Top 12 tập phim hoạt hình doraemon cảm động nhất

     
Doraemon chắc hẳn đã là một trong những phần tuổi thơ của ngần ngừ bao nhiêu rứa hệ tại Việt Nam, đó không chỉ là là một series chuyện tranh bất hủ của cả quả đât mà so với những vắt hệ 8x, 9x rồi cho tới tận ngày nay, nó vẫn luôn luôn chiếm một địa chỉ nhất định trong trái tim những fan hâm mộ yêu Doraemon. Ko chỉ tạm dừng ở đó, series phim phim hoạt hình Doraemon vẫn được chế tạo ra, không làm mất đi gần như nét thú vị và vui nhộn thường có trong các tập truyện tranh, mà lại nó còn với những nét trẻ đẹp về tình bạn, tình người, lấy đi biết bao nước mắt fan xem. Sau đây, bài viết sẽ cho bạn hay những tập phim Doraemon cảm rượu cồn nhất!

Nội dung


Doraemon Ep 164 - Đêm ở đường tàu ngân hà

Là trong số những tập phim ngắn cảm động nhất, Đêm ở đường sắt ngân hà là 1 trong những chuyến hành trình đầy lưu niệm gây xúc cảm của group bạn Nobita là Jaian, Suneo, Shizuka và Doraemon, đồng thời, nó cũng mang đến nhiều bài học ý nghĩ cho những người xem, tuyệt nhất là về lòng giỏi bụng với tình bạn đẹp tuyệt vời củ nhóm chúng ta này.

Bạn đang xem: Top 12 tập phim hoạt hình doraemon cảm động nhất

Câu chuyện bắt đầu khi Suneo theo tình cũ và lại khoe khoang rằng mình sẽ được đi tàu du ngoạn hạng sang, điều này để cho Nobita thật ghen tị và lại về khóc lóc với Doraemon, như đông đảo lần, Doraemon không đống ý với cậu, sau đó, Nobita vô tình nhặt được tấm vé đi Tàu tốc hành ngân hà mà Doraemon đánh rơi với tham gia chuyến hành trình cùng với sự chứng kiến của Shizuka, Jaian cùng Suneo - cả bốn kế tiếp đã rất nhiều tham gia cuộc thám hiểm cùng nhau.

Trên tàu tất cả một bạn kiểm vé robot, điều đặc biệt là trên nhỏ tàu cũ kĩ ấy, giỏi nhiên không có lấy một bóng fan nào khác ngoại trừ nhóm bạn Nobita cùng robot kia. Thấy lạ, đồng thời năng lượng điện chập chờn bởi vì tàu quá cũ, cả nhóm gần như thấy sợ và hỏi fan kiểm vé, thì ra, tự khi xuất hiện thêm "cái đó", mọi tín đồ đều ko dùng các loại tàu hỏa này nữa, và chuyến du ngoạn này là chuyến du ngoạn cuối cùng. Trê tuyến phố về, một sự cố xẩy ra khi Suneo và Jaian cố ý nghịch ngợm và lâm vào cảnh thế ngàn cân treo tua tóc lúc toa tàu của họ tạm dừng và chuẩn bị bị đâm vày một bé tàu điện hạng sang khác, đúng vào lúc ấy, do đã nhận được ra Nobita lấy dòng vé của mình, Doraemon lộ diện thật đúng vào khi và kịp thời cứu vãn Jaian cùng Suneo.

Tưởng rằng sau khoản thời gian thoát nạn, cả đội sẽ rất có thể về công ty an bình, nhưng không, một trận bão thiên thạch đang diễn ra, mỗi một khi một dữ dội, và bé tàu thượng hạng vừa rồi bị gặp gỡ nạn. Cả nhóm Nobita đã ra quyết định đến cứu những quý khách trên nhỏ tàu ấy, mang cho nguy hại tính mạng. Với rồi cuộc di tản đã trả thành, với cảnh tượng nổ bùng của nhỏ tàu xấu số. Mặc dù thế chưa dừng lại ở đó, một viên thiên thạch cực kỳ lớn đang nhằm mục đích trúng bé tàu Saburo, nếu thoát qua tình huống này, toàn bộ sẽ được an toàn, nhưng nếu không thì chắc chắn rằng sẽ nguy lớn. ước ao vậy, viên thiên thạch kia cần được phun trúng tâm vì chưng một phân phát súng thần công được chứa ở vào ống khói con tàu. Với Nobita - người tài môn bắn nhau nhất được giao cho trọng trách này, rồi cậu đã thành công trong tiếng reo hò của tất cả mọi người.

Chuyến đi đã xong xuôi - một chuyến du ngoạn đầy kỷ niệm của tất cả mọi tín đồ ai tham gia, và cũng là chuyến hành trình vĩ đại tốt nhất mà nhỏ tàu Saburo triển khai được - như là một trong dấu chấm huy hoàng cho cuộc sống Saburo, nhằm mãi mãi không ai quên được nó, mặc dầu từ ni về sau, chuyến tàu này như vậy sẽ không khi nào được thực hiện lại.

*
Doraemon Ep 164 - Đêm ở đường sắt ngân hà

Doraemon Ep 307 - Cuộc vượt ngục tại nhà tù Arigato

Là tập quan trọng đặc biệt kỷ niệm ngày sinh nhật thường xuyên niên của Doraemon, Cuộc vượt ngục tại nhà tù Arigato sẽ là cái thương hiệu được liệt trong list tập phim Doraemon cảm động nhất.

Mọi việc bắt đầu khi Nobita - vua chây lười và hậu đậu, lại bị khiển trách và nạp năng lượng máng bởi những lỗi bởi mình gây ra, bởi vì điều này nhưng mà Nobita đã sử dụng túi dự phòng của Doraemon để mang Hộp điện thoại cảm ứng thông minh nếu như cùng ước ý muốn rằng, trái đất này sẽ không thể ai khiển trách nữa, mặc cho lời can chống và giảng giải của Doraemon. Chính vì vậy mà trái đất đã khác, không hề ai trách phạt bất cứ ai nữa cùng ông tiến sĩ thuyết giảng cũng khuyên mọi người không nên khiển trách giỏi tức giận với những người khác.

