Đoàn ngọc hải đeo đồng hồ

     

Ông Đoàn Ngọc Hải đưa ra quyết định bán đồng hồ, điện thoại siêu sang để mua 1 nơi ở làm địa điểm tá túc cho người vô gia cư sinh hoạt TP.HCM, với vừa có người mua rất nhanh với giá 2 tỉ đồng.


Bạn đang xem: Đoàn ngọc hải đeo đồng hồ

*
Đại diện người kinh doanh ở thành phố quảng ninh (xin cất tên) cho trả tiền thiết lập đồng hồ, điện thoại cảm ứng siêu thanh lịch của ông Đoàn Ngọc Hải

Trưa nay 30.12, nguồn tin của PV giới trẻ cho biết, đại diện thay mặt một người kinh doanh ởthành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) đang trực tiếp gặp mặt ông Đoàn Ngọc Hải để lấy số chi phí 2 tỷ đồng mua dế yêu Vertu và đồng hồ đeo tay Patek Philippesiêu thanh lịch của ông Hải.


"Tôi siêu vui lúc 11 giờ 30 trưa bây giờ đã gồm một người kinh doanh ở tp Cẩm Phả, tỉnh quảng ninh đề nghị che tên, sẽ cử thay mặt đại diện đến thanh toán ngay 2 tỉ để mua 2 món đồ. Bọn họ không trả giá, không mặc cả, không lưỡng lự gì hết", ông Đoàn Ngọc Hải phân tách sẻ, và cho rằng chắc chắn 1 điều người doanh nhân này không thiếu thốn gì điện thoại cảm ứng thông minh và đồng hồ thời thượng các các loại đắt duy nhất trên thị trường.

"Qua buổi xúc tiếp thấy rằng họ thiết lập là vì fan vô gia cư, vì bạn nghèo, tôi sẽ nhớ mãi kỷ niệm đẹp này! người tiêu dùng bảo không đặc biệt là đồng hồ, smartphone gì, quality hiện tại ra sao, nhưng do thấy người buôn bán có ý muốn xuất sắc đẹp nên đồng cảm, cùng thông thường tay thực hiện", ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ thêm.


khi PV giới trẻ liên lạc với ông Đoàn Ngọc Hải vào đầu giờ chiều ni (30.12), ông cho thấy đang ở q.5 "đi tìm cài đặt 1 ngôi nhà cho những người vô gia cư".


*

Xem thêm: Tìm Bài Hát " Từ Mọi Miền Quê Hương Một Nụ Cười Ấm Áp, Hòa Nhịp Con Tim

Trước đó, như giới trẻ thông tin, theo share của ông Đoàn Ngọc Hải, điện thoại cảm ứng và đồng hồ trên do người thân trong gia đình trong gia đình tặng ngay ông trước đó, trị giá chỉ 3 tỉ đồng. Ông từng có thời gian dùng 2 phụ kiện quan trọng đặc biệt này, cùng khi "rủ áo trường đoản cú quan", ông quyết định xuất kho với giá 2 tỉ để tìm cài đặt 1 ngôi nhà nhỏ dại trong hẻm làm nơi tá túc giúp bạn vô gia cư.


khu nhà ở được mua từ tiền buôn bán điện thoại, đồng hồ đeo tay siêu sang lần này, ông Đoàn Ngọc Hải có ý định để thay mặt một ngôi chùa đứng tên nhằm mục đích tránh tranh chấp gia sản thừa kế sau này.


Ông Đoàn Ngọc Hải (51 tuổi, quê H.Thanh Trì, Hà Nội), được nghe biết như "ngôi sao dẹp loạn vỉa hè" từ năm 2016.

Ông Đoàn Ngọc Hải công tác làm việc tại q.1 khoảng 25 năm. Khi vẫn là Phó quản trị UBND Q.1, vào thời điểm tháng 6.2019 ủy ban nhân dân TP.HCM bất thần điều động ông Đoàn Ngọc Hải về làm Phó tgđ Tổng doanh nghiệp Xây dựng sài Gòn.

Càng bất ngờ hơn khi ngay trong thời gian ngày nhận chức, ông Đoàn Ngọc Hải nộp 1-1 xin từ bỏ chức. Và từ đầu tháng 12 vừa qua, ông Hải được giải quyết và xử lý thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

sau thời điểm thôi việc, trong tuổi 51, ông Đoàn Ngọc Hải lành mạnh và tích cực tập luyện và trở nên vận cổ vũ tham gia những giải chạy marathon.


#Đoàn Ngọc Hải #điện thoại vô cùng sang #vô gia cư #chuyện thong dong #rủ áo từ quan tiền #từ thiện xã hội #từ chức

thời cơ sở hữu tấm vé cho Qatar coi FIFA World Cup 2022™ thuộc Techcombank

Vega city Nha Trang cùng Phoenix Property thành công 6 phần thưởng bất đụng sản

Galaxy Play gây ra độc quyền ‘Em với Trịnh’ ship hàng khán giả online

nhà tịch khối hệ thống trường TH School chào đón khóa HS thứ nhất ở đại lý Vinh

Holiday Inn Resort Ho Tram Beach vinh hạnh đạt ghi nhận 5 sao danh giá

phần mềm giúp mẹ bảo đảm dinh chăm sóc từng bữa ăn trong và sau bầu kỳ

Infographic bảo đảm Phú Hưng Đại Phúc: khẳng định ngắn hạn - bảo đảm dài lâu