Download mẫu portfolio cá nhân

     

Bất nói bạn làm việc trong một công ty sáng chế hay là freelancer, lập trình sẵn viên, thi công web,… chúng ta đều yêu cầu đến một trang web thể hiện các sản phẩm trông rất nổi bật của bạn. Càng nhiều khách du lịch truy cập xem thành phầm của bạn, bạn càng tất cả cơ hội bán hàng để đổi thay họ thành khách hàng mục tiêu của mình. Để có tác dụng điều này, không ít người đang chọn cách thức đơn giản đó là: chế tác một trang portfolio. Trong bài này shop chúng tôi sẽ giải thích cho chính mình biết Portfolio là gì, ra mắt các mẫu portfolio miễn giá thành và trả phí giỏi nhất, kiến thiết đẹp để giúp đỡ bạn thi công được một portfolio bài bản nhất.

Bạn đang xem: Download mẫu portfolio cá nhân

Portfolio là gì?

Portfolio là hồ sơ về các thành phầm bạn từng tạo ra hoặc công việc bạn từng làm, thông qua đó thể hiện tại được kinh nghiệm và tài năng của bạn. Portfolio trang web càng trở nên đặc biệt & phổ cập hơn trong ngày nay, đặc biệt là đối với gần như công ty sáng tạo hay freelancer. Do những ngành này buộc phải một website đẹp để trình bày các danh mục sản phẩm một cách cụ thể nhất.

Rất không ít người dân chọn WordPress để sinh sản một trang web portfolio vì căn cơ này bạo dạn mẽ, dễ sử dụng và rất linh hoạt. Chúng ta có thể quản lý trang portfolio nhưng không gặp mặt trở mắc cỡ gì khi sử dụng WordPress. Để biến chuyển WordPress thành một trang portfolio không tồn tại gì khó, toàn bộ những gì bạn cần là đề xuất một mẫu bối cảnh theme portfolio đẹp.

Có hàng vạn mẫu xây dựng portfolio để chúng ta chọn. Để tránh việc mất thời gian, trong bài này công ty chúng tôi đã tổng hợp đông đảo mẫu portfolio tốt nhất cho bạn. Các nhân viên WordPress trong nhóm ngũ xây đắp của letspro.edu.vn đã lựa chọn ra hơn 10 chủng loại portfolio đẹp tuyệt vời nhất cho bạn, tất cả miễn giá thành và cả trả giá tiền để chúng ta cũng có thể tạo được một trang portfolio bằng WordPress chỉ trong một thời hạn ngắn.

Các mẫu thiết kế portfolio miễn phí đẹp nhất cho WordPress

1. Ignis

*

Ignis làm tốt nhất có thể việc diễn tả profile mang lại khách truy hỏi cập. Khi khách vào trang web của bạn, điều thứ nhất họ thấy đã là một ảnh full màn hình với đoạn biểu đạt ngắn, trông rất nổi bật trên website. Có vẻ như có rất ít tin tức ở đây, nhưng lại cách trình diễn này giúp tạo thành một tuyệt vời mạnh mang đến khách truy nã cập. Họ rất có thể sẽ xem trải qua nhiều website khác nhưng bố cục tổng quan này giúp họ hãy nhờ rằng họ đã từng vào website của người tiêu dùng rồi.

Mặc cho dù nó là một mẫu portfolio miễn phí, Ignis có không ít tính năng hay. Ví dụ, bạn có thể sắp xếp và cai quản dự án thuận lợi với Jetpack’s Portfolio custom post types. Rộng nữa, bài toán chọn fonts và màu sắc tùy say mê với Google Fonts cũng Ok. Chúng tôi đảm bảo rằng theme Ignis sẽ khá dễ dùng cho bạn, và toàn bộ những bạn đang dùng WordPress.

Ignis là 1 trong những theme portfolio miễn phí, trẻ khỏe với nhiều kỹ năng linh hoạt. Đó là lý do vì sao nó giữ địa chỉ đầu bảng trong list của chúng tôi.

