Vietnamese english dictionary & translator

     
VnDic là từ điển online thông minh, cho phép bạn tra từ điển Việt - Anh, Anh - Việt vô cùng nhanh chóng. Từ điển cung cấp có hình ảnh minh họa cho nghĩa của từ đó.

Bạn đang xem: Vietnamese english dictionary & translator

Từ điển Anh Việt TFLAT cho Android là ứng dụng từ điển Anh - Việt được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên Google Play.
Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển dịch tiếng Anh được phát triển cho riêng hệ điều hành iOS giúp bạn dễ dàng tra cứu từ điển Anh Việt, với dữ liệu phong phú, cập nhật thường xuyên.
*
Vietnamese English Dictionary - Dict Box for iOS là ứng dụng từ điển song ngữ miễn phí, offline và mạnh mẽ cho người Việt Nam.
mtd - Từ điển Lạc Việt là một trong những công cụ phát triển kỹ năng ngoại ngữ do công ty Lạc Việt phát triển. mtd bao gồm các bộ từ điển Anh - Việt; Việt - Anh.
*
English Vietnamese English Dictionary for iOS là từ điển Anh-Anh-Việt hữu ích cho người dùng iPhone/iPad.
*
VM Từ điển Việt Anh là ứng dụng từ điển Việt Anh Offline và hoàn toàn miễn phí với hơn 380000 mục từ.

Xem thêm: Nơi Bán Giá Bàn Phím Máy Tính Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

*
Đây là cuốn Từ điển Việt Anh hàng đầu Việt Nam, với hơn 180.000 từ Offline (mở Internet sau khi cài đặt để cập nhật dữ liệu mới nhất).
Chương trình sử dụng cuốn Từ điển Anh-Việt của giáo sư Lê Khả Kế, có bản quyền từ Viện Ngôn Ngữ Học Việt Nam. Từ điển có hơn 300.000 từ, trong đó có khoảng 120.000 thí dụ.
*
Chương trình hỗ trợ tải và cài dữ liệu cho từ điển mSPDict mà không phải tải và copy từ máy tính sang điện thoại như trước, đây là gói dữ liệu khá đầy đủ cho tiếng Anh.
VN Dictionary là ứng dụng đa từ điển trên thiết bị di động với bộ từ điển Anh Việt, Việt Anh bao gồm hàng ngàn từ chủ đạo với từng ngôn ngữ.
Meta Từ điển là ứng dụng tra từ điển Anh - Việt, Việt - Anh nhanh chóng, chính xác. Có thể tra miễn phí hơn 130.000 từ tiếng Anh, 40.000 từ tiếng Việt ngay trên chiếc dế yêu của mình, mà không cần kết nối Internet.
Bản quyền © 2022 letspro.edu.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc letspro.edu.vn khi chưa được phép.
*