Đồng bộ zalo máy tính và điện thoại

     

Việc đồng nhất tin nhắn Zalo hay bí quyết sao lưu giữ tin nhắn trên Zalo từ điện thoại thông minh sang thứ tính, máy tính rất quan trọng và quan trọng. Ví như bạn chỉ việc thực hiện nay sai cách hoàn toàn có thể làm mất hết tin nhắn cũ trên thiết bị mới đăng nhập. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn cách sao lưu với đồng cỗ tin nhắn Zalo đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Đồng bộ zalo máy tính và điện thoại

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và đồ vật tính

Không chỉ có thể đồng bộ danh bạ Zalo với điện thoại, các bạn hoàn toàn rất có thể đồng cỗ tin nhắn Zalo trên điện thoại cảm ứng và trên máy tính theo công việc hướng dẫn dưới đây.


*

Cách 1: Đồng cỗ tin nhắn Zalo trên máy vi tính hoặc laptop

Đối thiết sản phẩm máy tính, chúng ta có thể đồng bộ tin nhắn Zalo theo phía dãn sau:

Bước 1: người tiêu dùng đăng nhập Zalo trên sản phẩm công nghệ tính/laptop.

Bước 2: Ứng dụng Zalo đang gửi thông báo hỏi vẫn muốn đồng bộ tin nhắn từ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay hay không. Để đồng bộ tin nhắn, lựa chọn “Tiếp tục”.


*
Cách đồng điệu tin nhắn từ điện thoại cảm ứng sang máy vi tính

Bước 3: Trên điện thoại cảm ứng chọn “Đồng ý” để chứng thực quá trình đồng hóa tin nhắn.

Như vậy, sau khi xong 3 cách trên là chúng ta đã thực hiện thành công cách nhất quán tin nhắn trên máy tính với năng lượng điện thoại.

Cách 2: Đồng cỗ tin nhắn Zalo trên năng lượng điện thoại

Thông thường, khi đăng nhập Zalo trên năng lượng điện thoại thì ứng dụng Zalo sẽ không còn hỏi người dùng cũng muốn đồng bộ tin nhắn từ điện thoại cảm ứng cũ lịch sự thiết bị bắt đầu hay không. Do vậy để tiến hành đồng hóa tin nhắn bên trên thiết bị bạn phải sao lưu lại tin nhắn trên điện thoại cảm ứng cũ rồi triển khai khôi phục tin nhắn trên điện thoại new thôi. Cách thực hiện rất đối kháng giản, bạn có thể thực hiện nay trong phần thiết đặt ứng dụng trên năng lượng điện thoại.


*
Cần sao giữ tin nhắn Zalo trên smartphone cũ

Lưu ý, bài toán đồng bộ tin nhắn Zalo trên vật dụng chỉ diễn ra một lần duy nhất khi đăng nhập trên laptop lần đầu. Do vậy, nếu khách hàng thực hiện sai thao tác làm việc thì toàn bộ tin nhắn cũ sẽ không còn được sao lưu.

Cách sao lưu giữ tin nhắn Zalo trên sản phẩm tính

Còn nếu bạn muốn sao lưu tin nhắn trên Zalo thực hiện thiết bị laptop thì hoàn toàn có thể tham khảo một trong 2 phương pháp hướng dẫn phía dưới.

Xem thêm: Phim Trò Chơi Vương Quyền Vietsub, Full Tuyển Tập Trò Chơi Vương Quyền

Cách 1: Đăng xuất tài khoản Zalo trên thiết bị

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trái giao diện Zalo trên máy tính rồi lựa chọn "Đăng xuất" nhằm thoát thông tin tài khoản Zalo trên thiết bị.


*
Chọn hình tượng Cài để rồi chọn "Đăng xuất" để thoát thông tin tài khoản Zalo trên thiết bị tính

Bước 2: chọn "Đăng xuất" thoát lịch trình mà lưu thông tin tài khoản.

Lưu ý: Với công đoạn này nếu người tiêu dùng muốn xoá tài liệu khi buộc phải đăng nhập vào một máy tính xách tay khác, rồi nhấn chọn "Xoá lịch sử vẻ vang trò chuyện khi đăng xuất".

Cách 2: xào luộc thư mục số Zalo trên lắp thêm tính

Bước 1: Tại giao diện Desktop trên máy tính, chúng ta nhấn chọn My Computer

Bước 2: truy vấn theo đường truyền C:UsersAdministratorAppDataLocalaloPC.

Lưu ý: Administrator là tên thông tin tài khoản máy tính của người tiêu dùng đang sử dụng. Nếu người dùng đăng nhập bằng tài khoản User thì hãy nhấn chọn User.


*
Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Administrator trên sản phẩm tính

Bước 4: sau thời điểm truy cập thành công xuất sắc vào folder ZaloPC, người tiêu dùng sẽ chú ý thấy toàn bộ dữ liệu Zalo được phân tạo thành từng thư mục khác biệt giúp cho người dùng dễ dàng quản lý. Tiếp đến bạn tiếp tục truy cập vào thư mục bao gồm dạng ký kết tự số đang thấy những dữ liệu của tài khoản Zalo trên máy vi tính được giữ tại đây.

Bước 5: Để tiến hành sao lưu giữ dữ liệu, chúng ta nhấn chuột đề xuất vào thư mục gồm ký tự số rồi liên tiếp nhấn chuột phải chọn Copy tài liệu và chuyển mang đến lưu tại một phân vùng thư mục khác.

Trường hợp người tiêu dùng muốn phục hồi lại tài liệu thì chỉ cần sao chép lại folder này và dán tại thư mục dữ liệu của ZaloPC là xong.

Như vậy, với 1 vài thao tác hướng dẫn phương pháp đồng cỗ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính ở trên có thể giúp người tiêu dùng sao lưu và hồi sinh lại tài liệu Zalo bên trên PC đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Việc lưu lại toàn cục những hình ảnh, tin nhắn và nội dung quan trọng cung cấp người sử dụng khi buộc phải thiết.