TẢI VỀ | DEMO

2. Integral

*

Không như là với Ignis, Integral là 1 trong những mẫu landingpage WordPress. Dĩ nhiên, không bởi vậy mà bạn không khó hoàn toàn có thể sắp xếp thành một phiên bản portfolio thật đẹp mắt. Theme landing page hữu ích thế là giúp khách truy vấn xem được mọi tin tức về các bạn chỉ trong một lần cuộn chuột.

Với Integral, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tự thành mẫu mã portfolio với bất kỳ cách nào chúng ta thích. Chúng ta có thể đổi màu sắc, tiêu đề, menu, … nếu như bạn không yêu thích tốn thời hạn cho vấn đề tinh chỉnh, chúng ta cũng có thể dùng mang định mẫu portfolio này dưới cơ chế sáng hoặc tối đều được. Việc tích hòa hợp cai dat woocommerce cũng rất đơn giản do Integral cung cấp thêm cả plugin WooCommerce. Chúng ta cũng có thể thêm các widget tùy đam mê như sticky post, bình luận, phiên bản dịch vào thanh công cụ mặt phải.

TẢI VỀ | DEMO

3. Photomania

*

Photomania cân xứng nhất với rất nhiều ai là nhiếp hình ảnh gia. Bố cục chuyên nghiệp, phong cách văn minh và thi công responsive đã giúp Photomania thành mẫu portfolio được yêu mến nhất của photographers.

Photomania cũng là 1 mẫu portfolio hoàn toàn có thể dễ dàng xây dựng lại. Chúng ta có thể chỉnh lại nhằm website trở buộc phải độc nhất với bắt mắt, bằng phương pháp chỉnh tông màu sao cho khớp với biệu tượng công ty và nhấn diện thương hiệu của bạn. Thực đơn riêng cũng là tính năng hữu dụng để góp khách tầm nã cập dễ dãi điều hướng. áp dụng Photomania trong xây đắp mẫu portfolio là 1 trong lựa lựa chọn rất ổn nhằm không những trình bày được kinh nghiệm của bạn, còn có thể tăng trải nghiệm người dùng.

TẢI VỀ |DEMO

4. Espied

*

Đơn giản thời điểm nào cũng xuất sắc hơn. Automattic, công ty trở nên tân tiến ra Espied, biết rõ điều đó và đã tạo ra một theme thiệt ấn tượng. Espied lấy quá trình của các bạn làm trọng tâm chính của toàn cục layout. Lúc khách truy cập vào trang chủ, bọn họ sẽ tuyệt hảo ngay bởi vì một loạt các sản phẩm của người sử dụng hiện lên cụ thể trước mắt.

Điều tuyệt đối không chỉ bao gồm vậy. Bạn còn có thể thiết lập cấu hình website với tông màu nền riêng, biến hóa layout và thực hiện Google fonts.

TẢI VỀ | DEMO

5. Wallpress

*

Bất kể các bạn là chuyên gia sáng chế tạo nội dung hay 1 công ty thiết kế, theme này vẫn làm rất nổi bật tất cả nội dung của bạn, và quan sát cũng rất là chuyên nghiệp. Để làm điều này, WallPress sử dụng phong cách bố viên như một tờ báo.

Người tạo nên Wallpress coi social truyền thông media là một kênh marketing xuất sắc nhất. Bởi vì vậy, theme này để giúp bạn liên kết tới social truyền thông bằng tài khoản mạng xã hội của bạn. Khi bạn xuất bạn dạng một văn bản hay update portfolio, website đang thông báo cho những người theo dõi mạng thôn hội của người tiêu dùng biết.

Còn việc tùy chỉnh cấu hình thì sao? Đừng lo, bạn có thể dễ dàng đổi giao diện, màu sắc sắc, phông chữ, logos và background.

