Em của ngày hôm qua tab by mtp

     
bài xích hát em cua ngay lập tức hom qua (guitar solo) vì chưng ca sĩ V.a thuộc thể nhiều loại Khong Loi.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua tab by mtp

Kiếm tìm loi bai hat em cua ngay hom qua (guitar solo) - V.a tức thì trên letspro.edu.vn. Nghe bài xích hát Em Của Ngày ngày hôm qua (Guitar Solo) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Em Của Ngày ngày qua (Guitar Solo) vì ca sĩ V.A thể hiện, trực thuộc thể loại Không Lời. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát em cua tức thì hom qua (guitar solo) mp3, playlist/album, MV/Video em cua ngay hom qua (guitar solo) miễn mức giá tại letspro.edu.vn.
*
Sao chép

bài xích hát: Em Của Ngày ngày hôm qua (Guitar Solo) - V.AEh eh eh... Em đang chỗ nào... Can you feel me. Can you feel me. Eh eh eh M-tp Liệu rằng chia ly trong em có quên được câu ca. Tình yêu lúc xưa em trao mang đến anh đâu làm sao phôi pha. Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ không còn buông tay anh được đâu mà.(Em không thể cách đi) Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ trở về nơi anh. Em biết rằng trận mưa qua đâu gồm che bao phủ được niềm vui đau yêu mến kia. Nước mắt này vẫn rơi vày em..Oh baby..No baby.. Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt thời trước giờ ngơi nghỉ đâu??? Em còn là một em? Em vẫn khác rồi. Em mong muốn quay lưng quên hết đi(Thật vậy sao?) tình thân trong em giờ đồng hồ toàn đưa dối. Anh không thích vùi mình trong mơ. Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao. Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng bất chấp anh một mình nơi đây. Uhhhhhhh.. Tạm dừng và xoá nhẹ đi kí ức. Uhhhhhhh.. Chìm đắm vào mọi lời ca nhẹ êm thưở nào. Mưa vẫn rơi. Đôi tay buông lơi. Bản thân anh ngồi đây tìm lại những khoảng tầm không trong khi chơi vơi. Thật dại ngốc. Vu vơ. Lang thang trên tuyến đường tìm lại giấc mơ. Ngoài ra đã quá xa. Với em không còn thiết tha. Nỗ lực lấy hai tay anh ước ao giữ em làm việc lại. Nếu cứ tiếp tục cả hai sẽ yêu cầu khổ đau. Đừng cầm cố tỏ ra táo bạo mẽ. Đó đâu riêng gì là em. Vậy đi... TẠM BIỆT EM ..! Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ đi. Xưa nay em sống và làm việc cho mình em mà. Phải không em hỡi người...??? kiếm tìm lại thời gian của riêng song ta.

Xem thêm: Cách In Ảnh Trên Máy Tính Ra Giấy Đơn Giản, Cách In Ảnh Trên Máy Tính

Cơ mà sao vào anh vẫn quá tuyệt vọng. Sự thật đang phong toả nơi anh. Forget baby...!!!!! Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt thời xưa giờ nghỉ ngơi đâu??? Em còn là em? Em sẽ khác rồi. Em hy vọng quay lưng quên hết đi. Tình yêu trong em giờ toàn mang dối. Anh không thích vùi mình trong mơ. Anh ko muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao. Đừng nôn nả em hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây. Uhhhhhhh.. Dừng lại và xoá vơi đi kí ức. Uhhhhhhh.. Em với những cảm hứng theo bạn mất rồi ...! Em có tiếng cười. Em mang hạnh phúc đi tránh xa. Xung quanh chỉ còn mỗi anh và đầy đủ nỗi đau. Hãy xoá sạch hết đi...Đừng vấn vương.. Vị em. Vì chưng em. Bao gồm em. Hãy với hết đi...... Fan cứ cấp vàng. Người cứ vội vàng. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Fan bước xa rồi. Và fan đã bước xa rồi. Đừng rối rít em hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Xin hãy là em của ngày hôm qua. Uhhhhhhh.. Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây. Uhhhhhhh.. Dừng lại và xoá dịu đi kí ức. Uhhhhhhh.. Đừng nhanh lẹ em hãy là em của ngày hôm qua. Em vẫn quên chưa? Xin hãy là em của ngày hôm qua. Anh nghĩ phần lớn dòng cảm xúc trong em giờ đã mất thật rồi đấy!! Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây. Chẳng còn gì khác cả. Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức. Em hãy là em của ngày ngày hôm qua đi ... Xin em đấy ..!