Đồng hồ apple watch cũ

Apple Watch Series 5 Cũ Apple Watch Series 3 Cũ Apple Watch Series 4 Cũ Apple Watch Series 6 Cũ Apple Watch SE Cũ

Apple Watch cũ là sản phẩm công nghệ được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, mua đồng hồ Apple Watch đã qua sử dụng ở đâu giá rẻ, đảm bảo chính hãng và chất lượng trên thị trường hiện nay?

Mách bạn một địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam và được nhiều khách hàng tin tưởng qua bài viết này.

Bạn đang xem: Đồng hồ apple watch cũ

1. Vì sao nên mua Apple Watch cũ?

Có rất nhiều lý do để bạn chọn sở hữu đồng hồ thông minh Apple Watch cũ là vì:

Giá của Apple Watch cũ thường có giá rẻ, thấp hơn nhiều so với Apple Watch mới dao động từ 2 - 3 triệu đồng ( tùy vào độ new của sản phẩm). Mang đến nhiều sự lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hành khác nhau, đặc biệt là học sinh, sinh viên,..Giúp quý khách tiết kiệm nhiều chi phí hơn mua đồng hồ mới.Sản phẩm tuy cũ nhưng thiết kế bên ngoài vẫn còn mới 99%, chỉ trầy xước nhẹ hoặc xuất hiện vài lỗi do nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chất lượng còn tốt, cấu hình ổn định và còn thời gian bảo hành. Sản phẩm đã được sử dụng nhưng vẫn mang lại cho người sự trải nghiệm tuyệt vời không kém gì so với chiếc đồng hồ mới 100%.Thời lượng pin tốt, sử dụng được trong thời gian dài.

Chọn mua Apple Watch cũ giúp quý khách tiết kiệm chi phí

Với những lý do này, chắc chắn bạn không thể bỏ qua nếu muốn sở hữu thiết bị thông minh này.

Tuy nhiên, để lựa chọn mua đồng hồ thông minh cũ này đảm bảo vừa chất lượng, chính hãng với giá rẻ tốt nhất thì bạn phải mua tại đơn vị cung cấp thiết bị công nghệ uy tín. Thế thì đâu là địa chỉ tốt nhất mà bạn nên chọn?

2. Mua Apple Watch cũ ở đâu chính hãng?

Một trong những địa chỉ để bạn mua Apple Watch cũ đảm bảo uy tín, chính hãng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là Hệ thống bán lẻ thiết bị di động - letspro.edu.vn.

Mua Apple Watch cũ chính hãng, giá rẻ tại letspro.edu.vn

Với nhiều năm kinh nghiệm và nỗ lực cố gắng không ngừng, chúng tôi đã trở thành Hệ thống bán lẻ niềm tin và sự hài lòng đầu tiên tại Việt Nam. Được rất nhiều khách hàng trên khắp địa bàn biết đến.

Đến với letspro.edu.vn bạn không chỉ sở hữu chiếc đồng hồ new 99%, chất lượng như hàng nguyên siu mà còn nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn: giảm 15% dây đeo thời trang theo sản phẩm, bảo hành lâu dài,..

Bên cạnh đó, hệ thống cửa hàng chúng tôi còn bán nhiều dòng Apple Watch giá rẻ với nhiều loại khác nhau như:

Apple Watch Series 1Apple Watch Series 2

Với kích thước màn hình 38mm, 40mm, 42mm, 44mm, mặt nhôm, mặt thép, dây cao su, dây thép Milanese, dây Sport Loop,..và nhiều màu sắc: đen, trắng, hồng,..nhằm mang đến đa dạng sự lựa chọn của khách hàng.

Ngoài ra, tại hệ thống cửa hàng letspro.edu.vn chúng tôi còn hỗ trợ quý khách mua hàng trả góp với lãi suất 0%.