TẢI VỀ | DEMO

6. AccessPress Lite

*

Nếu phần đông mẫu kiến thiết portfolio làm việc trên quá sệt biệt, hoặc không được linh hoạt, vậy hãy thử AccessPress Lite. Cửa hàng chúng tôi khuyên cần sử dụng AccessPress Lite vì sự đa dạng mẫu mã của những mẫu portfolio. AccessPress lite có khá nhiều mẫu bắt mắt ở nhiều lĩnh vực kinh doanh không giống nhau như mức độ khỏe, du lịch, ảnh chụp. Dịch vụ thiết kế, …

AccessPress Lite được viết dựa vào CSS3 với HTML5. Vày vậy, khoác định theme này vẫn tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt. Theme này cũng đều có slider như là 1 trong những điểm đắm say cho người sử dụng của bạn. Không tính ra, nó còn cung ứng chỉnh sửa cha cục theo ý thích của người dùng.

AccessPress cho phép bạn cá nhân hóa logo, faviocon, tông màu, …

DOWNLOAD | DEMO

7. Pinbin

*

Chúng tôi biết việc tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ cho những người xem đặc biệt quan trọng thế như thế nào với bạn. Một điều cần phải nhớ rằng bạn phải độc đáo và rất nổi bật giữa đám đông. Không mọi website của bạn phải đẹp, ngoại giả phải tuyệt hảo nữa.

Nếu bạn cần một mẫu kiến tạo portfolio như vậy, shop chúng tôi khuyên sử dụng Pinbin. Pinbin là một trong trong những theme portfolio gồm giao diện khôn xiết đặc biệt. Lấy cảm giác từ đồ họa của Pinterest, Pinbin cần sử dụng gỗ làm cho hình nền, cùng hồ sơ thành phầm của bạn sẽ được “ghim” lên trên hệt như ghim giấy chú giải lên bảng vậy.

Hỗ trợ vừa đủ cho các plugin như Yoast SEO, Jetpack, và tương tác Form 7

TẢI VỀ | DEMO

8. Perfect Portfolio

*

Có rất nhiều nghệ sĩ, phong cách xây dựng sư, nhà kiến tạo nội thất, nhiếp ảnh gia có các sản phẩm nghệ thuật tuyệt đối mà không có đủ kĩ năng thiết kế web để dựng một website. Perfect Portfolio hoàn toàn có thể dễ dàng lấp khoảng không đó để giải quyết và xử lý vấn đề này cho họ. Cùng với theme Perfect Portfolio, bạn không cần thiết phải có kiến thức và kỹ năng về code cũng có thể sử dựng mẫu portfolio này để đổi mới nó thành một website cá thể tuyệt đẹp nhằm trưng bày sản phẩm.

Perfect Portfolio được đồ vật với tương đối nhiều tính năng quan tiền trọng, lấy một ví dụ như, hỗ trợ SEO. Perfect Portfolio cũng góp bạn thống trị và thiết lập SEO framework tốt sẽ giúp đỡ bạn về tối ưu tốc độ website. Nếu buộc phải tạo thêm một shop woocommerce? chưa phải lo bởi vì Perfect Porfolio cũng tương thích với WooCommerce – cũng là plugin thịnh hành nhất để tạo shop cho WordPress.

Perfect Portfolio là một trong những theme WordPress miễn phí cực tốt có các tính năng cao cấp. Nếu khách hàng là tín đồ mới bước đầu dùng WordPress và đề nghị nhiều nhân tài có thể tùy chỉnh thiết lập từ một chủng loại portfolio mẫu, thì hãy đưa theme này vào list của bạn.

TẢI VỀ | DEMO

Theme WordPress cao cấp có những mẫu portfolio xuất sắc nhất

1. Alpha

*

Khác biệt với tất cả theme WordPress portfolio khác, Alpha portfolio triệu tập vào việc trình diễn các Case Studies (những trường hòa hợp thực tế) thay do hình hình ảnh và artworks.

Chúng tôi có 3 từ nhằm diễn tả tuyệt hảo khi áp dụng Alpha: tối giản, sạch và chuyên nghiệp. Bối cảnh tối giản cùng “sạch” của chính nó rất có tầm ảnh hưởng lên các người, bởi đang là xu hướng chung.

Xem thêm: Cách Lấy Beat Từ Bài Hát Ra Khỏi Nhạc Nền, Top Phần Mềm Tách Lời Bài Hát Ra Khỏi Nhạc Nền

Alpha áp dụng HTML5, CSS3, cùng AJAX. Bởi vì vậy, theme này không chỉ có trông hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà còn có thể load nhanh trên phần đông trình duyệt.

