Từ điển & dịch tiếng nhật 4+

     

Với những người học tiếng Nhật, trang bị một ứng dụng từ điển Nhật Việt trong quá trình học tập nghiên cứu là điều cần thiết. Dạo qua Apple Store hay Google Play, ta có thể dễ dàng tìm kiếm hàng tá ứng dụng từ điển Việt Nhật. Nếu băn khoăn không biết nên chọn từ điển nào trong số đó, hãy để chuyển tiền Smiles gợi ý 5 ứng dụng từ điển Nhật Việt miễn phí tốt nhất sau đây. Link tải về có sẵn ở phía dưới nhé!


Bạn muốn chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam với tỷ giá yên Nhật cao, phí gửi thấp nhất thị trường, chuyển tiền nhanh 24/7?


*

*

*

*

*

Tổng quan

 

iOS

Android

Trình cắm phụ Chrome

Từ điển web

Từ điển Nhật Việt “Mazii”

Từ điển Nhật Việt “jdict”

Từ điển Nhật Việt “xKanji”

Từ điển Nhật Việt “Kantan”

Từ điển Nhật Việt trên Google Dịch


Từ điển Mazii là ứng dụng từ điển Nhật Việt nổi tiếng mà không một “dân tiếng Nhật” nào không biết. Mazii sở hữu một kho dữ liệu đồ sộ:

Từ điển Nhật Việt: 250.000 từTừ điển Việt Nhật: 100.000 từTừ điển Kanji: 11.000 từTừ điển ngữ pháp: 600 mẫuTừ điển mẫu câu: 75.000 mẫu

Các tính năng nổi bật của Mazii:

Tra cứu từ vựng, kanji, ngữ pháp và câu ví dụTra từ bằng nhận dạng chữ viết tayDịch từ vựng, văn bảnCộng đồng: nơi người dùng trao đổi và thảo luậnÔn luyện JLPT tất cả trình độĐọc báo tiếng NhậtThi thử JLPT

Miễn phí và có sẵn trên mọi nền tảng, Mazii là một công cụ từ điển Nhật Việt tuyệt vời. Trên điện thoại, bạn có thể tải Mazii miễn phí tại App Store hoặc Google Play. Trên máy tính, bạn có thể sử dụng trực tuyến tại trang chủ của Mazii. Trên Chrome Web Store, bạn có thể tải về extension (trình cắm phụ) miễn phí của Mazii trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc. 

Truy cập và tải về ứng dụng từ điển Nhật Việt Mazii tại đây:


“Jdict” là một ứng dụng từ điển Nhật Việt “nhỏ mà có võ”. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, nhưng Jdict lại chứa một bộ dữ liệu khổng lồ:

Từ điển Việt Nhật: khoảng 55000 từ (có sẵn)Từ điển Nhật Việt: khoảng 111000 từ (có sẵn)Từ điển kanji 1945 chữ

Các tính năng nổi bật của Jdict:

Tra từ, xem history, thêm vào yêu thíchNhận dạng chữ kanji viết tay (chế độ online và offline)Tra từ bằng romajiPhát âm tiếng nhật

Cũng giống như từ điển Nhật Việt Mazii thì “jdict” cũng có sẵn và miễn phí trên mọi nền tảng: điện thoại iOS/Android, máy tính và trình duyệt Chrome. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm một công cụ mạnh về khả năng tra cứu, từ điển Jdict là một lựa chọn từ điển Nhật Việt hợp lý.

Bạn đang xem: Từ điển & dịch tiếng nhật 4+

Truy cập và tải về ứng dụng từ điển Nhật Việt “jdict” tại đây:


Xkanji là trọn bộ giải pháp từ điển Nhật Việt, được tích hợp đầy đủ cả từ điển, kanji và ngữ pháp. Không chỉ tra cứu bằng các cách thông thường, xKanji còn cho phép bạn tìm kiếm bằng camera, romaji và cả chữ viết tay. Bộ dữ liệu của từ điển Nhật Việt “xKanji” bao gồm:

Từ điển Nhật Việt: khoảng 111.000 từ.Từ điển Việt Nhật: khoảng 55.000 từ.Hơn 1945 chữ Kanji.