Bởi vậy, Nobita thả cửa nô nghịch và làm những điều vô lý, thay nên, Doraemon sẽ trở nên thuyệt vọng và bã rồi đi tới tương lai. Đúng thời gian ấy, Doraemon cùng với một cô giáo robot khác bị bắt tới bên ngục Arigato vì tội khổng lồ tiếng và đã từng khiển trách tín đồ khác - cơ mà ở tương lai là 1 tội cực kỳ nặng. Khi đi mang lại nhà ngục tù Arigato, ở kia toàn là phần lớn phạm nhân tù hãm nhân bị tóm gọn vì tội khiển trách người khác, cùng họ bị bóc lột sức lao động cho kiệt quệ để khai thác mỏ kim cương mang đến hai thương hiệu đầu sỏ đó đó là lão phụ trách đơn vị tù với hậu duệ của ông tiến sĩ phía trên. Cũng tại đây, Doraemon đã gặp mặt một ông lão robot - từng là 1 trong những nhà thuyết giáo, và một chú robot không giống - chuyên yêu cầu sửa gần như lỗi lầm của bạn khác, toàn bộ họ giờ đây đều đã thông thường chí hướng là thừa ngục, cho dù công việc đó có trở ngại thế nào, thiệt may, ông lão robot kia đã chiếm lĩnh ra 30 năm ròng để đào chấm dứt một mặt đường hầm, và bây giờ là cơ hội để sử dụng nó.

Về phần Nobita, cậu đã bắt đầu cảm thấy ân hận lỗi và ước ao sửa sai, nhưng mà Hộp smartphone nếu như đã biết thành tên hậu duệ tiến sĩ kia với trộm đi mất, trong lúc cùng Shizuka, Suneo cùng Jaian đợi Doraemon về nhằm mở tiệc sinh nhật thì Dorami cho tới và tin báo khẩn cấp. Vậy là cả nhóm đã lên đường đi cứu Doraemon, hình như còn có cậu bé nhỏ là học trò của thầy giáo robot bị tóm gọn kia tham gia giúp đỡ. Cả nhóm không biết cách gì nhằm tiếp cận đột nhiên nhập vào nhà tù thì Nobita vẫn nảy ra sáng kiến chui vào túi dự trữ để tới khu vực túi diệu kì của Doraemon, nhưng cậu chỉ đi một mình vì không thích mọi người bị liên lụy. Nhờ tất cả túi thần kỳ nhưng mà Nobita đã kiếm được Doraemon thuộc với các tù nhân khác đang trê tuyến phố chạy trốn mà bị tóm gọn lại. Cả nhóm đang thoát thoát ra khỏi ngục buổi tối mà hoàn toàn có thể đặt chân được lên cùng bề mặt đất, dẫu vậy chuyện chưa tạm dừng ở đấy lúc tượng bé kiến khổng lồ hình tượng kia đang ban đầu cử động như một con thú vật khổng lồ.

Vào lúc nguy cung cấp nhất thì team Suneo, Shizuka, Jaian cùng Dorami thuộc cậu nhỏ nhắn đã mở ra và cứu vãn nguy cho cả bọn, nhưng không tài nào khống chế hoàn toàn được con robot đá kia. Nhưng mà may thay, ông lão giáo điều thuộc cậu robot luôn luôn phải sửa sai mang đến mọi bạn đã kịp thời loại bỏ hóa các cánh cửa ngõ ngục để hàng trăm ngàn vạn phạm nhân nhân bị tách bóc lột thoát ra ngoài, tất cả họ, với lòng tấm tức từ lâu, đã thành công trong việc chống lại thương hiệu robot kiến đá. Về phần hậu duệ của ông tiến sĩ, hắn ta sau thời điểm đấu tìm với Doraemon, tức giận và bị chủ yếu luật lệ nội quy của bản thân chống lại cùng bị tự động bắt. Vắt là Nobita, đang cho trái đất trở lại như cũ, vì chưng cậu biết, phần đa người khiến cho trách mình cũng là vì chưng muốn giỏi cho mình.

Bữa tiệc sinh nhật của Doraemon lại được xuất hiện thêm trong thừa khứ, thế giới lại quay trở lại nếp sống bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra, ông ts kia cũng đã quay trở lại bình thường, với Nobita lại thường xuyên bị khiển trách nhưng cậu vẫn thấy thật ấm cúng và hạnh phúc dù vẫn có đượm chút tủi thân bi ai bã.

*
Doraemon Ep 307 - Cuộc quá ngục tận nhà tù Arigato

Doraemon Ep - Ngày Nobita ra đời

Khác với những bộ phim ngắn không giống hay phần đông tập phim quan trọng đặc biệt chào mừng ngày sinh nhật của Doraemon, thì Doraemon - Ngày Nobita ra đời lại là 1 tập phim ngắn lưu niệm sinh nhật Nobita, một tập phim đưa về thật nhiều cảm giác cho người xem.

Câu chuyện bước đầu khi Nobita đang hết sức háo hức được mọi bạn chúc mừng sinh nhật của chính bản thân mình nhưng không giống như mong đợi, cậu lại bị bà bầu trách mắng vì việc không làm bài tập, cơ mà trước thể hiện thái độ của Nobita, bà bầu cậu đã được cho phép được sinh hoạt rồi tiếp tục hoàn thành bài tập hè. Nhưng rủi ro thay, trong lúc vô trọng điểm và ham đùa của Nobita, cậu đã làm cho phật ý mẹ và đồng thời bị cả bố mà chị em khiển trách, cũng bởi vì điều này xảy ra ngay trong ngày sinh nhật mà Nobita, vào một vài phút thiếu suy nghĩ, đã lén vứt nhà đi vày buồn.

Cậu tới nhà đồng đội mình, thứ nhất là nhà Shizuka, tuy thế khi thấy cô bé xíu chuẩn bị cùng bà bầu mình đi tập múa cha lê với được người mẹ cài lại cúc chỉnh áo thì Nobita cảm thấy tránh việc xuất hiện. Tiếp đến là công ty Suneo, lúc đó đang mải miết lắp ráp robot cùng được người mẹ đút mang lại từng miếng ăn thì Nobita lại thấy buồn. Sau cùng là bên Jaian, dù cho đang bị người mẹ bắt đề xuất đi phục vụ cho khách, cơ mà Nobita trọn vẹn thấy được sự ân cần của mẹ Jaian so với Jaian dù phần đông ngày rất ác loạn - lần này thì cậu thấy thiệt tủi thân với ngồi một mình trên đê cạnh sông. Đúng thời điểm ấy, Doraemon tới và đột nhiên Nobita hỏi Doraemon rằng, liệu lúc sinh cậu ra thì phụ huynh cậu gồm hạnh phúc? Để hiểu rằng chắc chắn, Doraemon thuộc Nobita đang trở về vượt khứ, đúng ngày mà lại Nobita chào đời.