Giống các mẫu kiến thiết Premium khác, Alpha cũng có tài năng liệu trả lời online rất đưa ra tiết. Khi bạn đặt hàng Alpha, bạn sẽ được nhận những bài giải đáp bằng video clip và tài liệu sẽ giúp bạn thiết lập theme này một bí quyết dễ dàng.

TẢI VỀ | DEMO

2. Photo Me

*

Nếu các bạn là nhiếp ảnh gia, Photo Me hoàn toàn có thể là mẫu thi công Portfolio xuất sắc nhất cho mình để trình diễn các item xuất chúng của bạn.

Hình hình ảnh là điểm cần thiết của theme này, Photo Me cung ứng hơn tới 50 mẫu giao diện portfolio khác nhau.

Việc tùy chỉnh thiết lập Photo Me cũng là 1 trong điều xuất xắc ho. Photo Me có sẵn trình dựng web dạng kéo thả hoàn toàn có thể giúp ích hết sức nhiều cho mình trong việc này. Theme này hỗ trợ 4 loại headers, nên nếu cần biết nó thành một website bình thường cũng dễ dàng dàng.

Không tạm dừng ở đó, lập trình viên của Photo Me, ThemeGood, bao gồm sẵn những bộ màu cho mình chọn. Về vấn đề font chữ, bạn có thể chọn trường đoản cú 500 phông của Google.

Photo Me cũng cung ứng các plugin mạnh mẽ khác như WooCommerce. Với WooCommerce, bạn cũng có thể biến trang portfolio thành trang bán hàng ngay. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng cài được hình ảnh chụp hay thành phầm từ thiết yếu website của bạn.

Photo Me bao gồm đính kèm 8 mẫu mã portfolio. Chúng ta có thể dùng bao gồm những chủng loại portfolio này để sử dụng và thiết lập biến nó thành của riêng biệt bạn.

TẢI VỀ | DEMO

3. Crane

*
Bạn ao ước tạo trang web portfolio nhanh? không phải chờ nữa. Nên chọn lựa Crane và bạn có thể dựng một trang portfolio trong vài phút.

Crane tương đối đẹp, rõ ràng & đa chức năng. Cùng với Crane, bạn sẽ có sẵn những elements được tích hợp. Crane gồm 7 premium plugin tích hợp: WPBakery, Slider Revolution, LayerSlider, ConvertPlus, Ultimate Add-ons, Massive Add-on và Groovy menu.

Được phát hành vì những người không chuyên, theme này còn có hơn 150 mẫu. Nếu như khách hàng không ý muốn dành thời hạn để xây đắp web, chúng ta cũng có thể chọn một mẫu cân xứng nhất, rồi sử dụng builder của Crane để tùy chỉnh. Chúng ta có thể kéo thả các yếu tố nhằm dựng web. Các thành phần và bố cục tổng quan cũng có thể thay đổi. Với việc biến đổi này cũng chỉ mất vài ba click thôi đề xuất đừng lo nhé.

Cần một xây dựng tinh tế để tạo tuyệt hảo với khách truy cập? Crane có 25 clipart cùng hơn 2,000 icons. Bạn có thể chỉnh ảnh nền. Phụ thuộc vào sự ưu việt này, Crane chắc hẳn rằng sẽ khiến bạn thích thú vào việc tùy chỉnh thiết lập và tạo phong thái cho trang portfolio của bạn.

TẢI VỀ | DEMO

4. Arnold

*

Những theme khác tuyên chiến và cạnh tranh với nhau sinh hoạt giao diện. Arnold thì giữ hầu như thứ đơn giản, gọn gàng và chuyên nghiệp. Phối hợp giữa yếu đuối tố tiến bộ và về tối giản, Arnold sẽ giúp đỡ bạn chỉ chiếm lấy cảm tình của không hề ít người.

