Đũa gỗ mun cao cấp

Cách nhận biết đũa gỗ mun sừng cao cấp thật

Để nhận biết được đôi đũa mà bạn đang sử dụng có phải là đũa gỗ mun thật hay không chỉ cần dựa vào một số yếu tố dưới đây:

Dựa vào màu sắc của đũa

Đây là một trong những cách nhận biết đũa gỗ mun sừng cao cấp thật một cách đơn giản, bạn chỉ cần tinh ý dựa vào màu sắc là có thể phân biệt được. Đối với những đôi đũa thật sẽ có màu đen bóng, đặc biệt những màu này thường không đồng đều bởi nó do vân gỗ quyết định.

Bạn đang xem: Đũa gỗ mun cao cấp

Do vậy nếu như bạn thấy đôi đũa mình đang sử dụng nếu màu đen không đều đó là đũa thật, còn đối với những đôi đũa có màu đều nhau thì đây là đũa giả, bởi có thể nó được phun tẩm hóa chất tạo màu.

Tuy nhiên để thực hiện theo cách này bạn phải có kinh nghiệm phân biệt và nhận biết được tất cả các loại gỗ mun có trên thị trường, để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhận biết thông qua trọng lượng

Thông thường những đôi đũa được làm từ gỗ mun hoàn toàn có trọng lượng khá nặng, nặng hơn so với những loại đũa khác. Do vậy để phân biệt được đũa ăn gỗ mun thật qua cách này nên kết hợp với màu sắc để mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra bạn có thể phân biệt đỗ mun thật qua độ cứng và có thớ gỗmịn đũa gỗ mun sừng cao cấp thật.

Độ bóng của đũa

Những sản phẩm nếu như được làm hoàn toàn từ gỗ mun thật 100% thường có độ bóng tự nhiên, những vân gỗ sẽ nổi lên, đây là đặc điểm vốn có của loại gỗ này. Không chỉ vậy khi sử dụng đũa càng lâu thì độ bóng ngày càng tăng cao, điều này giúp cho đôi đũa trở nên đẹp và sang trọng, lịch sự hơn.

Đây là một trong những cách nhận biết đũa gỗ mun sừng cao cấp mà bạn có thể áp dụng để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Nhận biết đũa gỗ mun sừng cao cấp bằng cách thử ngâm trong nước sôi

Nếu bạn muốn biết chắc chắn đôi đũa của mình mua có phải là đũa thật hay không có thể thử bằng một cách vô cùng đơn giản đó là ngâm vào nước sôi. Bạn đun nước sôi sau đó cho đũa vào ngâm khoảng 15 phút, sau đó nếu thấy đũa phai màu đen xì thì đây là đũa giả vì trong quá trình sản xuất được phun tẩm hóa chất tạo mau.

Trong trường hợp ngâm nhưng đũađổi màu xanh tự nhiên của gỗ mun tuy nhin binh thuongthì bạn có thể thấy đũa màu đenhoàn toàn yên tâm mua và sử dụng vì sản phẩm này sẽ không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Giá cả

Gỗ mun rất quý và hiếm nên nó có giá thành khá cao, đặc biệt là gỗ mun đen. Do vậy những đôi đũa được làm từ gỗ mun thường có giá khá cao. Do vậy khi mua hàng bạn nên chú ý tới giá cả để có thể lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chính vì vậy bạn không nên tin vào những lời quảng cáo mua đũa gỗ mun sừng cao cấp giá rẻ ở trên mạng với những địa chỉ không uy tín, vì nó có thể là những đôi đũa được phun sơn làm giả gỗ mun để bán với giá thật nhằm mang lại lợi ích cao.

Xem thêm: Xem Phim Những Người Thừa Kế Tập 4 Vietsub, Những Người Thừa Kế

Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất đó chính là để mua được đũa gỗ mun sừng cao cấp thật, cách tốt nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín, có thương hiệu tên tuổi để mua như vậy bạn mới có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.

Tại sao nhiều người sử dụng đũa ăn gỗ mun của letspro.edu.vn?

letspro.edu.vn là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đũa ăn gỗ mun có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Đây là đơn vị đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua và sử dụng đũa gỗ mun sừng cao cấp.

Để tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng đối với letspro.edu.vnkhông hề đơn giản, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán các loại đũa gỗ mun. Tuy nhiên nhiều người lại quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm của letspro.edu.vn.

Để làm được điều này letspro.edu.vnluôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cho ra những sản phẩm đũa gỗ mộc có chất lượng tốt nhất. Tất cả các khâu thực hiện được làm hoàn toàn thủ công, chứ không phải sử dụng công nghệ máy móc hiện đại như sản xuất các loại đũa khác.

Do vậy trong quá trình thực hiện không sử dụng hóa chất, nên người tiêu dùng luôn cảm thấy yên tâm, tin tưởng về chất lượng, khi sử dụng không lo bị ung thư hay vô sinh, rất an toàn cho sức khỏe của mọi người.

Một lý do khác được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đũa gỗ mun của letspro.edu.vnđó chính là tại đây có nhiều mẫu mã kiểu dáng sang trọng, có nhiều loại đũa gỗ mun khác nhau như: Đũa gỗ mun kiểu nhật, đũa mun sừng khảm sương, đũa gỗ mun tròn đầu xoắn, đũa gỗ mun vuông đầu xoắn,… Nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với ẩm thực của gia đình.

Không chỉ vậy letspro.edu.vncòn là địa chỉ được nhiều chủ nhà hàng, khách sạn biết đến khi mua đũa gỗ mun sừng cao cấp. Bởi tại đây có đủ các kiểu dáng đũa khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau, từ món ăn truyền thống cho tới nhà hàng theo phong cách Nhật Bản.

Những đôi đũa gỗ mun của letspro.edu.vnsẽ giúp tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, làm tăng thêm sức hấp dẫn cho bữa ăn, kích thích người dùng ăn ngon miệng hơn.

Những đôi đũa gỗ mun sừng cao cấp được sản xuất tại letspro.edu.vnđã đáp ưng và làm vừa lòng đối với những khách hàng khó tính nhất. Nhờ vào những đường vân tự nhiên vốn có và màu sắc đẹp mang lại cảm giác sang trọng quý phái và bắt mắt cho người sử dụng.

Do vậy khi muốn mua đũa gỗ mun bạn hãy liên hệ với letspro.edu.vn, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn những sản phẩm đũa gỗ mun phù hợp với phong cách ẩm thực từ gia đình cho tới nhà hàng.