Download phần mềm internet download manager

     

Nếu như trên PC hay máy vi tính không có video hỗ trợ sở hữu xuống, vận tốc download đoạn clip về lắp thêm sẽ tương đối chậm. IDM là công cụ quan trọng khi người tiêu dùng cần tải video clip về thiết bị. Vậy làm vậy nào để setup và download IDM? Trong nội dung bài viết này, letspro.edu.vn sẽ giải đáp bạn thiết đặt chi tiết phần mềm Internet download Manager.

Bạn đang xem: Download phần mềm internet download manager


Mục lục bài viết

Phần mượt Internet tải về Manager (IDM) là gì?Hướng dẫn cài đặt và download Internet download Manager không bắt buộc đăng kýNhững lỗi thường gặp gỡ khi thực hiện IDM Crack

Phần mềm Internet tải về Manager (IDM) là gì?

IDM hay Internet tải về Manager được nghe biết như một phần mềm cung cấp quá trình cài đặt xuống, cai quản video. Nói theo cách khác đây là trong những phần mềm chính cần phải có trong đông đảo PC giỏi Laptop.

Trong phiên bạn dạng mới độc nhất IDM tải về Manager 6.30 đã cải thiện đáng kể khả năng bắt link trên những trình duyệt. Cùng với đó là nhiều tính năng bổ sung khác.

*
*
*
*
*
*
*
*

Những lỗi thường gặp khi thực hiện IDM Crack

Nếu sử dụng bản Full Crack, người dùng thường chạm chán phải một số lỗi như quan yếu thêm IDM vào Chrome, IDM bị dừng. Vậy làm vì sao là gì cùng làm thay nào để khắc phục?

Không thêm được IDM vào Chrome

Nguyên nhân IDM không bắt liên kết trên Chrome là do mã IDM Key ko thể kết nối và hoạt động trên Google Chrome. Ko kể ra, máy tính bị lan truyền virus, trình duyệt chưa nâng cấp, phiên bản IDM đang áp dụng hết hạn cũng là nguyên nhân khiến cho IDM ko thêm được vào Chrome. Để hạn chế lỗi này, các bạn hãy thử vận dụng 3 biện pháp sau.

Cách tương khắc phục sản phẩm công nghệ nhất: kiểm soát trình duyệt

Bước 1: Mở ứng dụng Internet download Manager. Tiếp theo hãy tìm tới phần Options tiếp nối lần lượt chọn các mục General, Use Advanced Browser Integration. Và dịch rời đến Google Chrome.

Bước 2: vào trình coi sóc Google Chrome, bạn xào luộc dòng chrome://extensions/ rồi dính vào thanh địa chỉ. Tiếp nối mở trình duyệt bằng phương pháp bấm OK.

Bước 3: triển khai mở tệp tin Explorer đồng thời truy cập đến đường truyền Internet tải về Manager. Di chuyển đến file mang tên IDMGCE.crx, kéo thả tệp tin này vào Chrome.

Cách tương khắc phục sản phẩm hai: update IDM

Trong nhiều trường hợp, IDM thiết yếu thêm được vào Chrome thường là vì phiên bạn dạng đang thực hiện đã vượt lâu chưa cập nhật. Vậy nên các bạn hãy thử cập nhật lên phiên bạn dạng mới hơn.

Khi cập nhật xong, bạn truy vấn đến mục Help, chọn kiểm tra for Update và kiểm tra phiên bạn dạng đã được update hay chưa.

Cách xung khắc phục thiết bị 3: Tắt chế độ quản trị trên trang nhất google Chrome

Bạn thử tắt chế độ quản trị trên trình duyệt y Google Chrome. Biện pháp khắc phục này rất dễ dàng nhưng hiệu quả sửa lỗi khá cao.

Lỗi IDM 0 byte/s – IDM bị dừng

Nguyên nhân đa phần là do máy vi tính nhiễm virut hoặc phiên bạn dạng đã không còn hạn. ở kề bên chạy công tác diệt vi khuẩn hay bật tường lửa, vẫn có phương pháp để bạn liên tục download.

Xem thêm: Thoát Khỏi Viber Trên Máy Tính, Laptop, Hướng Dẫn Đăng Xuất Tài Khoản Viber Trên Máy Tính

Bước 1: Mở phần mềm IDM và nhấp chuột phải vào file download bị dừng, lựa chọn mục properties.

Bước 2: sao chép link tại thư mục Referer.

Bước 3: Dán nội dung xào nấu vào trình săn sóc rồi bấm enter. Chờ trình chuẩn y load xong, tiếp đến click download lại vào file bị lỗi.

Bước 4: khi màn hình hiển thị thông báo như hình minh họa, bạn sao chép URL và tạm dừng hoạt động sổ này lại.

Bước 5: trở về thư mục IDM với dán văn bản vừa xào luộc vào ô Address, bấm OK để xác nhận.

Lỗi IDM http/1.1 403 Forbidden

Muốn khắc phục lỗi IDM http/1.1 403 Forbidden, chiến thuật đơn giản duy nhất là bạn update IDM phiên bản. Cụ thể ở đó là phiên bản IDM 6.35.

Kết luận

Phần mềm IDM Full Crack (Internet tải về Manager) rất kỳ quan trọng với người dùng trong quy trình tải clip về thiết bị. IDM cung ứng tăng tốc độ download vội 5 lần, chất nhận được người dùng quản lý, theo dõi thư mục download. Hy vọng rằng với góc giải đáp của letspro.edu.vn trên đây, chúng ta có thể tải và thiết lập phần mềm có lợi này!

Mã ID: 0903Ban biên tập: letspro.edu.vn

Các câu hỏi thường gặp gỡ khi thiết đặt IDM

1/ IDM download xuống có bình an không?

IDM là trong số những trình cai quản tải xuống phổ biến nhất dành cho hệ quản lý và điều hành Windows. Vì vậy các bạn hãy yên tâm, nó là trả toàn an ninh cho máy tính của bạn.

2/ IDM có miễn tổn phí không?

Bạn rất có thể dùng thử mạng internet Dowload Manager miễn tổn phí trong 30 ngày giả dụ tải phiên bản chính thức tại home của IDM hoặc cài xuống và thiết lập IDM trên đây các bạn sẽ được áp dụng vĩnh viễn.

3/ Tôi có thể tải xuống bởi IDM bằng phương pháp nào?

Download IDM full thực hiện miễn tổn phí trong bài xích viết, bung file rồi lựa chọn bản full thiết đặt hoặc bạn dạng Portable tiếp nối chọn ngôn từ là ngừng quá trình mua đặt. Xem cụ thể tại đây

4/ Làm biện pháp nào để áp dụng IDM trong Google Chrome?

Vào siêu thị Chrome trực con đường -> kiếm tìm kiếm IDM Integration Module -> tiếp tế Chrome -> thêm ứng dụng -> bật IDM bên trên Chrome thành công.

5/ Làm bí quyết nào nhằm tải video YouTube xuống bằng IDM?

Sau khi đã mua IDM vào trình chu đáo của mình, bạn truy vấn vào Youtube thì IDM sẽ hiển thị toàn bộ các tùy chọn chất lượng có sẵn cho chúng ta có thể tùy chọn và việc kế tiếp của bạn chỉ cần nhấn nút mua xuống là xong.