Khi về bên ngày hôm ấy, cậu thấy bố mình vừa lao từ công ty về với tâm trạng cực kỳ vui vẻ và phấn khích, thì ra, ông vừa nghe tin bà xã mình sinh hạ Nobita, nhưng bên cạnh đó quá cuống và sung sướng nên ông không để ý rằng, cả vk lẫn con vẫn tồn tại trong dịch viện. Sau khi được Nobita nhắc, người bố ấy lao như cất cánh tới bệnh viện mà không người nào cũng chạy kịp, thế mới biết là bố Nobita đã vui biết dường nào. Doraemon và Nobita cũng đi tới bệnh viện và tìm ra tình yêu thương của bố mẹ dành cho chính mình dù rằng, lúc sơ sinh Nobita cũng đề xuất công nhấn rằng mình cực kỳ xấu - bởi vì điều này mà tía Nobita vẫn nổi cáu lên vày dám chê con ông xấu. Đồng thời, Nobita cũng hiểu rằng sự mong rằng của phụ thân mẹ để trên mình tự khi mình vừa chào đời, Nobi Nobita là tên gọi với ước mong mỏi sau này, Nobita sẽ trở thành người bổ ích cho đời, và sống thiệt ý nghĩa. Cũng chính là khi biết được điều đó mà Nobita đã cố gắng quyết tâm cầm đổi bạn dạng thân lúc nhìn nhận thấy sự sai lầm của bản thân mình vừa nãy, cậu vẫn trồng một cây nhỏ và trở về hiện tại tại.

Tại đây, cây nhỏ cậu trồng năm nào đã to cao sừng sững, đồng thời, dưới cơn mưa rào, cậu thấy phụ huynh mình đang đi tìm kiếm với sự băn khoăn lo lắng hiện rõ nét trên nét mặt. Ba bà bầu cậu vẫn xin lỗi bởi vì vừa rồi đang nặng lời, còn Nobita thì thấy hối hận lỗi bởi vì những gì mình làm cho với bố mẹ. Sau khoản thời gian trở về nhà, cậu thấy bạn bè thân nhất của bản thân mình là Suneo, Shizuka cùng Jaian đang ngóng mình và chúc mừng sinh nhật cậu. Một bữa tiệc thịnh soạn đang mở ra, chào đón ngày sinh nhật của Nobita cùng với sự ấm áp từ tình yêu bố mẹ lẫn tình cảm các bạn bè.

Có thể thấy, Ngày Nobita ra đời là bộ phim truyền hình ngắn đáng nhớ sinh nhật Nobita mang những giá trị nhân văn cao quý và thâm thúy, chân thành và ý nghĩa nhất.

*
Doraemon Ep - Ngày Nobita ra đời

Doraemon Ep 102 - Ngày tái sinh cảm đụng của Doraemon

Ngày tái sinh cảm động của Doraemon là tên của Ep 102 trong series phim hoạt hình Doraemon, đồng thời, nó cũng ở trong series tập sệt biệt, tưng năm chiếu một lần vào ngày kỷ niệm sinh nhật Doraemon - 3/9.

Doraemon Ep 102 là 1 tập phim ngắn kể về lần "sinh ra lần nữa" của Doraemon. Câu chuyện ban đầu khi Doraemon khi sẽ trở về quả đât tương lai, chạm chán lại một cậu bạn robot Dopaemon khác, có tài hơn bản thân và thành công xuất sắc hơn mình, bởi vì vậy, Doraemon cảm thấy thật bi thảm vì mình không hoàn hảo nhất như cậu bạn kia, ngay trong khi ấy, Doraemon bị một người đàn ông lạ khía cạnh bắt cóc mà không còn biết lý do, tức thì trong phạm vi nhà máy sản xuất robot Masushiba.

Trong khi ấy thì Nobita đã ngồi chơi với nhóm chúng ta Jaian, Suneo cùng Shizuka thì bất ngờ, Dorami cùng Sewashi ngay tức thì rơi từ cỗ máy thời gian xuống và thông báo cho cậu biết về vụ mất tích bí hiểm của Doraemon, sau thời điểm biết tin thì toàn bộ mọi fan đều quyết chổ chính giữa đi tới thế giới tương lai để tìm Doraemon. Cũng chủ yếu từ từ bây giờ mà một số điều thú vui về lần Doraemon được thành lập và hoạt động được Nobita nhắc lại, trong quá trình chuyền băng chuyền, thì một tia sét vẫn đánh trúng phải Doraemon, có tác dụng cậu bị rơi mất một con ốc quan trọng và đó chính là nguyên do khiến cậu dềnh dàng về và chậm trễ so với những người bạn robot khác.

Để tìm kiếm được Doraemon, cả nhóm chúng ta đã cực kỳ vất vả, cùng với sự giúp sức của Dopaemon cùng một đứa bạn robot mèo không giống - bạn làm việc của Doraemon nên tất cả đã thừa qua, đề cập cả vấn đề bắt trọn ổ bắt cóc robot xôn xao mấy ngày ngay gần đó, nhưng vẫn không tìm kiếm ra được Doraemon. Vậy là, theo sự suy đoán của nhì người bạn Doraemon, họ xác định chỉ Misushiba bắt đầu là địa điểm đang nhốt Doraemon, thế là, với tình bạn cao đẹp, chúng ta lại liên tục lên con đường để tìm đến Doraemon.

Trong khi ấy, Doraemon lại đang được kiểm tra tiếp giáp sao về khung hình của mình cùng vị sáng tạo robot sang trọng vũ trụ kia đang sẵn sàng tái cấu hình thiết lập cậu, mang lại cậu một cuộc sống mới, để hoàn thành Doraemon trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất như những chú robot khác. Mặc dù nhiên, Doraemon, mặc dù rằng dù từng bị bao âu sầu và trường đoản cú ti khi new chỉ là robot hạng 2, cùng cậu đang cố trong tay thời cơ được thay đổi cuộc sống của chính bản thân mình trở phải hoàn hảo, tuy vậy cậu lại không hề vui vẻ, nhưng chỉ thấy toàn nuối tiếc nuối, tiếc nuối đầy đủ ngày tháng ở bên Nobita, với phần đa kỷ niệm đẹp đẽ đã thử khám phá qua, ấy vậy đề nghị cậu không đồng ý mặc cho sự quyết liệt của vị tiến sĩ kia.

Vào thời gian cuối cùng, khi cơ mà Doraemon chuẩn bị cần kề được tái tạo, thì Nobita xuất hiện, ở ko kể và cả hai đã trung ương sự với nhau, chính tình cảm đồng đội giữa họ làm ra cảm hễ vị tiến sĩ chế tạo robot này, với ông đồng ý không tái sinh lại Doraemon nữa, vày Doraemon đã với trong bản thân một "con ốc" quý giá nhất, đó chính là tình chúng ta và tình cảm.

