Đường yên phim cổ trang

     

Đừng bỏ dở Top 15 bộ phim truyền hình Trung Quốc hay độc nhất của thiếu phụ diễn viên Đường im này nhé.

Bạn đang xem: Đường yên phim cổ trang

Đường lặng (sinh năm 1983) là con gái diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp, lừng danh và tài năng của Trung Quốc. Ngay từ khi còn là sinh viên Trường Nghề Kỹ thuật dịch vụ thương mại Thượng Hải, cô được đạo diễn Trương Nghệ Mưu gửi vào danh sách một trong số 14 thiên thần mang đến Olympic. Và từ này mà sự nghiệp diễn viên của cô cũng trở nên tân tiến không ngừng. Để phải nói tới những bộ phim truyền hình mà Đường Yên gia nhập diễn xuất thì có rất nhiều, nhưng mà dưới đó là Top 15 tập phim hay nhất, thành công nhất giúp cô ngày càng khét tiếng và được rất nhiều người biết đến hơn.

Tiêu chí tấn công giá:

Bài viết dưới đây tổng hợp đều phim tuyệt nhất, thành công xuất sắc nhất nhưng Đường yên từng thâm nhập đóng. Có rất nhiều thể một số loại phim hay cho mình chọn và hãy nhớ là lưu về nhằm xem dần nhé.

Xem thêm: Mất Trí Nhớ Đừng Quậy Full

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phim Lộ Thủy Hồng Nhan kể về cuộc sống thường ngày của cô thanh nữ sinh gồm khuôn mặt tinh tế Hình Lộ (Lưu Diệc Phi), cô là con gái trong một gia đình danh gia vọng tộc nhưng khó khăn ập đến gia đình cô, càng ngày càng làm ăn uống thất chén trở bắt buộc trắng tay, Hình Lộ một mình phiêu bạt khắp nơi.

Trong một lần gặp gỡ tình cờ, Hình Lộ vẫn đem lòng thương yêu anh họa sỹ nghèo thương hiệu là Từ thừa Huân (Bi Rain). Nhưng ngờ đâu đâu, cuộc tình này lại đem về những bi kịch trong chính cuộc đời của cô.