Công tác xúc tiến, kêu gọi đầu tư của du lịch bến tre sau 2 năm giai đoạn 2017

     
*
Khu gian hàng quảng bá du lịch trong chuỗi Tuần lễ văn hóa truyền thống - du ngoạn lần I năm trước đó tại Bến Tre. (Ảnh LL)

Tuần lễ văn hóa - du ngoạn là sự kiện thông tin xúc tiến, quảng bá du lịch Bến Tre cùng những tỉnh đồng bởi sông Cửu Long đến du khách trong và kế bên tỉnh; là cơ hội chạm chán gỡ gặp mặt giới thiệu điểm đến chọn lựa du lịch với sản phẩm phượt đến những đơn vị lữ hành, khác nước ngoài trong và ko kể tỉnh. Đây cũng chính là dịp để các đại biểu, du khách đến tham quan, mày mò các khu du lịch, điểm du lịch, khu di tích lịch sử vẻ vang - văn hóa truyền thống và thưởng thức văn hóa nhà hàng ăn uống xứ dừa.

Bạn đang xem: Công tác xúc tiến, kêu gọi đầu tư của du lịch bến tre sau 2 năm giai đoạn 2017

Tuần lễ văn hóa truyền thống - du ngoạn sẽ gồm những chuyển động giới thiệu về các thành tựu văn hóa - phượt của tỉnh. Những doanh nghiệp, những tổ chức, cá nhân sẽ bao gồm điều kiện chạm chán gỡ, thương lượng kinh nghiệm, ra mắt điểm đến, reviews thương hiệu, sản phẩm, liên doanh liên kết giữa các tổ chức marketing du lịch, thương mại trong tỉnh và khu vực. Tham gia các cuộc hội thảo chiến lược về du ngoạn và nâng cấp chất lượng hàng hóa lưu niệm từ xóm nghề truyền thống cuội nguồn gắn với du ngoạn để cùng phát huy quý hiếm làng nghề. Đồng thời giao thương, ra mắt sản phẩm của tỉnh và các địa phương trong vùng góp phần làm nhiều mẫu mã cho sự kiện.

Xem thêm: #3 Bước Làm Lại Sim Ở Đâu ? Thông Tin Chi Tiết Thông Tin Chi Tiết

*

Khu gian hàng vận động ẩm thực vào chuỗi Tuần lễ văn hóa - du lịch lần I năm 2013 tại Bến Tre. (Ảnh LL)

Khu tiệc tùng ẩm thực tại nhóm chợ trên trục mặt đường Hùng Vương bởi các nhà hàng quán ăn - khách sạn và những cơ sở ẩm thực ăn uống trong và quanh đó tỉnh thực hiện. Khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch sẽ hoạt động về quảng bá du ngoạn của những tỉnh bạn, những huyện của tỉnh bến tre và doanh nghiệp, khuyến mãi kích cầu, bán sản phẩm của doanh nghiệp, giao lưu cài đặt bán, ký phối hợp đồng, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, những sản phẩm ship hàng khách du lịch; ra mắt các điểm đến lựa chọn du kế hoạch ở bến tre và những tỉnh links trong các phía Đông Đồng bằng sông Cửu Long.

Thông qua Tuần lễ văn hóa truyền thống - phượt tỉnh tỉnh bến tre lần lắp thêm II năm 2017 cùng Hội chợ du ngoạn - Ẩm thực và thương mại sẽ là mong muốn giúp những doanh nghiệp du lịch, các đại lý sản xuất sale nghiên cứu, tò mò nhu ước khách hàng, người sử dụng để cải thiện chất lượng sản phẩm, trở nên tân tiến sản phẩm mới, cải thiện sức cạnh tranh của sản phẩm; tăng cường xúc tiến du lịch, xúc tiến đầu tư, xúc tiến yêu mến mại, ra mắt sản phẩm; tra cứu kiếm thời cơ hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường, thu bán chạy du lịch, sở hữu lại tác dụng cho doanh nghiệp.