Tổng hợp phím tắt chơi game đột kích

     
My name is Manh Tuan. I"m the leader of J2TEAM, the team behind J2TEAM Security, J2TEAM Cookies, Death Click và J2TEAM Community.

Bạn đang xem: Tổng hợp phím tắt chơi game đột kích


Hướng dẫn tự khắc phục, sửa lỗi nhân thứ đứng im hoặc tự dịch chuyển trong CF 2.0 (Đột Kích) khiến người chơi không thể tinh chỉnh hay kiểm soát điều hành được nhân trang bị của mình.

Xem thêm: Xem Phim Trăn Khổng Lồ Nam Mỹ 1, Trăn Anaconda


*

*
Sửa lỗi nhân trang bị đứng yên hoặc tự dịch rời trong CF 2.0

Sửa lỗi nhân đồ dùng đứng yên ổn hoặc tự dịch rời trong CF 2.0

Chắc đa số chúng ta chơi CF 2.0 (ở cả nước gọi là Đột Kích) đã những lần gặp trường đúng theo đang nghịch thì nhân vật bỗng nhiên đứng im cấp thiết nào điều khiển được, hoặc tự dưng di chuyển mà người chơi không kiểm soát được. Vậy làm sao để khắc chế lỗi này? Các các bạn sẽ biết ngay sau khi đọc xong nội dung bài viết này!

Cách 1: Sửa thủ công

Chú ý:
bạn nào chơi ngoại trừ tiệm Net thì cần sử dụng biện pháp thứ 2, bởi vì thường tiệm Net đã chặn cấm đoán chỉnh sửa những thông số khối hệ thống như Tùy chọn Internet Explorer, các chỉnh sửa từ Control Panel,...Nhấn vào Start Menu > Run (hoặc nhấn tổ hợp phím Windows+R) > gõ lệnh "inetcpl.cpl" với nhấn Enter. Hành lang cửa số Internet Properties đang hiện lên (nhấn vào hình nhằm phóng to).
*
Mở cửa sổ Internet Properties từ bỏ lệnh Run

Tại cửa sổ mới, các bạn chuyển qua thẻ Security, chọn Internet (biểu tượng quả ước đầu tiên) kế tiếp nhấn nút Custom Level phía dưới. Theo đồ vật tự 1, 2, 3 như trong hình dưới đây:
*
Tùy chỉnh thiết lập cấu hình bảo mật mạng internet Zone

Sẽ lại sở hữu một cửa sổ mới tồn tại là Security Settings. Chúng ta kéo thanh cuộn xuống tính đến khi nhận thấy dòng "Allow META REFRESH". Khoác định thì Windows sẽ để tùy chỉnh thiết lập mục này là Enable (cho phép), chúng ta cần loại bỏ hóa bằng cách nhấn vào Disable. Xem hình bên dưới đây:
*
Vô hiệu hóa tùy lựa chọn Allow META REFRESH

*
Chạy tập tin cùng với quyền Admin trong Windows 7