Đồng bộ viber máy tính và điện thoại

     

Khi các bạn đăng nhập vào trang bị tính, các bạn sẽ không biết phương pháp khôi phục lời nhắn Viber. Nội dung bài viết này Ngáo content vẫn hướng dẫn bạn cách phục hồi tin nhắn Viber trên PC nhanh chóng.Bạn sẽ xem: nhất quán viber với trang bị tính

Viber là gì? một số trong những điều nên biết về Viber


*

cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pc

Giống như Zalo, Messenger… Viber là một ứng dụng trên smartphone dùng để nhắn tin và điện thoại tư vấn điện. Bạn chỉ việc đăng cam kết 3G hoặc kết nối wifi thì chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể gọi điện cho người thân và đồng nghiệp một phương pháp miễn phí. đối với Zalo thì quality gọi điện của Viber trả toàn giỏi hơn siêu nhiều.Bạn đang xem: nhất quán viber máy tính xách tay và điện thoại

Hoàn toàn không giống với Zalo, đối tượng mà Viber đào bới là gần như người thao tác làm việc chuyên nghiệp. Kế bên việc áp dụng Viber trên điện thoại, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng Viber trên PC. Toàn bộ các bản lĩnh đều không nuốm đổi. Song hiện nay, vẫn đang còn một vấn đề, bạn chưa chắc chắn cách phục sinh tin nhắn trên PC. Hãy đọc tiếp nhé ^ ^

Lợi ích của việc khôi phục tin nhắn Viber trên PC

Việc khôi phục tin nhắn bên trên PC giúp chúng ta có thể lưu trữ dữ liệu trên cả máy tính xách tay và năng lượng điện thoại. Giúp quy trình trao đổi, làm việc theo đúng trình tự như trên điện thoại. Đồng thời, các bạn có thêm một chỗ để lưu trữ những dữ liệu đặc trưng trong công việc.

Bạn đang xem: Đồng bộ viber máy tính và điện thoại

Những cách phục sinh tin nhắn Viber trên PC

Phần mượt Viber trên PC cung ứng bạn cách phục hồi tin nhắn thông qua việc quét mã QR trên điện thoại để đăng nhập trên trang bị tính.

Cách khôi phục tin nhắn Viber bên trên PC qua mã QR

Dưới đó là cách phục sinh tin nhắn Viber trên PC qua mã QR:

Bước 1 Đồng độc nhất vô nhị mã QR trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoại

Sau lúc khởi cồn Viber trên máy tính và năng lượng điện thoại. Đầu tiên, chúng ta VÀO VIBER TRÊN ĐIỆN THOẠICHỌN BIỂU TƯỢNG QR để quét mã QR của Viber bên trên PC. Sau đó, lựa chọn KÍCH HOẠT THIẾT BỊ THỨ HAI và chọn CHẤP THUẬN để singin vào Viber trên máy tính.


*

cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pcBước 2: Đồng bộ lịch sử

Sau khi chúng ta đã đăng nhập thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin ĐỒNG BỘ LỊCH SỬ- SYNC CHAT HISTORY. Tiếp theo chúng ta vào chọn SYNC- ĐỒNG BỘ đồng thời bên trên cả laptop và điện thoại. Hệ thống sẽ dấn lệnh sao lưu lại và phục sinh lại toàn bộ các cuộc trò chuyện, lời nhắn như bạn ý muốn muốn.

Xem thêm: Chi Tiết Thủ Tục Sang Tên Xe Máy 2020, Thủ Tục Sang Tên Xe Máy 2021

Khôi phục lời nhắn Viber trên PC trải qua ứng dụng thiết bị di động Trans


*

cach-khoi-phuc-tin-nhan-viber-tren-pc

Bước 3: Phần mượt MobileTrans có chức năng sao giữ và phục sinh nhiều dữ liệu khác nhau nên các bạn hãy chọn mục Viber cùng chọn BACKUPđể tiến hành sao lưu.

Bước 4: Trên điện thoại, bạn hãy lựa chọn TIN CẬY nếu có thông tin để MobileTrans sao lưu dữ liệu Viber.

Bước 5: chúng ta nhấn START để bắt đầu quá trình sao lưu tài liệu từ phần mềm Viber.

Với 2 biện pháp trên Ngáo content hi vọng đã giúp bạn có thể khôi phục lời nhắn Viber bên trên PC một cách sớm nhất để có thể lưu trữ dữ liệu một phương pháp an toàn.