Doraemon tập 50

     

Nobita bị Chaien đuổi tấn công về tận cửa nhà, không chịu tự mình đối mặt mà Nobita lại con quay sang mượn báu vật của Doremon để giúp cậu đánh win Chaien. Không như mọi khi Doremon găt lên rằng "nếu cậu ko tự kungfu được thì đừng gồm đánh nữa". Thực tế Doremon chuẩn bị phải trở về tương lai, cậu đi không yên tâm nhất là Nobita, Doremon lo không ai giúp Nobita làm bài bác tập. Không có ai giúp Nobita lúc bị Chaien cùng Xeko bắt nạt,....

Bạn đang xem: Doraemon tập 50

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tối trước hôm Doremon đi, Nobita với Doremon đã cùng thức trung tâm sự. Trong chuyện tranh Doremon thì Nobita cùng Chaien là nhị người chúng ta không thể tách bóc rời. Mời các bạn cùng đọc truyện để rõ hơn nhé!

Nobita béo thật rồi, thà bị Chaien đánh cho phân phối sống cung cấp chết tuy vậy không để Doremon bắt gặp cảnh tượng đó, mặc dù bị đánh đau tới đâu Nobita không không bỏ cuộc và pk tới cùng, cho tới lúc Chaien xin thua. Đây là 1 trong số một số lần Nobita tự bản thân đánh win Chaien bằng chính sức lực lao động của mình.

Xem thêm: Xiao Mi 9 Se Chính Hãng - Điện Thoại Xiaomi Mi 9 Se

Doremon vẫn ngồi trông Nobita ngủ suốt đêm, tình bạn giữa 2 người thật xứng đáng ngưỡng mộ. Nobita thường ngày rất nhút nhát, luôn bị Chaien đuổi đánh, nhưng nay do để Doremon yên trung khu hơn về tay mà cậu đã dũng mãnh đối mặt một cách kiêu dũng như vậy. Tình các bạn của Doremon với Nobita thật xứng đáng để học tập hỏi.

Doreamon là người bạn bè thiết luôn bên cạnh giúp đỡ cậu à Nobita vậy nhưng giờ chỉ còn một mình Nobita trong căn hộ trống trả. Mời chúng ta đọc truyện tranh Doremon chap 133 - Doremon ngày trở về tiếp theo sau nhé. Trong thời gian cập nhật truyện các chúng ta có thể ghé đọc Đọc truyện tranh Doremon nhẵn chày, Đọc truyện tranh Doremon chế vẫn rất hấp dẫn đấy.