*
Doraemon Ep 102 - Ngày tái sinh cảm đụng của Doraemon

Doraemon Ep 185 - Một ngày dài của Doraemon

Tiếp tục là một trong những tập quan trọng mừng đáng nhớ sinh nhật Doraemon, tập 185 với tựa phim là Một ngày lâu năm của Doraemon được nhiều độc giả ở đa số lứa tuổi đánh giá là bộ phim cảm hễ và xứng đáng xem nhất.

Tên tù đọng robot khét tiếng cực kỳ nguy hiểm Gencha vừa thực hiện chấm dứt một phi vụ cướp bank nhưng lại không ra khỏi vòng vây của công an tương lai, bởi vì vậy, hắn đã biết thành bắn trọng yêu thương và bong tróc nhiều chỗ và được chuyển vào cơ sở y tế robot để chữa trị.

Còn về phần Doraemon lại vừa cãi nhau cùng với Nobita về vấn đề muôn thưở, đó đó là "bánh rán", tuy nhiên cũng nhân cơ hội này nhưng mà Nobita nhờ vào Doremi - em gái Doraemon chuyển Doraemon đi đâu xa một chút ít để mình có thể tự do kín làm rubi sinh nhật đến Doraemon. Dorami nằn nì Doraemon nhân thời cơ này vào viện kiểm tra sức mạnh định kỳ, và thật trùng hợp, phòng căn bệnh mà Doraemon nằm cũng lại chính là nơi điều trị của tên tù túng robot nổi tiếng Gencha kia.

Nhờ gai dây hoán thay đổi bị lòi ra khỏi túi kỳ diệu mà trong những khi sơ suất của những y tá, tên Gencha khôi lỏi ấy sẽ hoán thay đổi linh hồn mình với Doraemon. Vậy là Gencha trong toàn thân Doraemon với ngược lại, Doraemon lại vào thân hình phạm nhân bị truy tìm lùng. Toàn bộ mọi sự từ đây mà ra. Gencha sau khoản thời gian ở dưới dạng Doraemon liền quay lại thế kỷ trăng tròn với Nobita hòng để trốn tội, làm việc đây, sau khoản thời gian được sinh sống lại giữa những phút giây bình yên, hòa tâm hồn với vạn vật thiên nhiên cùng việc rất có thể có được tình các bạn với Nobita, đùa môn nhẵn chày yêu thích,...tên tù hãm ấy trong khi được cảm hóa, và muốn sống một cuộc sống như vậy.

Về phần Doraemon đã dưới vệt Gencha, cậu luôn luôn bị tìm kiếm và săn lùng và buộc phải trốn chui trốn lủi nhằm tới bên Sewashi - chắt Nobita để tìm sự giúp đỡ nhưng vô ích bởi vì dưới kiểu dáng tội phạm, cậu khiến ai ai cũng phải lúng túng dù đang tìm đủ phương pháp để ra hiệu mình là Doraemon. Biết bao khó khăn khăn, biết bao lần bị lag điện, bị phân phát hiện và bị bao vây, nhưng lại cậu vẫn luôn cố gắng đứng vững, để trở lại Doraemon trước kia cũng tương tự để làm bạn với Nobita. Điều cảm đụng nhất là mặc dù rằng có trong hoàn cảnh gấp rút, cậu vẫn tìm được một viên hồng ngọc mà Nobita sẽ cần, rồi ghi nhớ về Nobita.

Tình bạn xinh xắn cao thượng ấy đã thành công tất cả, để vào trong số những phút giây sau cùng của Doraemon, Nobita đã nhận được ra, chính điều đó đã làm trái tim của Gencha bên cạnh đó xúc cồn rất mạnh khỏe mẽ, vày thứ hắn mong muốn có nhất chính là tình cảm yêu thương, giờ đồng hồ đây, Gencha đã nhận ra được mục đích thực sự của cuộc sống, gật đầu đồng ý trở về hình dáng cũ và bước đầu một cuộc sống mới, sau thời điểm nhận được một bài học giá trị từ cặp đôi bạn trẻ Nobita - Doraemon.

Quả thật, Doraemon Ep 185 là một trong tập phim đem đi những nước mắt bất kể ai coi nó, bởi tình chúng ta đáng ngưỡng mộ, vị chú robot Gencha từng rất đáng để thường mà thực tế lại tốt bụng ấy!

*
Doraemon Ep 185 - Một ngày lâu năm của Doraemon

Doremon Ep 224 - Quyết Chiến!! Chó vật dụng đấu Mèo máy!

Là giữa những tập phim đặc biệt quan trọng thuộc series chào đón ngày sinh nhật Doraemon, Quyết chiến!! Chó máy đấu mèo máy được chiếu vào thời lượng 44 phút và đi cùng với nó là những cảm xúc khó quên cho những người xem.

Mở đầu bộ phim truyền hình lấy bối cảnh ở nhân loại tương lai cố gắng kỷ 22, khi mà xí nghiệp sản xuất chuyên phân phối robot M.S đưa ra quyết định thu hồi tất cả những chú mèo đồ vật mà công ty đã cho ra thị trường - trong số đó có cả Doraemon, để phát hành nhiều loại robot mới - Chó robot, nhằm mục đích thực hiện âm mưu lợi nhuận của mình.

Về phần ở thời gian hiện tại, Doraemon đã trở về cùng với niềm háo hức được chúc mừng sinh nhật, cùng đồng thời, Nobita cũng đã tạo sự một món tiến thưởng rất đặc biệt quan trọng dành tặng cho cậu. Mặc dù nhiên, bởi vì bị cô giáo trách phạt ngơi nghỉ trường nên như hầu hết lần, Nobita sẽ khóc lóc thở than với Doraemon ngay trong khi vừa về nhà, không thể tinh được thay, người mà Nobita đang ôm lấy lại chưa phải Doraemon mà là một trong chú Chó robot, trường đoản cú xưng thương hiệu là Wonderful. Doraemon trở về khi Nobita sẽ ngoan ngoãn làm bài bác tập cùng với sự tính toán của Wonderful, cùng Doraemon cảm xúc rất bực mình khi người đồng bọn bấy lâu quăng quật lơ mình mà "đi theo" bạn khác.

