Đồng hồ thông minh nokia

     

Thị trường smartwatch lai không thực sự phổ biến, do đó mà những chiếc đồng hồ thông minh Nokia lại trở thành “của hiếm”. Nokia nổi bật là một chiếc đồng hồ nửa analog, nửa smartband đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Sự độc đáo này đã khiến Nokia được rất nhiều các tín đồ đam mê đồng hồ tìm hiếm. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những chiếc đồng hồ Nokia chính hãng qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh nokia

Đồng hồ Nokia có tốt không?

Mọi chiếc đồng hồ thuộc dòng Nokia đều được thiết kế cực kỳ sang trọng, đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Không những thế, chất liệu làm nên những chiếc đồng hồ thông minh này đều là những chất liệu cao cấp, bền bỉ với thời gian, luôn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người đeo.

*
*
*

Mặt số của đồng hồ là 36mm, phù hợp với mọi kích thước tay của người đeo. Giống như tiêu chuẩn bình thường, dây silicon có kích cỡ là 18mm chiều rộng. Nếu bạn muốn thay thế bộ dây khác thì nên lưu ý các số đo vậy. Nokia Steel HR còn nổi bật với khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên đến 5ATM vì vậy bạn dễ dàng. Đó là một cải tiến lớn và tốt đẹp dành cho người dùng.

Mặt sau của chiếc đồng hồ đã được thiết kế lại. Nokia Steel HR còn hỗ trợ cảm biến với khả năng đo nhịp tim nhô ra nhỏ hơn và gọn hơn, đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Nó rất thoải mái khi đeo cả ngày hoặc khi chơi thể thao.

Dây đeo của đồng hồ thông minh Nokia Steel HR rất nhẹ nhàng. Đó có lẽ là dây silicone mềm nhất bền bỉ với thời gian. Dây cao su nhẹ nhàng, không rít vào da tay, luôn đem lại cảm giác thoải mái cho người đeo.

Xem thêm: Loạn Đấu Tây Du Hướng Dẫn - Hướng Dẫn Tải Game Loạn Đấu Tây Du Quốc Tế 2018

Cộng với tuổi thọ pin tuyệt vời giống như người tiền nhiệm. Nokia Steel HR chỉ trong một lần sạc duy nhất với các thiết lập theo dõi nhịp tim chuẩn (mỗi phép đo cách nhau khoảng 5 phút). Nếu như đo nhịp tim liên tục thì chiếc đồng hồ này cũng cung cấp khoảng 1 tháng tuổi thọ pin.

Theo dõi nhịp tim là rất chính xác, đặc biệt là sau khi cập nhật phần mềm mới nhất. Các chuyên gia về đồng hồ so sánh nó với một cảm biến dây đeo ngực và thấy không có sự khác biệt về số đo.

Nokia Steel HR có theo dõi nhiều hoạt động như bơi lội, bóng chuyền, khiêu vũ và thậm chí ngủ (mặc dù bạn cần phải đeo đồng hồ trong khi ở trên giường). Tất nhiên, hạn chế của sản phẩm này chính là màn hình kỹ thuật số của nó nhỏ và chỉ thiết lập để hiển thị các bước, khoảng cách hoặc calo.

Giống như các đồng hồ thông minh khác, Nokia Steel HR vẫn có đầy đủ chức năng thông báo lên cổ tay của người dùng. Nó tương thích với hệ điều hành Android và iOS.

Đồng hồ thông minh Nokia mang lại cảm nhận về một chiếc đồng hồ truyền thống trong khi vẫn thưởng thức được các tính năng thông minh cho hoạt động thể thao, đo nhịp tim như smartband mà không phải mang theo hai thiết bị khác nhau. Tham khảo thêm các mẫu tại letspro.edu.vn.