Đổi tên trong pubg mobile

     
chưa đến 5 bước đơn giản bạn đã sở hữu thể thay tên trong PUBG Mobile, cùng letspro.edu.vn kiếm tìm hiểu cách thức thông qua bài viết bên bên dưới nhé.
Game Pubg Mobile bây giờ là một game phun súng tồn tại rất thu hút các game thủ. Bí quyết đổi tên trong PUBGcho các nhân vật của mình ít nhiều cũng là mối ân cần của bạn chơi bởi cái brand name càng độc đáo thì trận game cũng cuốn hút hơn nên không nào? Thủ thuật thay tên trong Pubg này cũng rất đơn giản. Tiếp sau đây Game Portal vẫn hướng dẫn chi tiết chúng ta cách tiện lợi đổi được tên trong Pubg mobile nhé.

Bạn đang xem: Đổi tên trong pubg mobile


*
Tìm gọi ngay cách thay tên trong PUBG

1. Cách thay tên trong Pubg Mobile

Đây là thao tác đơn giản dễ dàng trong game Pubg Mobile, tuy nhiên để hoàn toàn có thể đổi tên nhân đồ của mình, các bạn phải có thẻ đổi tên miễn tổn phí nhé! Ở Mục phía hai bên dưới, game Portal đang hướng dẫn các bạn cách săn thẻ thay đổi game miễn phí.

Bước 1. Vào áp dụng game Pubg sản phẩm điện thoại trên điện thoại cảm ứng thông minh và đợi giao diện game hiện ra.


*
Giao diện PUBG Mobile

Bước 2. Search mục “Kho đồ” của nhân thứ game của bạn, là hình tượng đầu tiên ở góc phải screen nha.


*
Mục kho vật của nhân vật

Bước 3. Tiếp theo, dìm chọn hình tượng chiếc hộp, là hình tượng cuối cùng, nằm ở vị trí dưới cùng bên phải màn hình.


*
Nhấn vào hình tượng chiếc hộp

Bước 4. Chọn “Thẻ đổi tên” rồi nhấn “Dùng” để áp dụng thẻ. Biểu tượng này tất cả chữ “ID’”. Trên bảng này có hiển thị mốc giới hạn sử dụng, biểu thị cho số thẻ các bạn có được, để kiếm thêm thẻ, bạn tham khảo mục 2 dưới nhé.

Xem thêm: Font Times New Roman Bị Lỗi, Font Chữ Time New Roman Bị Lỗi


*
Chọn thẻ đổi tên

Bước 5. Sau đó, bảng lệnh xuất hiện có loại chữ “Đổi thương hiệu hiệu của chúng ta bằng Thẻ thay đổi tên” và bao gồm bảng để nhập mặt dưới. Chúng ta nhập tên bắt đầu cho nhân vật của bản thân mình nhé, và chọn “Đồng ý”. Lưu ý nhé, mỗi ngày bạn chỉ được áp dụng thẻ đổi tên này 1 lần thôi nhé.


Vậy là các bạn đã thay đổi xong thương hiệu nhân vật của bản thân rồi đó, một làm việc thật đơn giản và dễ dàng phải không?

2. Giải pháp tìm kiếm/săn thẻ đổi tên trong Pubg Mobile

Thẻ đổi tên trong PUBG ko phải luôn luôn bao gồm và hiển nhiên bao gồm nên bạn phải mua trong shop hoặc là món đá quý được bộ quà tặng kèm theo trong quá trình bạn làm nhiệm vụ. Bởi thế, càng siêng làm nhiệm vụ, bạn càng rất có thể kiếm được không ít thẻ thay tên hơn.

Cách 1. Cài trong shop

Tại mục Other, các bạn sẽ thấy Thẻ thay tên được xuất kho với mức giá bán 180.000, các bạn sẽ nạp tiền và mua nhé.

Cách 2. Làm nhiệm vụ để mang thẻ đổi tên miễn phí


Nhiệm vụ huấn luyện: đây là chuỗi các nhiệm vụ được xếp theo từng cấp cho 1 mang đến 100. Khi chấm dứt mỗi nhiệm vụ các bạn sẽ được tặng phần thưởng. Để được tặng thẻ đổi tên miễn phí, các bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ đào tạo và giảng dạy ở cung cấp 10.


Nhiệm vụ tín đồ cũ trở lại: nghĩa là, khi không đăng nhập vào game Pubg trong ít nhất 30 ngày liên tục, khi đăng nhập lại bạn sẽ được nhận trọng trách mừng trở lại. Khi này bạn cũng có thể được tặng kèm thẻ thay tên một cách ngẫu nhiên.

Như vậy, thông qua bài viết trên, game Portal sẽ hướng dẫn các bạn các bí quyết đổi tên Pubg Mobile, chúc các bạn thành công nha!

letspro.edu.vn


Minecraft là gì? Đây được xem như là tựa game thú vị và cực lôi kéo mà chúng ta không thể quăng quật lỡ. Tham gia ngay để có trải nghiệm độc đáo và độc đáo và khác biệt nhất.