Xem thêm: Sạc Samsung Galaxy S Duos S7562 Không Sạc, Sạc Samsung Galaxy S Duos S7562

Tính năng:

Tích hợp cả từ điển, ngữ pháp và kanjiTra cứu bằng cách quét hình ảnh, bằng romajiNhận dạng chữ viết tay;Tra cứu kanji theo bộ, tra cứu bằng onyomi, kunyomi và Hán Việt;Thêm các chữ kanji, từ vựng, ngữ pháp vào danh sách yêu thích;Lưu lại lịch sử tra cứu.

Tải về ứng dụng từ điển Nhật Việt “xKanji” tại đây:


Kantan.vn là một ứng dụng từ điển Nhật Việt mạnh mẽ và thông minh, cho phép bạn tìm từ song ngữ Nhật – Việt hoặc Việt – Nhật, chữ Hán, câu ví dụ, ngữ pháp, cách sử dụng ngữ pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ điển Nhật Việt Kantan có những tính năng nổi bật như sau:

Cộng đồngLuyện thi JLPTTìm từ vựng bằng nhận diện, đối chiếu âm thanhHệ thống tra cứu ngữ pháp tiếng Nhật từ N5 – N1Thư viện kiến thức: xem lại các từ vựng, câu, ngữ pháp đã lưu

Truy cập và tải về ứng dụng từ điển Nhật Việt “Kantan” tại đây:


Google Dịch với khả năng dịch thuật mạnh mẽ là công cụ dịch thuật phổ biến nhất hiện nay. Với người học tiếng Nhật, hoàn toàn có thể dùng Google Dịch như một công cụ từ điển Nhật Việt để dịch từ vựng, văn bản, hình ảnh nhanh chóng và thuận tiện. Khác với nhiều ứng dụng từ điển Nhật Việt kể trên, Google Dịch có những tính năng mạnh mẽ sau:

Dịch văn bản: Dịch văn bản giữa 108 ngôn ngữ bằng cách nhập dữ liệuNhấn để dịch: Sao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng nào và nhấn vào biểu tượng Google Dịch để dịch (tất cả ngôn ngữ)Ngoại tuyến: Dịch không cần kết nối Internet (59 ngôn ngữ)Dịch nhanh thông qua máy ảnh: Dịch nhanh văn bản trong hình ảnh chỉ bằng cách trỏ máy ảnh (94 ngôn ngữ)Ảnh: Chụp hoặc nhập ảnh để có bản dịch chất lượng cao hơn (90 ngôn ngữ)Cuộc trò chuyện: Dịch cuộc trò chuyện song ngữ đang diễn ra (70 ngôn ngữ)Viết tay: Vẽ các ký tự văn bản thay vì nhập dữ liệu (96 ngôn ngữ)Sổ từ vựng và thành ngữ: Gắn dấu sao và lưu những từ và cụm từ đã dịch để tham khảo trong tương lai (tất cả ngôn ngữ)Đồng bộ hóa thiết bị chéo: Đăng nhập để đồng bộ hóa danh bạ giữa ứng dụng và máy tính để bànChép lời: Dịch liên tục lời nói của ai đó trong một ngôn ngữ khác trong thời gian gần như thực (8 ngôn ngữ)

Truy cập và tải về Google Dịch tại đây:


Vừa rồi, chuyển tiền Smiles đã giới thiệu tới các bạn 5 ứng dụng từ điển Nhật Việt hiệu quả nhất. Với những ứng dụng từ điển Nhật Việt kể trên, hy vọng hành trình chinh phục tiếng Nhật của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.


Bạn muốn chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam với tỷ giá yên Nhật cao, phí gửi thấp nhất thị trường, chuyển tiền nhanh 24/7?