Đồng hồ Quartz xuất xắc còn được nghe biết với loại tên đồng hồ thời trang thạch anh, là cách nói đến cơ chế buổi giao lưu của chiếc đồng hồ đeo tay bằng “tinh thể thạch anh”. Đồng hồ nước Quartz được xem như là một giữa những kiệt tác nghệ thuật của những nhà thiết kế đồng hồ đeo tay vĩ đại trên vậy giới. Để download chiếc đồng hồ này hẳn các bạn cũng thắc mắc đồng hồ thời trang Rolex Quartz giá chỉ bao nhiêu? Tôi đã tiết lộ điều ấy ngay sau đây.

Bạn đang xem: Đồng hồ rolex quartz giá bao nhiêu

Lịch sử đồng hồ Rolex Quartz

Vào cuối những năm 1970, ngành công nghiệp đồng hồ thời trang Thụy Sĩ đã bị tác động bởi cuộc rủi ro khủng hoảng Quartz, và những nhà sản xuất đồng hồ Nhật bạn dạng đã hỗ trợ cho thị trường trái đất một lượng lớn đồng hồ thạch anh. Rolex đã đưa ra quyết định đưa ra một dòng đồng hồ đeo tay mới để chống lại tình trạng này với Datejust Oysterquartz sẽ ra đời. Tuy nhiên không có thiết kế để đảo lộn truyền thống cuội nguồn sản xuất đồng hồ cơ học của công ty, nhưng nó phải đối mặt với các thị phần quốc tế, rõ ràng là châu Á, sẽ tìm cách gia hạn sự cân nhắc sản xuất đồng hồ phong cách của Thụy Sĩ; một ngành công nghiệp trong khi vào thời đặc điểm này đã trọn vẹn bị dung nạp bởi đồng hồ đeo tay thạch anh Nhật Bản.


Ý tưởng về Datejust Oysterquartz có từ trên đầu những năm 1970. Xây dựng của đồng hồ khác xa với loại Rolex cổ xưa và những điểm sáng chạm tự khắc của thời kỳ đó: vỏ hoàn toàn góc cạnh, dây mang tích hợp với lớp hoàn thiện bóng bẩy với mặt kính sapphire. Về cấu tạo từ chất được áp dụng để chế tạo chiếc đồng hồ đeo tay này, tổng thể dòng sản phẩm này bao hàm ba phiên bản: vàng, thép với form viền bởi vàng trắng với thép với vàng vàng. Dịp đầu, Datejust Oysterquartz phần làm sao bị bỏ lỡ ở châu Âu; mặc dù nhiên, nó sẽ được tìm kiếm và săn lùng nhiều trên thị trường Châu Á với Châu Mỹ. Mối ân cần mới đối với đồng hồ đã có được khơi dậy lúc Rolex ra quyết định đưa Oysterquartz ra khỏi danh mục của chính bản thân mình và bởi đó chấm dứt sản xuất. Kỷ nguyên của đồng hồ thời trang Rolex quartz chấm dứt vào năm 2001, kéo dài gần đầy ba thập kỷ. Rolex Datejust Oysterquartz bước đầu xuất hiện tại trong danh mục của những nhà đấu giá quan trọng nhất, đổi thay một đối tượng người sử dụng được reviews cao trên thị trường sưu tập.

Đồng hồ Rolex Quartz giá chỉ bao nhiêu?

Để vấn đáp cho thắc mắc đồng hồ Rolex Quartz giá bao nhiêu? donghodangcap.vn sẽ chuyển ra mức ngân sách tham khảo từ một vài mẫu thông dụng của dòng đồng hồ đeo tay này mặt dưới:

17000 Oysterquartz Datejust 

*

Rolex đã phát triển các cỗ máy đồng hồ điện tử từ ít nhất là năm 1952, rất rất lâu trước khi phần đông các doanh nghiệp khác, và việc phát hành Oysterquartz vào khoảng thời gian 1977 biểu lộ một lượng lớn phân tích trong nghành nghề dịch vụ này. Với hầu như đường đường nét góc cạnh rất khác Rolex cùng vòng đeo tay tích hợp, bộ sưu tầm đã thành công rực rỡ, nhất là ở lục địa châu mỹ và Châu Á. Nhưng vẻ rất đẹp thực sự nằm tại vị trí các chuyển động — tuy vậy chỉ là thạch anh “chỉ”, bọn chúng đã được triển khai xong theo những tiêu chuẩn thậm chí còn đang cao hơn những hiệu chuẩn cơ học của Rolex, cùng sử dụng những thành phần với mạch điện tiên tiến nhất tiếp đến được vạc minh. Y hệt như nhiều thứ bậm bạp trong kế hoạch sử, Oysterquartz không được review đúng mức cho đến khi nó được sản xuất vào thời điểm năm 2001. Bạn ta ước tính rằng chỉ tất cả 25.000 chiếc đồng hồ thời trang được sản xuất, khiến nó đổi mới một mẫu đồng hồ thời trang đáng mơ ước của những nhà sưu tập.