Nếu bạn muốn các tác phẩm của bạn nổi bật nhất gồm thể, chúng ta cũng có thể thử dùng Arnold. Arnold trọn vẹn responsive để chuyển động tốt với tất cả loại trình để mắt tới & thiết bị. Nếu mình thích lập trình và mong mỏi thử code, bạn sẽ rất vui trong khi thấy rằng Arnold có một cấu trúc coding dịu nhàng. Mặc dù nhiên, nếu như bạn không ước ao code, Arnold cũng có thể có sẵn 9 chủng loại web và 7 các loại headers để dùng.

Vậy Arnold trình bày portfolio của khách hàng như nuốm nào? Template này cho mình toàn quyền chỉnh giao diện, bố cục tổng quan của nó. Với trình builder cho portfolio bạn có thể biến nó thành portfolio xuất xắc đẹp.

Arnold cũng được tích hợp với Google font và Icon fonts plugins. Sự đa dạng và phong phú này chắc chắn rằng sẽ giúp cho bạn tạo các trang website và nội dung bài viết phù đúng theo nhất. Arnold cũng tận dụng sức mạnh của mạng xã hội vào marketing. Chúng ta có thể kết hòa hợp như chèn nút share, post, …

TẢI VỀ | DEMO

5. Brando

*

Hãy tưởng tượng. Các bạn là freelancer và ước ao tìm dự án công trình mới. Các lần bạn contact với thống trị dự bán các bạn sẽ cần giữ hộ CV qua thư điện tử bằng PDF.

Với WordPress, chúng ta có một gạn lọc khác biểu thị tài năng của người tiêu dùng hơn. Hãy cần sử dụng website để gia công một đối kháng xin bài toán hay resume nỗ lực thế. Dạng resume này được hotline là career portfolio.

Để có thể tạo một website portfolio career như vậy, chúng tôi khuyên bạn có thể chọn ngay lập tức Brando mà chưa phải suy nghĩ. Mẫu kiến thiết của Brando tập trung làm trông rất nổi bật các khả năng sáng tạo cá nhân và giúp chúng ta có thể dựng website riêng dễ dàng. Hãy tạo thành cv, trình bày công việc, kinh nghiệm và thành tựu của chúng ta một cách chuyên nghiệp với Brandon!

TẢI VỀ | DEMO

6. Divi

*

Divi mạnh bạo nhưng cũng nhẹ nhàng với linh hoạt, hoàn toàn có thể được sử dụng đa mục đích. Chúng ta có thể dùng theme này nhằm tạo bất kỳ loại site nào, bao hàm cả trang web portfolio.

Page builder của nó sẽ thay đổi cách bạn kiến tạo portfolio. Nó cho phép bạn can thiệp sâu vào cấu trúc của trang bởi page builder. Cực kỳ tuyệt vời.

Đầu tiên, nó có thể chấp nhận được bạn xây đắp lại mẫu portfolio theo thời gian thực. Nghĩa là chúng ta có thể thấy ngay hiệu quả hiển thị của website trông như thế nào. Với Divi, chúng ta cũng không bắt buộc mở panel cài đặt hoặc thêm vào những rules CSS nữa. Gần như thứ có thể thực hiện nay qua bối cảnh kéo thả.

Hơn nữa, Divi còn cho bạn 46 elements để cá nhân hóa. Còn nếu không muốn tốn thời gian để làm việc này, Divi gồm hơn đôi mươi mẫu layout đẹp mắt sẵn sàng để các bạn dùng.

TẢI VỀ | DEMO

Kết luận

Với các mẫu theme portfolio giành riêng cho WordPress tốt nhất có thể ở trên, các bạn sẽ có thể dựng ngay lập tức một hồ sơ công việc online. Các chuyên viên thiết kế của chúng tôi đã từ tay chọn các theme đẹp nhất nhất cho mình trong hàng chục ngàn theme xung quanh kia. Top những theme tạo portfolio, bạn hãy chọn một trong số bọn chúng và sinh sản ngay portfolio của riêng bản thân nhé.

Nếu chúng ta biết được theme nào giỏi hãy phân chia sẽ với công ty chúng tôi ngay trong phần comment nhé.