Đinh ngọc diệp ảnh “nóng”

     
Ba mẹ, gia đình “hết hồn” với album ảnh mới đầy sexy của Đinh Ngọc Diệp. Về phía Đinh Ngọc Diệp, siêu mẫu cho biết: “Tôi chỉ mong muốn thử coi mình ở góc cạnh hình mới sẽ như thế nào. Hiền khô mãi như rất lâu rồi cũng chán. Tiếng mình tất cả tuổi rồi, muốn mớ lạ và độc đáo hơn...”.

Bạn đang xem: Đinh ngọc diệp ảnh “nóng”

Bạn sẽ xem: Đinh ngọc diệp hình ảnh “nóng”

- báo chí vừa đăng bộ hình ảnh mới của Đinh Ngọc Diệp, sexy, sexy nóng bỏng và đầy khiêu khích. Hình ảnh mới không giống lạ hoàn toàn với Đinh Ngọc Diệp tự trước tới nay. Đây là “chiến lược” thành lập hình hình ảnh mới của Diệp?


*

- Trước đây cũng là một người mẫu chân dài nên tôi khôn xiết thích chụp hình. Tôi không có chiến lược gì cả, chỉ đơn giản là mong muốn có những album mới, lạ. Ý tưởng ban đầu là của Bobby, một tập sự của tôi. Nghe Bobby gợi ý, tôi cân nhắc và cân nhắc, trường đoản cú xưa cho tới nay, tôi vẫn quen với hầu hết hình hình ảnh hiền lành, trong sáng. Thánh thiện mãi cũng chán. Do vậy, tôi đưa ra quyết định thử, chỉ là thử thôi, chứ chưa phải là kế hoạch hay kế hoạch lâu dài.

- Tham gia đóng "Chuyện tình xa xứ", "Tiệm áo cưới thiên đường", nhưng cái brand name Đinh Ngọc Diệp suốt 1 năm qua khá... âm thầm, im lẽ. Sẽ có ý kiến tấn công giá, bộ ảnh sexy mới là “chiêu” đung nóng tên tuổi của Đinh Ngọc Diệp.

- Tôi không hẳn là một cô bé trẻ còn trẻ con con, bồng bột, làm mọi thứ theo cảm tính. Ý tưởng của Bobby, tôi đang suy nghĩ, lưu ý đến và thấy hợp với mình, tôi mới quyết định chấp nhận thử chụp. Tôi cũng chưa phải là một chân dài mới vào nghề, cần phải tạo scandal hình hình ảnh để gây chú ý. Tôi làm bởi vì thấy thích, thấy hứng thú với đầy đủ góc hình mớ lạ và độc đáo của Bobby. Tôi ao ước hình hình ảnh của mình đa dạng chủng loại hơn. Cùng trên hết, tôi cũng thấy mình “có tuổi” rồi (cười), cần mọi lắp thêm trẻ, khỏe, tươi bắt đầu tôi đều hy vọng thử.

Xem thêm: Xem Phim Cánh Chim Cô Đơn Online Full Hd, Phim Cánh Chim Cô Đơn Giữa Biển Người


*

- Không, điều đó tôi buộc phải cảm ơn Bobby. đề nghị khẳng định, Bobby không những là một tín đồ chụp hình ảnh giỏi, còn là 1 trong người chỉnh hình ảnh tài năng. Tôi vượt nhận, sức nóng bỏng của các bức ảnh phải nhờ những đến... Photoshop. Tôi tí hon mà. Tôi không dám nhận mình được đẹp vậy nên và không có được sức nóng đến cố kỉnh đâu (cười).

- Những album mới, kỳ lạ của Đinh Ngọc Diệp hẳn khiến cho nhiều tín đồ quen bất ngờ?


*

- Ba người mẹ tôi bao gồm xem rồi, ba chị em hết hồn, hụ ví, “Ghê quá Diệp ơi, nhỏ làm đồ vật gi vậy?”. Ba bà mẹ xưa ni vốn đã quen cùng với hình ảnh hiền lành, nữ giới sinh của tớ rồi. Mà lại dù sao, ba chị em cũng chưa phải la tôi “Con gái new lớn, lỗi hỏng”. Tôi đủ trưởng thành và cứng cáp để biết những câu hỏi mình làm. Thực ra, lúc chụp những bức ảnh này, tôi và Bobby chỉ bao gồm ý định gởi tặng, là 1 trong kỷ niệm vui vui, không tồn tại ý định đăng báo. Chúng tôi chụp khôn xiết tình cờ, ngẫu hứng. Lúc chụp, tôi vô cùng tự tin và bạn dạng thân tôi thấy mê thích style này.


*

- tình nhân của Đinh Ngọc Diệp nói gì về những bức hình nóng bỏng?

- Tôi chưa xuất hiện người yêu thương mà. Vẫn một mình.(cười).

- sẽ sở hữu rất đông lũ ông “chết lặng” trước đều tấm hình bắt đầu của Đinh Ngọc Diệp.

- Đó chưa hẳn là mục đích nhắm tới của tôi khi chụp hình.

- Đinh Ngọc Diệp từng phân chia sẻ, Diệp cần có khoảng lặng một trong những cuộc tình đẹp. Hiện tại, khoảng lặng vẫn được kết thúc để bước vào cuộc tình mới?

- chưa đâu, tôi vẫn còn đấy ham chơi, si vui lắm. Tôi cảm thấy ưa chuộng với cuộc sống hiện tại. Bao giờ tình yêu mang lại sẽ đến.


*

- Hay do sợ điều tiếng, bắt buộc Đinh Ngọc Diệp chọn cách... Cất kín?

- Giáng Sinh, tết Tây trong năm này tôi miệt mài chạy sô một mình, ai ai cũng biết. Thông tin không che được công ty báo, đề nghị nếu tôi bao gồm điều tiếng, xuất xắc có tỷ phú nào, đơn vị báo vẫn biết ngay, cất làm gì?

- Đinh Ngọc Diệp cũng khét tiếng ham kiếm tiền. Không yêu vì chưng còn mải lo chạy sô kiếm tiền?

- Đã là duyên số, dù có tìm kiếm hay mong cũng chẳng được. Phải tôi hóng đợi. Không có ai thích bị đơn độc cả. Bài toán ham tìm tiền cũng đúng. Lúc này tôi sinh sống với tỷ phú đình, gồm cả ông bà, những chú dì, những cháu. Vấn đề lo cho ba mẹ, gia đình, cho người thân, nếu nương tựa vào ai đó sẽ không phải là một nền tảng xuất sắc cho một quan hệ lâu dài. Điều tôi ý thức độc nhất vô nhị là nguồn gốc và ý chí. Chủ yếu cội nguồn và ý chí giúp tôi cố gắng trên tuyến phố tìm tìm thành công.

Tôi vui với cuộc sống thường ngày hiện tại. Tôi luôn luôn có đại mái ấm gia đình bên cạnh. Tôi kiếm tìm thấy niềm vui giữa những bữa cơm quây quần, ấm cúng. Tôi thấy hạnh phúc khi dành dụm đầy đủ tiền sở hữu cho em được mẫu xe đi học... Với với tôi , chũm là đủ.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn "Minh Tú", "Mây Trắng" hoàn toàn khác lạ và đầy gợi cảm trong bộ hình nóng bỏng này: