Hướng đi mang lại Đường Hoàng Văn Thụ (Hai Chau) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông tiếp sau đây có tuyến đường trải qua gần Đường Hoàng Văn Thụ


Làm sao để cho Đường Hoàng Văn Thụ bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để xem hướng dẫn mỗi bước với bạn dạng đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường hoàng văn thụ đà nẵng


Nhà ga nào ở gần Đường Hoàng Văn Thụ nhất?

phần đa ga ở ngay sát Đường Hoàng Văn Thụ độc nhất vô nhị là:

174 Phan Châu Trinh từ thời điểm cách đó 98 mét, 2 phút đi bộ. Đối Diện 31 Nguyễn Văn Linh từ thời điểm cách đây 382 mét, 5 phút đi bộ. chùa Phước Ninh từ thời điểm cách đây 395 mét, 6 phút đi bộ. ủy ban nhân dân Quận Hải Châu cách đó 429 mét, 6 phút đi bộ. 419 Ông Ích Khiêm từ thời điểm cách đó 537 mét, 7 phút đi bộ.

Xem Đường Hoàng Văn Thụ, nhì Chau trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện chỗ đông người đến Đường Hoàng Văn Thụ ở hai Chau

Làm sao để đến Đường Hoàng Văn Thụ trong hai Chau, Việt Nam?

Thật thuận tiện với Moovit. Nhập showroom tên đường của bạn và hình thức tìm mặt đường của Moovit sẽ định vị cách nhanh nhất để lấy bạn mang lại đó! chúng ta không chắc chắn nên xuống bến làm việc đâu? cài Ứng dụng Moovit để tìm trả lời trực tiếp (bao gồm cả chỗ xuống làm việc Đường Hoàng Văn Thụ), xem thời gian biểu với nhận được thời gian đến mong tính cho những tuyến xe cộ buýt yêu dấu của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Sửa Lỗi Bad Ổ Cứng Không Nên Bỏ Qua, Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Bad Sector Thành Công 99%

ai đang tìm điểm dừng hoặc bên ga gần nhất đến Đường Hoàng Văn Thụ? kiểm soát danh sách các điểm dừng sớm nhất có sẵn cho điểm đến lựa chọn của bạn: 174 Phan Châu Trinh; Đối Diện 31 Nguyễn Văn Linh; miếu Phước Ninh; ubnd Quận Hải Châu; 419 Ông Ích Khiêm; Đối Diện Đài truyền họa Đà Nẵng - Đường Bạch Đằng.

bạn cũng có thể đi cho Đường Hoàng Văn Thụ bởi Xe buýt. Đây là đa số tuyến và tuyến đường dừng sát đó - xe cộ buýt: 01

Tải áp dụng Moovit giúp xem lịch trình hiện tại và các tuyến đường bao gồm sẵn trong nhì Chau. Không phải phải thiết lập một vận dụng xe buýt rõ ràng để kiểm tra thời hạn xe buýt hoặc một áp dụng tàu hoả để nhấn được thời hạn tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một duy nhất giúp bạn đến được nơi bạn phải đến.

Chúng tôi giúp hành trình dài trên phương tiện nơi công cộng đến Đường Hoàng Văn Thụ của người sử dụng dễ dàng, kia là tại sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở nhì Chau tin cẩn Moovit là ứng dụng rất tốt cho phương tiện công cộng.