Chú ý: Để tránh chuyển đổi mật khẩu rồi quên mật khẩu đăng nhập là mất nick đối với những acc game chưa đăng ký số năng lượng điện thoại của quý khách hàng hàng. Vui mừng đăng ký kết số năng lượng điện thoại trước khi chuyển đổi mật khẩu để tránh số đông mất mát không đáng tất cả và cửa hàng không thể cung cấp cho những trường đúng theo này.

Bạn đang xem: Đổi mk liên quân garena

Đọc hướng dẫn có kèm hình hình ảnh để đăng ký, núm đổi, update thông tin để nick game được an ninh và bảo mật thông tin nhé những bạn.

ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI

Bước 1: chúng ta truy cập nhấp vào trang https://account.garena.com và đăng nhập thông tin tài khoản Garena của mình.

Bước 2: Xem hình ảnh và làm theo chúng ta nhé

*

THAY ĐỔI MẬT KHẨU ACC GAME

Lưu ý: giả dụ tài khoản của doanh nghiệp có setup Garena Authenticator hoặc Số điện thoại, bạn cần nhập mã đảm bảo được giữ hộ từ khối hệ thống về ứng dụng và vật dụng này. (Xem hình hình ảnh và làm cho theo các bạn nhé)

HƯỚNG DẪN NHANH

Nhấp vào trang https://account.garena.com > chuyển sang phần Bảo mật > lựa chọn Thay đổi Mật khẩu > Nhập Mật khẩu hiện nay tại, Mật khẩu mới cùng Xác dấn Mật khẩu mới > Nhập Verification code > chứng thực Thay Đổi cùng hoàn tất.

HƯỚNG DẪN bỏ ra TIẾT

Bước 1: các bạn truy cập nhấp vào trang https://account.garena.com và đăng nhập thông tin tài khoản Garena của mình.

Bước 2: chuyển sang phần Bảo mật, chúng ta chọn thay đổi tại mục Mật khẩu.

Xem thêm: Tải Surgeon Doctor, Game Bác Sĩ Phẫu Thuật Trên Điện Thoại, Top 8 Game Bác Sĩ Phẫu Thuật Mới Nhất 2021

*

Bước 3: bạn phải nhập Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới cùng Xác dấn Mật khẩu mới, đôi khi nhập Verification code. Kế tiếp nhấn Thay Đổi nhằm hoàn tất chuyển đổi mật khẩu tài khoản Garena.

*

Bước 4: Sau khi biến đổi mật khẩu, chúng ta cũng có thể vào Liên Quân Mobile với đăng nhập với mật khẩu mới.

****QUAN TRỌNG: Cũng trong phần biến hóa mật khẩu sinh hoạt trên, chúng ta nên đk số điện thoại để bảo đảm tải khoản acc game của bản thân không bị mất nhé!

THAY ĐỔI VÀ XÁC THỰC BẰNG EMAIL

(Xem hình ảnh và có tác dụng theo các bạn nhé)

*

Lưu ý: giả dụ tài khoản của bạn có thiết đặt Garena Authenticator hoặc Số điện thoại, bạn phải nhập mã bảo đảm được nhờ cất hộ từ khối hệ thống về áp dụng và thiết bị này.

*

Lưu ý: Phần nhập "Mật khẩu hiện tại", password ở đây là mật khẩu acc trò chơi nha các bạn, không hẳn mật khẩu email nhé.

Đặng nhập vào email mà bạn đã nhập nghỉ ngơi trên, dìm vào links xác nhận, hoặc xào nấu mã gởi vào thư điện tử đó, quay trở về nhập mã đó vào trang đăng ký. Vậy là đã xong xuôi bước đăng ký email cho tài khoản.

*

Chúc chúng ta chơi trò chơi zui zẻ và lành mạnh, game là nhằm giải trí, đừng quá xem trọng câu hỏi thắng thua trận mà làm mất đi số đông hình hình ảnh đẹp vào game các bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cùng tin tưởng shop ạ.