Đồng hồ đeo tay đức

     

Ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay trên thế giới từ lâu thấy rõ sự cạnh tranh của Thụy Sỹ và Nhật Bản. Nhưng vẫn còn nhiều thị trường khác vẫn đang âm thầm cống hiến và thậm chí trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều người. Và các hãng đồng hồ Đức chính là câu chuyện chủ đề được bàn đến trong bài viết này.

Bạn đang xem: Đồng hồ đeo tay đức

MỤC LỤC

› Danh sách 10 thương hiệu đồng hồ Đức đáng mua nhất hiện nay

1. Stowa

2. Sinn

3. Nomos

4. Junghans

5. Hermle

6. Glashütte Original

7. Damasko

8. Chronoswiss

9. Archimede Watches

10. A. Lange & Sohne

› Đánh giá các hãng đồng hồ Đức có nên mua hay không?

› Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp cùng phân khúc

1. Doxa

2. Longines

3. Frederique Constant

4. Rado

5. Movado

Danh sách 10 thương hiệu đồng hồ Đức đáng mua nhất hiện nay

Nước Đức là quốc gia rất đặc biệt, nhất là ngành cơ khí chế tạo. Cùng với con người được tôi luyện và có trí tuệ, các sản phẩm đến từ Đức luôn được đánh giá cao từ giới mộ điệu. Trong đó, đồng hồ cũng là mảng mà quốc gia này quan tâm, và danh sách 10 thương hiệu đồng hồ của Đức dưới đây đã được lựa chọn kỹ với nhiều tiêu chí khác nhau.

*
*
*
*
*

Đồng hồ Đức có tốt không? Tổng hợp các thương hiệu đồng hồ Đức nổi tiếng

4. Junghans

Được tạo nên bởi Ernhard Junginas và em rể của mình, Junghans là một trong các hãng đồng hồ Đức thành lập khá sớm vào những năm 1860. Vì được sáng tạo tại miền tây nước Đức, địa điểm yên bình nhất sau chiến tranh thế giới thứ 2, nên đó cũng trở thành cảm hứng cho thiết kế sản phẩm này.

*
*
*
*
*

Đồng hồ xa xỉ khoản đầu tư sinh lời của những người sành sỏi

8. Chronoswiss

Đây có lẽ là trường hợp ngoại lệ đặc biệt khi so với các hãng đồng hồ Đức khác khi Chronoswiss đặt trụ sở chính của họ tại Thụy Sỹ. Dù vậy, đây lại là thế mạnh khi hãng trở thành thương hiệu sản xuất đồng hồ xuất sắc hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Hóa Chất Đánh Bóng Kim Loại, Chất Phá Rỉ Sét Và Đánh Bóng Kim Loại

Vốn được lập ra ban đầu tại 1983 ở Muchen, Đức. Chronoswiss sớm bắt tay vào sản xuất các phiên bản đồng hồ cơ thay vì máy pin đầu tiên. Có thể đây cũng là lý do cho quyết định chuyển qua Thụy Sỹ để học hỏi và nâng cấp chất lượng bộ máy của họ.

*
*
*
*
*
*

Top 10 thương hiệu đồng hồ xa xỉ nổi tiếng

Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp cùng phân khúc

Như đã chia sẻ, các hãng đồng hồ Đức dù mạnh mẽ, bền bỉ nhưng lại chưa thật sự phổ biến tại thị trường Việt Nam. Do đó, nếu bạn vẫn muốn sở hữu các sản phẩm cao cấp, sang trọng để xứng tầm bản thân thì đồng hồ Thụy Sỹ sẽ không làm bạn thất vọng.

*

Doxa rất nổi tiếng với các mẫu sản phẩm kim cương thật đính trong mặt số

 

Thật vậy, rất nhiều mẫu đồng hồ kim cương của Doxa được cho ra mắt và nhận về cơn mưa lời khen của cả chuyên gia lẫn người dùng. Trong đó, hầu hết đều là kim cương thật được khai thác từ tự nhiên và có giấy chứng nhận đi kèm.

Với giá bán chỉ quanh quẩn ở mức dưới 300 triệu, Doxa thật sự là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho những tín đồ đồng hồ thời trang xa xỉ. Bên cạnh đó, Doxa cũng sử dụng máy cơ, lẫn pin và các chất liệu cao cấp cho sản phẩm của họ.