*
1/5
*

Đánh giá của người tiêu dùng về Zing MP3 - Đỉnh Cao Âm Nhạc

Eğer Zing MP3 - Đỉnh Cao Âm Nhạc denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung bí cho việc thực hiện chương trình này nếu điều ấy vi phi pháp luật.


letspro.edu.vn

Trên letspro.edu.vn, shop chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để đánh giá và tránh mọi tai hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi một khi tệp new được thiết lập lên và lưu ý định kỳ những tệp để chứng thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này được cho phép chúng tôi tùy chỉnh trạng thái cho những tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Zing mp3

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút số 1 thế giới; nhưng lại không phát hiện tác hại nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã xác minh rằng phần đa cờ này hoàn toàn có thể là sự cầm cố giả.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Ảnh Panorama 360 Camera: Virtual Tours: Instagram

Sự nạm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị lắp cờ sai là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc vày thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có năng lực cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong hạng mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng rất nhiều cờ này có công dụng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể thải trừ một lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và áp dụng không độc hại, đội hình của công ty chúng tôi đã tích đúng theo tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn thêm cờ rất nhiều vấn đề rõ ràng mà chúng ta cũng có thể gặp cần và letspro.edu.vn sẽ xử lý những mối lúng túng đó sớm nhất có thể.