3. Apple Watch cũ giá bao nhiêu tại letspro.edu.vn?

Hiện tại hệ thống bán lẻ thiết bị di động hàng đầu Việt Nam - letspro.edu.vn chúng tôi bán Apple Watch đã qua sử dụng với mức giá như sau:

Giá bán

Apple Watch Series 4 LTE - mặt nhôm - dây Sport Loop - 44mm - Cũ

Apple Watch Series 4 GPS - mặt nhôm - dây Sport Loop - 44mm - Cũ

Apple Watch Series 4 LTE - mặt thép - dây thép Milanese - 40mm - Cũ

4. Mua Apple Watch cũ cần lưu ý gì?

Để chọn mua sản phẩm đồng hồ thông minh cũ đã qua sử dụng đảm bảo hàng chính hãng Apple, chất lượng cao thì hãy lưu ý đến một số vấn đề sau:

Cách lựa chọn mua Apple Watch đã qua sử dụng

4.1. Kiểm tra hình thức bên ngoài

Kiểm tra sơ lược các chi tiết bên ngoài của chiếc đồng hồ mình sắp mua có bị trầy xước, bị móp méo hay không? Nếu bị hư hỏng nhiều thì chất lượng bên trong cũng ảnh hưởng.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Bài Tập Thể Hình Tại Nhà Không Cần Tạ Vẫn Cho Body Đẹp Như Thường

Hơn nữa, kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài sẽ giúp bạn chọn mua đồng hồ chính hãng, tránh chọn nhầm hàng nhái, hàng giả. Nếu ở mặt đáy đồng hồ được làm bằng mặt đá có viền to thì là hàng chính hãng. Ngược lại thì chính là hàng nhái.

4.2. Kiểm tra màn hình và dây đeo

Muốn biết màn hình cảm ứng của Apple Watch cũ có hoạt động tốt hay không thì bạn hãy ấn giữ bất kỳ icon nào rồi di chuyển nó sang vị trí khác nhau liên tục.

Nếu icon dừng lại bất thường thì màn hình cảm ứng có vấn đề. Nếu rung nhẹ thì thiết bị vẫn tốt.

Dây đeo Apple Watch chính hãng thường là dây chuẩn của Nike, có size để lựa chọn. Chất dây có độ đàn hồi tốt, không co thít tay. Việc tháo lắp dây khi đeo cũng mượt mà và dễ dàng.

Khi kiểm tra dây đeo, bạn nhớ kiểm tra phần bên sườn mặt đồng hồ, nếu vẫn còn nguyên thì đồng hồ chưa test qua phần mềm. Nếu nó đã tháo ra rồi thì không thể lắp vào được nửa.

Kiểm tra màn hình cảm ứng và dây đeo thiết bị trước khi mua

4.3. Kiểm tra tài khoản iCloud

Bật đồng hồ lên để kiểm tra tài khoản iCloud cũ đã xóa chưa? Nếu vẫn còn cài đặt gốc thì bạn nên chọn mua chiếc đồng hồ này. Nếu tài khoản vẫn còn thì bạn hãy yêu cầu đơn vị bán mở khóa ngay, nếu không bạn mua về sẽ không sử dụng được.

4.4. Kiểm tra các tính năng

Ngoài kiểm tra những yếu tố trên, bạn kiểm tra các tính năng khác trên đồng hồ như: tính năng theo dõi sức khỏe, nghe gọi, nhắn tin qua zalo, facebook và kiểm tra âm thanh, ánh sáng của sản phẩm trước khi mua.

4.5. Kiểm tra mức độ tương thích

Kiểm tra mức độ tương thích của đồng hồ Apple Watch khi kết nối với iPhone có xảy ra sự cố gì không? Nếu nó hiển thị bình thường và nhạy bén thì đây là đồng hồ chất lượng. Nếu khả năng kết nối của nó có vấn đề thì đừng mua nhé.

Kiểm tra khả năng kết nối của Apple Watch với iPhone

Đó là những yếu tố bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua Apple Watch cũ chính hãng, giá rẻ ở bất cứ đâu.

Để đảm bảo lựa chọn của bạn là tốt nhất thì nên chọn mua tại letspro.edu.vn. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giá tốt, dịch vụ đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19000351 - 0988242424 để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.