Nhưng điều ấy còn rất lớn hơn cậu tưởng khi cậu phát hiển thị rằng đế chế Chó robot đang bước đầu tiến tới sống cả quá khứ là thời khắc hiện tại, đồng thời, cậu cũng nhận thấy sự mong cứu của em gái - Dorami cùng các bạn học thưở trước. Cậu nên đi cứu giúp em bản thân cùng toàn bộ những chú Mèo robot ra khỏi tình cảnh đó, mặc cho nguy hiểm, và cũng như để kiếm tìm lại Nobita ngày trước.

Xem thêm: Cách Làm Video Từ Powerpoint Cực Mượt Và Chuyên Nghiệp, Cách Làm Video Bằng Powerpoint

Nobita sau thời điểm đã làm chán bài bác tập, liền nhận biết rằng bao gồm điều bất thông thường và đã cùng chắt mình là Sewashi tiếp cận tương lai để cứu vớt Doraemon sau khoản thời gian biết toàn bộ sự việc nhờ mẹo của Sewashi. Chú chó robot Wonderful sau thời điểm bị lừa vì chưng Sewashi đang vô tình nhìn thấy món quà nhưng Nobita định tặng kèm cho Doraemon - một cuốn bưu ảnh, chứa đựng những lưu niệm giữa cặp đôi bạn trẻ thân, chính vấn đề này đã khiến cho Wonderful cảm cồn và quyết định cùng Sewashi giúp Nobita và loài mèo robot một tay, chấp nhận phản chủ.

Nobita, khi đã đi đến tương lai và ước xin hội đồng được cho phép hủy lệnh tịch thu mèo robot, đã đề xuất làm một bài kiểm tra năng lực tất cả những môn để cứu Doraemon, bỏ mặc dù có ít kiến thức, dù rất có thể lực yếu, dù cho có trở ngại và luôn luôn thất bại, tuy vậy nhờ lòng kiên trì cũng giống như tình bạn cừ khôi với Doraemon, Nobita đã win được chính bản thân mình. Nhưng điều đó không tức là Nobita đã cứu vớt được loài mèo robot lúc gã tổng giám đốc công ty M.S đã dùng thủ đoạn để khiến cho các bậc phụ huynh có mong muốn được thay thế mèo robot bằng chó robot.

Để ngăn chặn việc này, bé đường sau cùng là quyết thư hùng với tên người đứng đầu để tạm dừng quá trình đổi thay mèo robot trở về nguyên vật liệu ban đầu. Nhờ vào tài trí của chú chó robot Wonderful cùng sự đa năng của Doraemon, với sự giúp sức từ Nobita và Sewashi, bọn họ đã phá vỡ kế hoạch của tên người đứng đầu kia, bởi cú "thần công đầu đá huyền thoại" của Doraemon.

Kết thúc bộ phim truyền hình là buổi tiệc mừng sinh nhật của các chú mèo robot khi được hội đồng robot khẳng định là 1 phần không thể thiếu thốn trong cuộc sống đời thường của mỗi gia đình, về phần chó robot, bọn chúng sẽ chưa hẳn bị tịch thu mà được chọn bởi vì các mái ấm gia đình nhờ sự khôn khéo và tính lý tưởng vốn có, đặc biệt là những chú chó robot như Wonderful. Một cái kết đẹp mắt cho toàn bộ mọi rắc rối, trừ Nobita bị Wonderful bắt tiếp tục hoàn thành nốt đống bài bác tập nhưng theo chú chó này, phần lớn sự cố gắng giúp nhóm chúng ta Doraemon là để Nobita xong nhiệm vụ của bản thân - đương nhiên, chính là một khẩu ca dối sẽ giúp đỡ Wonderful sút ngượng cơ mà thôi.

Doraemon Ep 224 là tập phim được không ít người xem bình chọn là khiến cảm rượu cồn nhất với lấy được niềm vui từ đông đảo nét đẹp ý nghĩa sâu sắc của tình bạn trong bộ phim truyền hình này.

*
Doremon Ep 224 - Quyết Chiến!! Chó vật dụng đấu Mèo máy!

Doraemon - Doranuki trong buổi tối và nhỏ chồn quấy rối thân đêm

Doraemon - Doranuki trong tối tối và Con chồn quấy rối thân đêm là một tập quan trọng trong series các tập quan trọng đặc biệt mừng sinh nhật Doraemon hàng năm bởi lẽ vì đây bên cạnh đó cũng là bộ phim kỷ niệm 80 năm ngày sinh của tác giả bộ truyện - Fujiko Fujio.

Mở đầu tập phim là 1 cảnh ở ko kể vũ trụ, một cô nhỏ xíu tên Nina đang thực hiện nhiệm vụ được giao của chính bản thân mình là tàn phá được thực thể mang tên Moku - đây là một loại trùng thống trị thể trở thành khổng lồ với gây náo loạn, quên hết tất cả và có tác dụng hại các điều; Nina đồng thời cũng chính là một tín đồ của Paaman - nhân đồ gia dụng phim đang cực kỳ được hâm mộ trên TV.

Câu chuyện ban đầu khi nhóm các bạn Nobita, Doraemon, Shizuka, Jaian với Suneo lên trên núi làm việc và chạm chán Nina nghỉ ngơi đó, họ quyết định dùng báu vật của Doraemon xây một nơi ở cây để tự do chơi nhởi cùng là địa điểm ở đến Nina đẻ cô dễ dàng kết thúc nhiệm vụ. Trong những lúc đó, Suneo với Jaian nhắc lại đều sự việc xẩy ra kỳ kỳ lạ ở trong thành phố thời gian vừa mới đây và kẻ khả nghi lại chính là một nhỏ chồn kếch xù màu tím, cùng Nina đã mang lại biết, đó đó là do Moku tạo nên, dẫu vậy đáng tiếc không biết ai là fan bị nó chiếm phần thể.

Sự việc ban đầu khi Nobita chợt nhận thấy Doraemon gồm những bộc lộ khác bình thường như nấc cục liên hồi, ăn nhiều hơn thế gấp mấy lần,...và điều đó càng thêm chắc hẳn rằng khi Nobita thấy Doraemon tránh nhà vào lúc nửa tối rồi biến thành một con chồn tím khổng lồ, bắt đầu đi phá hoại trên núi. Doraemon thì cứ dịp tỉnh dịp không, lúc bình thường lúc lại trở thành khổng lồ, và tìm đầy đủ mọi phương pháp để bắt bé Muko ra nhưng cấp thiết dù đang nhờ cho tới sự giúp đỡ của Dorami là em gái mình.

