Đổi đuôi 3gpp sang mp3

     

Bạn có thể chuyển đổi video định dạng 3gp sang mp3 và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Bạn đang xem: Đổi đuôi 3gpp sang mp3


*
*

*
*

Hãy chọn mp3 hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
*
*

Hãy chờ đợi trong khi tệp của bạn đã được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về mp3-tệp
*
*

Chỉ bắt buộc thả file 3gp của công ty trên trang để biến đổi mp3 hoặc chúng ta cũng có thể chuyển nó sang hơn 250 format tập tin không giống nhau mà ko đăng ký, đưa ra một email hoặc mờ.
*
*

Chúng tôi delete sở hữu lên file 3gp ngay mau chóng và thay đổi file mp3 sau 24 giờ. Toàn bộ các file gửi với đảm bảo an toàn một mức độ tiên tiến của mã hóa SSL.
Bạn không nhất thiết phải cài đặt bất kỳ phần mềm. Toàn bộ 3gp để đổi khác mp3 triển khai trong những đám mây và không sử dụng ngẫu nhiên tài nguyên của sản phẩm tính.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Giám Sát Máy Tính Trong Mạng Lan Tốt Nhất


Các 3GP được cải cách và phát triển lần đầu tiên vào năm 1998. Nó có công dụng như một sự cung cấp đa phương tiện. Nó được cải tiến và phát triển bởi Partnership Project cố hệ trang bị ba. Sự cung ứng này thường được sử dụng cho điện thoại di động dựa vào mạng GSM (Global System for sản phẩm điện thoại Communications). Chính vì nó thực hiện một đường truyền thấp và yên cầu ít không gian cho các tập tin cơ mà sử dụng tài liệu ít hơn, nó là tương thích cho điện thoại cảm ứng thông minh di động.
Các định hình 3GP được dựa vào MPEG-14 cấu trúc. Những 3GP giảm nhu yếu về không gian và băng thông để triển khai cho nó tốt hơn cho điện thoại thông minh di động. Nó rất dễ dàng để thực hiện vì nó cung cấp sự linh hoạt để lưu trữ, share và sửa đổi tập tin. Những phần video được gìn giữ dưới dạng MPEG-4 Part 2, H.263, vv phần âm nhạc được gìn giữ dưới dạng AMR-WB, AMR-WB +, AMR-NB, vv Playstation 3 hoàn toàn có thể mã hóa những file âm thanh để share với ổ đĩa USB bên ngoài. Trong khi Nintendo DSi giúp sử dụng những file 3GP quý phái thẻ SD.
MP3 là 1 định dạng kỹ thuật số nhằm lưu trữ những tệp âm thanh được thiết kế theo phong cách bởi những lập trình viên MPEG. Nó là một trong những codec yêu mong nhất mang đến mã hóa kỹ thuật số. Định dạng này được sử dụng rộng rãi trong các trang chia sẻ tệp khác biệt để sở hữu xuống tấn công giá.Với định dạng này, có thể nén các bản nhạc CD lên đến 1/10 kích thước lúc đầu của bọn chúng trong khi bảo trì chất lượng phát lại cao. Overtones, mà quan trọng được nhận thấy bởi một tai người, được các loại bỏ. Thuật toán phức tạp được cho phép kích thước bài hát nhỏ dại hơn. Tác dụng là, một đĩa compact có thể chứa hàng trăm bài hát. MP3 cân xứng với toàn bộ các hệ điều hành phổ biến nhất cùng được hỗ trợ bởi hầu như các đầu DVD và hệ thống âm nhạc hiện tại đại.
Trước khi giới thiệu MP3, MPEG-1 vẫn được áp dụng rộng rãi. Định dạng đó không những chứa dữ liệu âm thanh ngoài ra cả hình ảnh. MP3 ngắt tệp âm thanh thành các phần bao gồm cùng độ dài. Khi quá trình xử lý kết thúc, từng phần được gói gọn thành khung riêng của nó. Nó tương quan đến technology của số lượng giới hạn quang phổ yên cầu một biểu đạt đầu vào liên tiếp để hỗ trợ cho việc sử dụng hai size liền kề.Khi xóa phổ là hơn, tập tin sẽ được nén bằng các phương pháp toán học. Giả dụ cần, vận tốc nén hoàn toàn có thể được cố gắng đổi, trong cả trong và một khung. Những tệp 128 kbit / s tất cả nén 11 lần. Sút hơn nữa kích thước tập tin sẽ dẫn tới việc suy sút đáng đề cập về quality âm thanh.
Thứ nhất, chọn một 3gp tập tin bạn muốn chuyển đổi hoặc kéo và thả nó. Sản phẩm công nghệ hai, lựa chọn mp3 hoặc bất kỳ định dạng khác mà bạn muốn chuyển đổi tập tin của doanh nghiệp để. Tiếp nối bấm đổi khác và đợi cho đến khi tập tin của bạn là gửi đổi