng ứng dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên thì không phải người dùng nào cũng rành về công nghệ để khắc phục được vấn đề trên và tiếp tục "sống chung với lũ". Không để các bạn đợi lâu nữa, bài viết sau đây letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục khi gặp phải sự cố trên.

Bạn đang xem: Facebook không load được ảnh

Bạn đang xem: Không load được ảnh trên facebook
Sửa lỗi Zenfone không vào được Facebook bằng ứng dụng Cydia bị lỗi Unable Load: nguyên nhân và hướng khắc phục Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc chậm Cách sửa lỗi Safari không load, tải được ảnh iPhone, iPad

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội có nhiều người dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình dùng thì ứng dụng này đôi khi xảy ra một vài sự cố khiến người dùng cảm thấy bất tiện. Việc vào Facebook chậm, không thể load được ảnh hay xem video khiến cho những trải nghiệm của người dùng trở nên hạn chế. Vấn đề này trở nên tồi tệ hơn đối với những người làm marketing, bán hàng online trên Facebook vì những sự cố đang gặp phải sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều công việc của họ.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi vào Facebook chậm, không load được ảnh.

- Download: Facebook cho Android- Download: Facebook cho iPhone

 

Cách sửa lỗi vào Facebook chậm, không load được ảnh trên điện thoại

1. Nguyên nhân xảy ra sự cố vào Facebook chậm, không load được ảnh trên điện thoại

+ Mạng internet kết nối không ổn định: Mạng Wifi, 3G/4G bạn đang truy cập để sử dụng Facebook có kết nối chậm hoặc quá nhiều người cùng truy cập vào 1 mạng sẽ dẫn đến quá tải và là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến sự cố Facebook chậm, không load được ảnh.

+ Bộ nhớ ứng dụng Facebook đầy: Facebook là một trong những ứng dụng chiếm khá nhiều dung lượng bộ nhớ trên máy. Nếu điện thoại của bạn có bộ nhớ và bộ vi xử lý thấp thì sẽ làm cho ứng dụng xử lý các tác vụ chậm và dẫn đến sự cố đăng nhập Facebook bị chậm.

+ Hệ điều hành điện thoại phiên bản thấp: Ứng dụng Facebook hiện nay đều yêu cầu thiết bị smartphone của bạn đang sử dụng phải chạy phiên bản hệ điều hành mới để sử dụng đầy đủ các chức năng, tính năng được tích hợp ở trên đây. Nếu bạn chạy phiên bản hệ điều hành quá thấp thì cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến Facebook bị chậm.

Xem thêm: Hướng Dẫn #2 Cách Tải Nhạc Về Vivavideo Trên Iphone 5S, 6 Và Mọi Dòng Iphone

+ Lỗi ứng dụng: Lỗi xung đột phần mềm trên điện thoại cũng có thể là nguyên nhân khiến ứng dụng Facebook của bạn hoạt động không ổn định.

2. Khắc phục lỗi vào Facebook chậm, không load được ảnh

+ Kết nối tới điểm truy cập mạng khác ổn định và có tốc độ nhanh hơn. Nếu bạn là người đang bật 3G/4G và chia sẻ dữ liệu mạng đến những người khác thì nên tắt chức năng này đi để có thể sử dụng Facebook và load ảnh được nhanh hơn.

Truy cập vào: Cài đặt -> Chọn vào mục Ứng dụng -> Facebook -> Chọn vào mục Xóa dữ liệu . Tiến hành xóa: Bộ nhớ đệm (Trên một số thiết bị là bộ nhớ cache) để giảm tải dung lượng bộ nhớ của ứng dụng.


*

+ Tắt các ứng dụng không cần thiết nếu như không có nhu cầu sử dụng tới sẽ giúp cho thiết bị hoạt động trơn tru và mượt mà hơn.

+ Nâng cấp phiên bản hệ điều hành lên phiên bản mới cũng là cách khắc phục sự có trên nếu như bạn đang sử dụng 1 phiên bản đã quá cũ.

https://letspro.edu.vn/cach-sua-loi-vao-facebook-cham-khong-load-duoc-anh-tren-dien-thoai-25745n.aspx Trên đây là 1 số nguyên nhân và cách sửa lỗi vào Facebook chậm không load được ảnh trên điện thoại mà bạn đang gặp phải. Hi vọng những cách làm này có thể giúp bạn khắc phục được sự cố trên từ đó có thể trải nghiệm được ứng dụng mạng xã hội Facebook 1 cách đầy đủ nhất. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách vào Facebook không sáng đèn tại đây. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Oppo Cách sửa lỗi không vào được Facebook Lite trên điện thoại Khắc phục lỗi iPhone 6, iPhone 6 Plus truy cập mạng 3G chậm Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad Cách sửa lỗi xem video Facebook trên điện thoại bị mờ