Cuối cùng, để cứu lấy Doraemon, để Doraemon quay trở về bình thường, tất cả nhóm các bạn Nobita cùng với Nina với Dorami đã bình thường tay vừa lòng sức nhằm bắt bé Moku ra, tuy vậy lại rất cạnh tranh để có thể tiếp cận Doraemon lúc này đang trở nên trở thành bạn khổng lồ. Đúng thời điểm ấy, nhờ sự nhanh trí của số đông người, dị nhân người hùng Paaman - thần tượng của Nina liền lộ diện và tất cả đã thành công trong việc bắt trọn thực thể Moku nguy hiểm.

Vậy là Doraemon vẫn tỉnh lại vào sự ngóng ngóng của rất nhiều người, nhất là Nobita; còn Nina thì đã xong xuất sắc trách nhiệm và thỏa ước muốn muốn được chạm chán Paaman. Tập phim kết thúc trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Doraemon nóng áp.

*
Doraemon - Doranuki trong đêm tối và con chồn quấy rối thân đêm

Doraemon - kỷ niệm về bà

Được trình chiếu từ năm 2000 dựa trên nguyên tác truyện ngắn Doraemon của họa sỹ Fujiko Fujio, dù đã tương đối lâu đời, dẫu vậy Doraemon - lưu niệm về bà vẫn vẫn là một trong số những bộ phim truyền hình Doraemon lấy đi những nước mắt của bạn xem nhất do tính nhân văn cảm rượu cồn mà nó đem lại.

Vào một trong những buổi sáng đẹp nhất trời, trong những lúc đang cùng Doraemon phụ bà bầu dọn đơn vị kho thì Nobita ngẫu nhiên tìm thấy lại con gấu bông Kuma - con gấu là món quà nhưng bà nội khuyến mãi ngay cho cậu khi cậu còn bé, quan sát vào Kuma, biết từng nào ký ức về bà lại ùa về trong thâm tâm Nobita với cậu quyết định sẽ quay trở lại quá khứ để nhìn bà thêm một đợt nữa.

Trong vượt khứ, cậu đã gặp mặt mẹ thời trẻ và bị phân phát hiện, rồi lại trả thù Jaian với Suneo nhỏ dại hồi ấy vừa cướp của Nobita bé dại kẹo, cùng đồng thời cũng gặp gỡ Shizuka bé dại giúp đỡ Nobita. Những lúc này, cậu cũng bắt gặp được bà từ xa, nhưng Nobita cũng lại nhận thấy mình hồi nhỏ tuổi quá vô tâm và vô lý với bà, vấn đề đó làm cậu đau lòng và ăn năn hận. Rồi cậu lại thấy bà nội cõng mình hồi bé dại đi cài đặt chú gấu bông Kuma, tuy thế ngay sau đó lại bị bản thân ném rách rưới nó bởi bà ko thể cài đặt pháo bông mang đến cậu - điều này tạo cho Nobita hiện tại vô cùng ai oán vì phần nhiều gì mình đã làm cùng với bà nội và cậu nhặt Kuma lên, nhưng lúc này, Suneo với Jaian nhỏ dại đã vạc hiện và xung phong đồng lòng đòi lại Kuma mang đến Nobita nhỏ dại - chính điều này làm Nobita cảm động và thấy Suneo cùng Jaian là những người bạn thiệt tốt.

Nobita đưa ra quyết định trở lại khu nhà ở quá khứ để trả lại Kuma nhưng liên tục bị Nobita nhỏ dại cùng mẹ phát hiện với nghi ngờ, cuống quá, cậu đã chạy trốn vào phòng của bà và bà đã bao trùm cho cậu. Cậu đã đãi đằng rằng cậu chính là Nobita sinh sống tương lai với bà nội cũng tin cậu vì gồm lẽ, bà đã nhận được ra tự trước rồi. Nobita xin lỗi bà và khoác cặp cho bà xem theo như đúng nguyện vọng của bà nội. Sau khoản thời gian trở về hiện nay tại, Nobita sẽ thấy chị em vá lành chú gấu bông Kuma kia, tạo cho Nobita khôn xiết vui và niềm hạnh phúc biết ơn.

*
Doraemon - đáng nhớ về bà

Doraemon Ep 291 - Hộp ký kết ức 100 năm của Doraemon

Tiếp tục là một trong những tập phim ngắn quan trọng khác ra đời, để lưu niệm 100 năm sinh nhật Doraemon, Hộp ký kết ức 100 năm của Doraemon có tương lai sẽ mang lại thật nhiều xúc cảm cho fan xem.

Câu chuyện bắt đầu khi nhóm Nobita, Jaian, Suneo và Shizuka bao gồm ý định chôn hộp cam kết ức nhằm vào sau này đào lên đang trở thành tài sản vô giá, và Nobita là người kiếm hộp để đem đến đựng. Với trọng trách này, Nobita đã lấy một mẫu hộp tròn của Doraemon để đem đi, với vừa đúng lúc cất dứt xuôi thì Doraemon tới, và cho thấy thêm chiếc hộp vừa rồi là 1 trong món bảo vật với tên gọi là Hộp ký kết ức, có chức năng như một bộ máy thời gian, sau khi được chôn xuống đất, nó sẽ tự động đi tới thời hạn mặc định trước với gửi tới nơi người nhận. Vắt là đều tài sản của tập thể nhóm Nobita đã bị biến mất, thực ra là trở về 100 thời gian trước (do Nobita vô tình dấn nút), với Nobita cùng Doraemon phải quay về quá khứ nhằm tìm lại dòng hộp, với tại phía trên họ đã gặp gỡ tổ tiên của chính bản thân mình cùng những người bạn kia.

Sau chuyến đi, Nobita có phát minh sẽ nhờ cất hộ quà mang lại Sewashi nghỉ ngơi 100 năm sau và được Doraemon đồng ý, cơ hội này, Doraemon thốt nhiên nhớ sở hữu máng lại một ký ức nhưng mà đã có tác dụng Doraemon rất hạnh phúc khi vừa mới ra đời, nhưng mà giờ lại quên mất, với Doraemon cũng vừa biết rằng, Nobita không nhờ cất hộ quà cho Sewashi và lại gửi mang đến Doraemon, bao gồm một bức hình ảnh giữa cậu và Doraemon và một bức thư như món kim cương chúc mừng Doraemon được hình thành đời. Tuy nhiên, điều này lại làm Doraemon lo ngại vì có thể bức ảnh kia - Doraemon với tai vẫn mất với một màu da xanh lè, rất có thể khiến Doraemon vừa sinh ra sẽ ảnh hưởng khủng hoảng và bi quan chán, và tạo nên tương lai (thời điểm hiện nay tại) bị cầm đổi. Chính vì vậy nhưng mà cả Doraemon với Nobita buộc phải lên đường ngăn chặn hộp ký ức đưa quà cho Doraemon 100 năm nữa.

