Đọc epub trên máy tính

     

Microsoft Edge được áp dụng để chất nhận được bạn phát âm sách điện tử yêu thích của bản thân mình trực tiếp trong trình duyệt. Microsoft đã rất có thể mở tệp EPUB thông qua bản cập nhật Windows 10 Creators, mang về một loạt tính năng bao gồm hỗ trợ format tệp EPUB.

Bạn đang xem: Đọc epub trên máy tính


Thêm cung ứng EPUB đến Edge là một trong những quyết định chiến lược vì Microsoft đã cung cấp sách điện tử trong áp dụng Microsoft Store. Hồi tháng 7 năm 2019, sau khi Microsoft xóa trọn vẹn sách năng lượng điện tử, họ cũng hoàn thành hỗ trợ tệp EPUB, có nghĩa là bạn ko còn hoàn toàn có thể mở sách điện tử bởi phần không ngừng mở rộng tệp .epub bằng Microsoft Edge.

May mắn thay, bạn có thể mở tệp EPUB trên Windows bằng ứng dụng hỗ trợ chúng, thay đổi tệp EPUB sang các định dạng tệp được cung cấp khác, tiếp đến đọc bọn chúng trên PC của bạn.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung S7 Edge Cũ Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất


Cách mở tệp EPUB bên trên WindowsOpen EPUB Files Using Third-Party SoftwareOpen EPUB Files Using a Browser Extension or Add-onOpen EPUB Files Via Google Play BooksOpen EPUB Files by Renaming .ePub lớn .zipOpen EPUB Files by Converting the EPUB file to PDFĐọc sách tiên tiến nhất trên PC của bạn

Cách mở tệp EPUB trên Windows

Bạn có thể mở tệp EPUB trong phần lớn các trình hiểu sách năng lượng điện tử, nhưng mà nếu bạn có nhu cầu mở tệp trên PC Windows của mình, giải đáp này đang chỉ cho bạn năm cách không giống nhau để thực hiện điều đó.Sử dụng vận dụng ePub của bên thứ baSử dụng tiện thể ích không ngừng mở rộng của trình duyệtSử dụng Google Play SáchĐổi thương hiệu tệp trường đoản cú .ePub thành .zipChuyển thay đổi tệp EPUB lịch sự PDFOpen EPUB Files Using Third-Party Software Microsoft bao gồm một danh sách miễn phí và cao cấp, áp dụng .ePub của bên thứ bố được khuyến nghị mở tệp EPUB. Kế bên ra, chúng ta có thể sử dụng những chương trình miễn phí khác ví như Calibre, Adobe Digital Editions hoặc dễ dàng và đơn giản hơn Trình hiểu tệp EPUB.


Calibre là một trong trình làm chủ sách điện tử miễn phí:Cho phép chúng ta mở những tệp EPUBGiữ đến thư viện EPUB của khách hàng có tổ chứcChuyển đổi những tệp EPUB sang các định dạng tệp sách năng lượng điện tử thịnh hành khác để chúng ta cũng có thể đọc bọn chúng trên PC Windows của mìnhĐây là cách chúng ta cũng có thể sử dụng Calibre để mở tệp EPUB trên Windows.Tải xuống và cài đặt Tầm kích cỡ trên máy tính xách tay của bạn, mở áp dụng và chọn Add books.