Tình yêu đau dạ dày

     

Tiêu Phàm dành cho Vệ Đằng không hề ít tình cảm, nhưng Vệ Đằng lại không hiểu biết hết. Cậu chỉ thấy Tiêu Phàm miệng thì nói yêu thương mình, nhưng một ngày dài lại xoay quanh Lâm Vi cùng Diệp Kính Văn, cậu chỉ thấy quả đât của Tiêu Phàm tất cả một đoạn kí ức cậu tất yêu chen vào.


*
tình thân Đau Dạ Dày" />

TÌNH YÊU ĐAU DẠ DÀY

Tác giả: Điệp đưa ra Linh

Nếu ai đó đã từng phát âm hệ liệt này, chắc hẳn rất ý muốn chờ một cái kết đẹp cho Tiêu Phàm.Anh là một trong người đơn độc cùng cực. Những năm thì thầm mến Lâm Vi, dẫu vậy rồi khi Lâm Vi chạm mặt gỡ Diệp Kính Văn, anh lại biến chuyển cameo cực chẳng đã cho câu chuyên tình yêu rối rắm này. Cái xúc cảm luôn lép vế 2 người nó đau khổ biết chừng nào, đặc biệt là với một fan tâm khí cao ngạo. Trong cả khi, anh yêu thương Vệ Đằng, thì dòng kiềng ba chân Tiêu Diệp Lâm cũng vẫn khiến cho anh xém mất đi niềm hạnh phúc mình đáng được hưởng.

Bạn đang xem: Tình yêu đau dạ dày

Những vệt thương tình cảm khiến anh trở yêu cầu sợ tình yêu, chối quăng quật Vệ Đằng. Nhưng, càng lo ngại Tiêu Phàm lại càng mong ước yêu và được yêu, chình chính vì thế mà trước sự việc theo xua đuổi không xong của Vệ Đằng, Tiêu Phàm cũng xiêu vẹo lòng. Anh đó là một ý trung nhân hoàn mĩ, chu đáo, dịu dàng lại biết dỗ ngon ngọt.

Mỗi nhân trang bị trong cỗ truyện của mà lại Điệp luôn luôn khác biệt, Vệ Đằng đó là mang một vẻ trực tiếp thắn, lại phóng khoáng cùng sống thiệt với bản thân. Yêu thì yêu, chia tay thì phân tách tay. Cậu gần như đối lập với Tiêu Phàm. Một tín đồ đầy phức tạp, một người chọn lựa cách sống giản đơn. Người sáng tác đã thiết kế một miếng ghép toàn diện với Tiêu Phàm với quả thật chỉ có Vệ Đằng mới đem về cho Tiêu Phàm sự sung sướng bình yên.Mình cực tuyệt hảo với các giây phút và lắng đọng giữa 2 người, đặc biệt là thói quen thuộc của Tiêu Phàm luôn chọn lựa cách ôm Vệ Đằng từ phía sau rồi hôn nhẹ lên dái tai. Hành động nói lên rất nhiều thứ: sủng nịnh, trân trọng, yêu thương thương, chiếm hữu. Cụ thể H trong truyện cũng cực hài hước, còn hài hước như cố nào thì độc giả phải từ bỏ cảm nhận mới thú vị :)

Mâu thuẫn tình cảm của cặp đôi bạn trẻ là mẩu chuyện mà chúng ta cũng có thể bắt gặp mặt trong chính cuộc sống đời thường: không được hiểu nhau.

Xem thêm: Điểm Danh 10 Giải Đua Xe Nguy Hiểm Nhất Hành Tinh, Những Pha Nguy Hiểm Trong Đua Xe

Tiêu Phàm dành riêng cho Vệ Đằng không ít tình cảm, tuy vậy Vệ Đằng lại thiếu hiểu biết hết. Cậu chỉ thấy Tiêu Phàm mồm thì nói yêu mình, nhưng cả ngày lại chuyển phiên quanh Lâm Vi và Diệp Kính Văn, cậu chỉ thấy quả đât của Tiêu Phàm gồm một đoạn kí ức cậu không thể chen vào. Từ đầu đến cuối, chỉ bao gồm một Vệ Đằng luôn luôn chạy theo đuôi Tiêu Phàm ko màng sĩ diện. Cả 2 người luôn luôn tìm cách yêu thương đối phương, thân thiết và tha thứ đối thủ nhưng lại quên đi điều quan trọng đặc biệt là "thấu hiểu" đối phương và để đối thủ thấu phát âm mình. Nhưng như mong muốn là họ sẽ đủ kiên cường và can đảm để bổ sung sự hiểu rõ sâu xa đó và giành cho nhau tin tưởng. Đây là một trong những bài học tình yêu không hề đơn giản dễ dàng để chiêm nghiệm với thực hành.

Vể điểm trừ, bí quyết tác giả giải quyết mâu thuẫn phụ huynh quá nhanh và có phần khiên cưỡng. Càng về sau, đều câu độc thoại giải thích quá nhiều và lâu năm dòng. Nếu rất có thể tiết chế lại, dùng hành động của nhân đồ dùng để lý giải sẽ tốt hơn.

Đọc câu chuyện này, mình đã sởn da gà lừng khừng bao nhiêu lần, bởi xúc động, bởi vì đau đớn, vì và ngọt ngào và bởi tìm thấy câu chuyện của chính mình ở trong các số đó

*
Quỷ Huynh – Sự trả thù của quỷ" loading="lazy" />

‘Quỷ Huynh’ là một tác phẩm lấy chủ đề về nhân trái cùng bối cảnh mang nét đáng sợ để đề cập về hành trình báo thù có một bé quỷ, xen lẫn phía bên trong đó là tình yêu của tín đồ em trai so với người anh sẽ mất.