Đường yên phim cổ trang

     

Đừng bỏ lỡ Top 15 bộ phim Trung Quốc hay nhất của nữ diễn viên Đường Yên này nhé.

Bạn đang xem: Đường yên phim cổ trang

Đường Yên (sinh năm 1983) là nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp, nổi tiếng và tài năng của Trung Quốc. Ngay từ khi còn là sinh viên Trường Nghề Kỹ thuật Thương mại Thượng Hải, cô được đạo diễn Trương Nghệ Mưu đưa vào danh sách một trong số 14 thiên thần cho Olympic. Và từ đó mà sự nghiệp diễn viên của cô cũng phát triển không ngừng. Để phải nói đến những bộ phim mà Đường Yên tham gia diễn xuất thì có rất nhiều, nhưng dưới đây là Top 15 bộ phim hay nhất, thành công nhất giúp cô ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn.

Tiêu chí đánh giá:

Bài viết dưới đây tổng hợp những phim hay nhất, thành công nhất mà Đường Yên từng tham gia đóng. Có nhiều thể loại phim hay cho bạn chọn và đừng quên lưu về để xem dần nhé.

Xem thêm: Mất Trí Nhớ Đừng Quậy Full

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim Lộ Thủy Hồng Nhan kể về cuộc sống của cô nữ sinh có khuôn mặt sắc sảo Hình Lộ (Lưu Diệc Phi), cô là con gái trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng khó khăn ập đến gia đình cô, ngày càng làm ăn thất bát trở nên trắng tay, Hình Lộ một mình phiêu bạt khắp nơi.

Trong một lần gặp gỡ tình cờ, Hình Lộ đã đem lòng yêu mến anh họa sĩ nghèo tên là Từ Thừa Huân (Bi Rain). Nhưng nào ngờ đâu, cuộc tình này lại mang đến những bi kịch trong chính cuộc đời của cô.