Chuyến hành trình quả là vất vả khi thường xuyên bị chặn đường vì chưng có dáng vẻ khả nghi, rồi lại hóng đèn đỏ,...nhưng nguy hại mới thực sự gần đó là khi Nobita thuộc Doraemon đang bất chợt nhập vào công ty Masushiba - chỗ mà Doraemon sinh ra, thì lại bị nghi là người đột nhập trái phép, rồi bị hiểu nhầm là mặt hàng lỗi và bị vứt vào một trong những căn hầm và như bao vật phế liệu khác, đợi bị nung chảy. Trong tình thay nguy cấp ấy, chỉ bao gồm Nobita là có thể thoát được, còn Doraemon thì không (vì cậu là robot từ kim loại nên bị nam châm hút hút), cơ mà Nobita đang không bỏ Doraemon lại, mặc cho lời van nài của Doraemon, vào những phút giây cuối cùng, ngọn lửa nung nóng hàng trăm độ kia vẫn cận kề, thì Nobita vẫn thông minh và khôn khéo để cứu vớt cả hai thoát bị tiêu diệt trong tấc gang - đó, chính là một bằng chứng cho tình bạn xinh tươi giữa Doraemon cùng Nobita.

Cả hai lại tiếp tục đi tìm chiếc hộp cam kết ức, lúc này đã vào được chống để chạm mặt Doraemon, đúng vào khi này, Nobita tầm trung hậu đậu thì từ bây giờ lại giúp cả hai đưa ra lối đi kín và chạy vào bức tường ngăn chiếc hộp ký ức, khi đó, Doraemon kia chỉ từ vài phút nữa là được hoàn thiện. Tuy thế Nobita lại bị ngăn chặn bởi nhỏ robot bảo vệ, còn Doraemon thì mới có thể đi. Thời điểm này, Doraemon cơ đã triển khai xong và nhận ra quà từ chiếc hộp ký kết ức, vừa lúc chuẩn bị cầm bức ảnh lên chú ý thì may thay, Doraemon, vì bị con chuột bảo đuổi đề xuất chạy với tốc độ hình ảnh sáng với đồng thời cũng cấp tốc tay giật lấy lại được bức ảnh. Giờ đồng hồ đây, trong chiếc hộp chỉ từ mỗi bức thư mà lại Nobita gửi đến Doraemon lúc bắt đầu ra, thư viết: "Doraemon, chúc mừng sinh nhật cậu." - điều này khiến cho Doraemon vừa sinh ra cảm thấy thật niềm hạnh phúc và cảm động dù lần khần người giữ hộ là ai, lúc này, thiết yếu Doraemon bây giờ cũng nhớ ra kỷ niệm niềm hạnh phúc ấy. Cậu sẽ cảm ơn Nobita vày bức thư, với Nobita lại cảm ơn Doraemon bởi vì cậu đang ở mặt Nobita.

*
Doraemon Ep 291 - Hộp ký ức 100 năm của Doraemon

Doraemon Ep 211 - Shizuka với cây anh đào cổ thụ

Không phải là một trong những tập sệt biệt, cũng không hẳn là đều cuộc phiêu lưu, tuy nhiên Doraemon Ep 211 - Shizuka và cây anh đào cổ thụ lại là giữa những tập phim ngắn hay cùng cảm hễ nhất.

Bộ phim khởi đầu bằng vấn đề Jaian trèo lên cây anh đào cổ thụ và chơi nghịch và làm gãy cành, điều này khiến cho Shizuka hơi bất bình, nhưng tiếp nối có một người công nhân môi trường lộ diện và bảo rằng, dòng cây ấy sẽ ảnh hưởng chặt đi để đưa chỗ làm cho đường - điều này là một trong những cú sốc lớn đối với Shizuka lúc tuổi thơ cô đang gắn bó thân thương bên cây anh đào cổ thụ này.

Cảm thấy nhảy lực, Shizuka mang đến nhờ Doraemon với Nobita giúp đỡ, với họ đã thành công những bước đầu khi bắt mọi công nhân cần bỏ cuộc sau đó 1 ngày nhiều năm đánh đồ dùng với chiếc cây bằng bảo bối thần kỳ của Doraemon. Nhưng đo đắn liệu trước được rằng cái cây vẫn sẽ liên tiếp bị chặt buộc phải tối đó, cả đội Doraemon đang sử dụng bảo bối để gửi cây anh đào cổ thụ lên núi Taika, địa điểm mà an toàn tuyệt đối cho cây. Với tưởng như cây cổ thụ ấy đã gật đầu đồng ý đi theo thì hóa ra, nó chỉ đi vòng quanh khu phố để thăm lại những người bạn cũ rồi lại trở về ngọn núi sau trường - đúng khu vực mà nó từng ở kia - chỗ mà tương lai nó có khả năng sẽ bị đốn đi mất.

Hết cách, Doraemon đành hotline linh hồn của cây anh đào ra - đó là 1 trong ông tiên vẫn già, già như tuổi của cây cổ thụ vậy, Doraemon đang thuyết phục ông lão theo mình với ông lão đã khen rằng, núi Taika là một trong nơi đẹp lung linh vời, nhưng, ông ấy lại không cần, chưa hẳn vì ngơi nghỉ đó có tác dụng sao, nhưng mà là ở nơi đây, dù cho ngày mai gồm bị đốn hạ, thì đây vẫn chính là nơi từ bé xíu tới giờ cây luôn luôn thuộc về, là vị trí mà cây tất cả biết bao kỷ niệm và nhận được rất nhiều thật nhiều thú vui từ những khuôn mặt trẻ thơ mà lại giờ đây, qua bao năm tháng, đã cứng cáp cả. Shizuka mong xin cây cổ thụ theo mình, và cô bé xíu đã nhận ra câu trả lời rằng, điều đặc biệt nhất so với cây bây giờ không yêu cầu là sống tốt chết, mà chính là sống nghỉ ngơi đâu đem về nhiều niềm sung sướng cho vai trung phong hồn bản thân nhất, đồng thời, cây đã gửi nhóm chúng ta Nobita sinh sống lại trong ký kết ức của chính cây, dưới tán đầy hoa anh đào xuất xắc đẹp, cũng trong thời tương khắc ấy, khi trăng vẫn ló dạng cùng soi sáng cả cây anh đào thay thụ, dưới đa số cánh hoa sẽ rơi thì cả nhóm chúng ta Nobita vừa khóc vừa nỗ lực cười thiệt tươi - như làm vui mừng và khuyến mãi cho cây anh đâò cổ thụ cơ một món đá quý cuối cùng.

