5 đội hình đtcl 10

     

Tại phiên bản DTCL 10.14, một loạt mẫu tên đã bị nerf sức mạnh như Aurelion Sol, Jinx, Urgot,… bao gồm giảm thì phải có tăng, vào phiên bạn dạng này cũng có thể có một loạt tướng mạo được buff mức độ mạnh. Điều này đã nâng theo không ít đội hình trong meta trở yêu cầu cực dạn dĩ mẽ. Thông tin rõ ràng về đội hình mạnh mẽ nhất DTCL 10.14 mời các bạn theo dõi qua nội dung bài viết dưới đây.

6 Siêu công nghệ – Đội hình vượt trội nhất DTCL 10.14

Ở các bạn dạng cập nhật trước đây, Irelia là 1 trong những Nữ kiếm Sư không hề yếu. Vào trường vừa lòng lên được 3 sao thì Irelia rất có thể gọi là vô địch thiên hạ. Mặc dù nhiên, đến bản 10.14, thiếu hiểu biết nguyên nhân bởi sao Irelia vẫn được buff một bí quyết quá lố. Cô gái Kiếm Sư đã được tăng giáp, tăng liền kề thương tay, tăng máu, gấp hai kháng phép và gần kề thương kỹ năng cũng tăng lên. Sau “cú” buff này của Riot, Irelia gần như làm mờ nhạt Vayne, Vi. Đồng thời cũng kích hoạt 3 vào 6 Siêu technology đã bị Riot Games giảm sức mạnh nhẹ trong bạn dạng 100.14.


Bạn đang xem: 5 đội hình đtcl 10

*
Đội hình 6 Siêu technology cực mạnh dạn tại DTCL 10.14

Kích hoạt Xạ Thủ ko còn cần thiết khi Vayne không thể ở địa chỉ carry chính. Vào trường đúng theo này, Shen đó là vị tướng phù hợp nhất để kích hoạt Thời Không và Kiếm Khách đến Irelia. Đồng thời, hắn cũng có thể khắc chế được những chiếc tên mạnh bạo như Xayah tốt Jhin.

đội hình mạnh mẽ nhất DTCL 10.14 này, Irelia sẽ rất cần gần kề Thiên Thần. Bởi vì Urgot bản 10.14 cấp thiết hạ gục mục tiêu khi làm lơ Giáp cục cưng được nữa. Kỹ năng trước tiên của Urgot cũng sẽ tính năng lên kim chỉ nam mà nó trúng phải. Vào trường thích hợp này giáp Thiên Thần sẽ đảm bảo Irelia khỏi trường đúng theo “đạn lạc” không xứng đáng có.

Xạ Thủ Hắc Tinh – Đội hình DTCL 10.14 mạnh khỏe mẽ

Xạ Thủ Hắc Tinh đó là một trong các đội hình mạnh nhất DTCL 10.14. Sau khi Riot Games tăng sức khỏe cho Karma, Mordekaiser, Jarvan, Jhin và Shaco thì Hắc Tinh đã trở lại. Trong 5 tướng mạo này, Jhin là tướng tá được buff mạnh mẽ nhất với kỹ năng, giáp thương tay và tốc đánh hầu hết được tăng lên.


*
Jhin là carry thiết yếu của Xạ Thủ Hắc Tinh

Xem thêm: Giá Máy In Đa Năng Ở Đâu Rẻ Nhất Tháng 04/2022, Máy In Đa Năng

Sau đợt buff này, Hắc Tinh rất có thể nói đó là đội hình “lên hương” tốt nhất tại DTCL 10.14. Và dù Xerath vào phiên phiên bản trước không hề có chút giờ đồng hồ tăm nào thì nay cũng đã trở thành mảnh ghép vừa vặn của đội hình Hắc Tinh. Xerath sẽ bù đắp đến sự thiếu vắng sát yêu thương phép vào cả quy củ này. Với Jhin với lượng gần cạnh thương cực lớn lao sẽ là carry chính.

Đội hình DTCL 10.14 Xayah Shredder

Nhắc đến những đội hình DTCL 10.14 cực dũng mạnh sau đợt buff này, bọn họ không thể làm lơ Xayah Shredder. Đây đó là đội hình mạnh nhất DTCL 10.14. Đã bao gồm một loạt tướng tá trong quy củ được Riot Games buff mức độ mạnh. Rõ ràng là Xayah, Rakan Jarvan IV cùng Ashe.


*
Đội hình Xayah Shredder có sức mạnh vô địch

Về lối chơi, phiên phiên bản 10.14 của Xayah Shredder vẫn vẫn chơi như trước đó kia. Người chơi đang hyper-roll để lấy các tướng mạo như Jarvan IV, Rakan, Xayah, Shen, Fiora cung cấp 5 hoặc cấp cho 6. Nếu gồm Riven, fan chơi có thể thay núm cho Fiora để kích hoạt cả Thời không lẫn kiếm Khách.

Đội hình DTCL Phù Thủy vệ binh Tinh Tú

Tại phiên phiên bản 10.14 Syndra đã làm được buff cực to gan và biến hóa carry chính của Phù Thủy cảnh vệ Tinh Tú. Tuy nhiên Riot đã đưa ngay bản vá với chỉnh sửa năng lượng của Syndra tự 40 lên 50 nhưng mà vẫn không sút được sức mạnh của bé hàng này. Syndra vẫn vượt trội vì chưng được tăng ngay cạnh thương tài năng mức 2 và 3 sao.

Ngoài ra, một số trong những tướng cảnh vệ Tinh Tú khác cũng có tổng tích điện sử dụng kỹ năng cá nhân bị giảm. Ở kích hoạt 6/9 nội trên Vệ Binh Tinh Tú cũng trở nên giảm mức độ mạnh. Mặc dù nhiên, chuần này chỉ áp dụng nội tại 3 vệ binh Tinh Tú đề xuất sức mạnh không xẩy ra giảm thừa nhiều.


*
Syndra là carry chính của chuần Phù Thủy cảnh vệ Tính Tú

Trong phiên phiên bản 10.14, quy củ này sẽ có được lối nghịch mới. Nekko vẫn được tận dụng trong đội hình sau thời điểm được buff nhẹ. Trọng trách của Syndra chính là spam skill thường xuyên để áp dụng sát mến khổng lồ của chính mình kết liễu kẻ địch. Syndra sẽ tạo nên lá chắn cho mình liên tiếp khi có Giáp Hộ Vệ. Điều này để giúp Syndra tăng được tỷ lệ sống sót lên cao nhất.

Vừa rồi là đông đảo thông tin cụ thể nhất về đội hình vượt trội nhất DTCL 10.14. Nói theo cách khác sau lần buff mạnh mẽ tay 10.14 này, Riot Games đã vô tình (hay vậy ý) làm cho những chuần với sức khỏe “siêu lớn khổng lồ” làm nhiều người dân chơi choáng ngợp. Trường hợp là một fan DTCL thì các bạn đừng bỏ dở những chuần siêu mạnh bạo này nhé.