Chiếc Rolex này đã thử qua quy trình kiểm tra kỹ càng về kỹ năng chống nước, độ thiết yếu xác, công dụng và chứng trạng để xác minh mức độ tân trang quan trọng để đáp ứng nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt của chúng tôi. Nó cũng đã được tham chiếu đến các tài liệu kỹ thuật và hồ sơ nhà chế tạo nếu bao gồm để bảo vệ tính chính xác và lý lịch rõ ràng. Tất cả đồng hồ đeo tay của shop chúng tôi đều được bh 24 mon để chúng ta yên trung tâm sử dụng.

Giá: $ 3,025

17013 Oysterquartz Datejust

Vỏ thép không gỉ, gờ nổi bởi vàng 18K, dây mang Jubilee bằng vật liệu thép không gỉ / rubi 18K. Tất cả những chiếc đồng hồ đeo tay Oysterquartz mà Rolex sản xuất đều có kích thước nghệ thuật là 36mm, kích cỡ thông thường bỏ phần lớn tủ đựng đồ cổ điển của mình vào thời điểm đó.

Xem thêm: Beat Cảm Âm Tinh Nguyệt Thần Thoại Bản Chuẩn, Cảm Âm Thần Thoại

Bản giới thiệu. 17013 là mảnh Rolesor màu xoàn của mẫu Oysterquartz Datejust, với vàng được thực hiện trên gờ rãnh tương tự như núm vặn và hai trong ba mắt xích trung trọng điểm của vòng đeo tay đẳng cấp Jubilee.

Hai thay đổi thể khác có sẵn là ref hoàn toàn bằng thép. 17000 với ref. 17014, một món đồ cung ứng hai sắt kẽm kim loại khác, lần này bởi vàng trắng, kế bên ở đây, sắt kẽm kim loại quý chỉ được sử dụng để làm phần bao quanh.

Sự vắng ngắt mặt của các phiên bản với lựa chọn điển hình của Datejust từ thời đại của bezels suôn sẻ hoặc quay động cơ là bởi chứng rõ ràng hơn về việc Rolex chỉ triển khai các hoạt động bằng thạch anh nhiều như vậy nào, có lẽ rằng là lần duy nhất trong lịch sử dân tộc họ có thể bị kết tội làm mặc dù có làm nên lệch trọng tâm nhưng chúng vẫn chính là vỏ Oyster, kháng nước cho 100m; điều mà cần thiết nói trước được lần thứ nhất Rolex tiếp tế một chiếc đồng hồ thạch anh, cái ref. 5100 với Beta-21 do tập đoàn chế tạo.

Bản giới thiệu. 17013 là mảnh Rolesor màu quà của dòng Oysterquartz Datejust, với đá quý được áp dụng trên gờ rãnh cũng như vương miện cùng hai trong bố mắt xích trung trọng điểm của vòng treo tay vẻ bên ngoài Jubilee.

Hai vươn lên là thể khác có sẵn là ref trọn vẹn bằng thép. 17000 với ref. 17014, một món đồ cung cấp hai kim loại khác, lần này bằng vàng trắng, ngoài ở đây, kim loại quý chỉ được sử dụng để gia công phần bao quanh.

Giá: $ 5,050

Các mẫu mã Rolex Quartz khác17014 Oysterquartz Datejust

Vỏ thép ko gỉ, gờ nổi bởi vàng white 18K, vòng đeo tay Jubilee bằng chất liệu thép không gỉ. Giá: $ 3,575

19018 Oysterquartz Day-Date 

*

Vỏ bằng vàng 18K và gờ rãnh, vòng đeo tay President bởi vàng 18K tích hợp với chốt mua ẩn. Giá: $ 16,500

19019 Oysterquartz Day-Date

*

Vỏ bởi vàng trắng 18K cùng gờ rãnh, vòng treo tay President bằng vàng trắng 18K cùng với móc mua ẩn. Giá: 18.200 USD

19028 Oysterquartz Day-Date 

*

Vỏ bằng vàng 18K với gờ kim từ bỏ tháp, vòng đeo tay Kim từ tháp tích hợp bởi vàng 18K cùng với khóa thiết lập ẩn. Giá: $ 18,500