Đây là bộ phim truyền hình mang đầy giá trị cùng ý nghĩa sâu sắc nhân văn, bên cạnh đó cũng sở hữu lại cho người xem nhiều bài học quý giá bán về đảm bảo môi trường cũng tương tự những time xúc động.

*
Doraemon Ep 211 - Shizuka và cây anh đào cổ thụ

Doraemon Ep 62 - Nobita, giã biệt nha! Doraemon về bên tương lai

Như phần nhiều ngày bình thường, Nobita bị Jaian to con đuổi đánh bắt nạt, với cậu lao về nhà định tỉ ti vòi vĩnh Doraemon đến mượn bảo vật để vượt mặt Jaian, nhưng hôm nay lại thiệt lạ lúc Doraemon ko trả thù góp Nobita như những khi, và lại muốn Nobita từ giải quyết, sau đó lại thốt nhiên trở nên buồn. Nobita thấy lạ, tức tốc hỏi, và cảm nhận câu trả lời rằng Doraemon bắt buộc trở về tương lai, nhưng không giống như mọi lần là đi một ít chơi rồi về, mà lại lần này là đi mãi mãi, bước thoát khỏi cuộc đời của Nobita.

Nobita sau thời điểm biết tin liền mếu máo nức nở như mưa, không gật đầu đồng ý được thực sự ấy, Nobita đã quăng quật chạy ra khỏi nhà. Sau các phút giây xúc cồn nhất, Nobita sẽ suy ngẫm kĩ lại, và nhờ đa số lời trung khu sự với ba mình, Nobita đã chấp nhận rằng Doraemon đề xuất trở về, tất yêu ở bên cậu mãi được. Cùng điều quan trọng đặc biệt của cậu hiện giờ đó chính là vui vẻ trân trọng những phút giây ở đầu cuối ở bên Doraemon.

Để giã biệt Doraemon, anh chị em Nobita đã bao gồm một buổi tiệc thịnh soạn nhằm đãi cậu, với món sở trường của Doraemon đó chính là bánh rán, và dĩ nhiên lời cảm ơn thực lòng từ ba mẹ Nobita. Đêm khuya đang buông xuống, một tối trăng đẹp, đôi bạn không thể nào ngủ được với Nobita đã bỗng dưng nhớ ra một việc rất có thể khiến Doraemon an tâm về mình, vậy là cậu rủ Doraemon quốc bộ bộ. Nobita vẫn thách đấu tay đôi với Jaian với tìm rất nhiều cách, kiên định giành chiến thắng, để chứng tỏ cho Doraemon thấy rằng dù không tồn tại sự giúp đỡ của cậu bên cạnh, thì Nobita vẫn tiếp tục sống tốt. Còn Doraemon, lừng khừng Nobita vẫn đánh nhau cần chạy khắp chốn khắp khu vực để tìm cậu, và cuối cùng, sẽ thấy Nobita đang đánh chiến thắng Jaian mặc dù có biết bao yêu thương tích bên trên người. Doraemon quẹt thuốc đến Nobita và quan sát cậu bước vào giấc ngủ. Lúc trời sáng, lúc Nobita mới lớn thấy Doraemon đã đi được rồi, vướng lại một món bảo bối là thuốc nói dối - khi ai uống dung dịch này thì phần nhiều điều nói ra sẽ xảy ra ngược lại.

Sau lúc Doraemon đi, Nobita không khỏe mạnh như tối trước, và lại buồn rầu thất thểu, và cậu đã cực kỳ vui sướng, hoan lạc khi được Jaian và Suneo cho biết thêm Doraemon vẫn trở lại, tuy thế rồi Nobita lại nhận biết đó là điều nói dối lúc hôm ấy là ngày Cá tháng Tư, cậu sẽ rất thuyệt vọng và nhức xót lúc biết sự thật. Cùng rồi ước muốn trả đũa của bản thân đã khiến cho Nobita uống lọ thuốc bảo bối kia và nghịch lại Jaian thuộc Suneo một vố thiệt đau. Tuy nhiên cuộc vui nào cũng có lúc hoàn thành khi Nobita lại buồn khi nghĩ về tới vấn đề thiếu mất Doraemon, cùng cậu vô tình đã xác minh với bà bầu là Doraemon bắt buộc trở về được nữa, tồn tại là như vậy. Nhưng bất ngờ chưa kìa, Doraemon bởi sắt bằng vật liệu thép đang đứng trước mặt cậu, thì ra, lời cậu nói đang vô tình đi trái lại do tác dụng của thuốc nói dối, vậy là , Doraemon vẫn trở về, cả hai lại thề vẫn sống cùng cả nhà suốt cuộc sống này.

Bộ phim cảm động đã tạo ra một tình các bạn thật đẹp nhất giữa Doraemon và Nobita, làm cho biết thêm bao tâm hồn của người xem phải thổn thức.

*
Doraemon Ep 62 - Nobita, từ giã nha! Doraemon trở về tương lai

Những bộ phim truyền hình khác

Stand by me Doraemon - Doraemon: Đôi các bạn thân: là phim hoạt hình máy vi tính 3D Nhật bạn dạng 2014 của đạo diễn Yamazaki Takashi với Yagi Ryūichi. Dựa vào nhiều mẩu truyện ngắn khác biệt trong manga Doraemon gốc, thành công được chỉnh sửa lại thành phim hoàn chỉnh phát hành nhân thời cơ kỉ niệm 80 năm ngày sinh cố tác giả Fujiko F. Fujio. Nobita trong trái tim NobitaNgười tuyết ơi! chúng tớ đã không khi nào quên cậu!Người tuyết vào thành phốDoraemon: Tân Nobita và binh đoàn người sắt - Đôi cánh Thiên thầnDoraemon vẫn muốn có mẹ

*
Những bộ phim khác

Trên đấy là top những tập phim Doraemon đem đi những nước mắt người xem và đưa về những bài học kinh nghiệm nhân văn ý nghĩa lân cận những tiếng mỉm cười giòn giã, quanh đó ra, top những tập phim Doraemon khác cũng là những bộ phim được bình chọn là tuyệt và ý nghĩa nhất theo bạn xem. Mong nội dung bài viết sẽ đưa bạn trở về thế giới tuổi thơ, lân cận những nhân vật hoạt hình đã trở nên rất gần gũi như bạn thân!