Xem phim điều ước của thỏ

Trung Tâm Trung tâm Võ Thị Sáu - Biên Hòa Trung Tâm Phạm Văn Thuận - Biên Hòa Trung Tâm Đồng Khởi - Biên Hòa Trung Tâm Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài - Biên Hòa Trung Tâm Trần Văn Xã, Trảng Dài - Biên Hòa Trung Tâm Tôn Đức Thắng - Long Thành Trung tâm Lê Duẩn - Long Thành Trung Tâm Nhơn Trạch Trung tâm Long Khánh Trung tâm Xuân Lộc Trung tâm Trảng Bom

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm những khóa học mà bạn đang quan tâm.

Bạn đang xem: Xem phim điều ước của thỏ

Hotline 1900 636 838

Đồng Nai : (0251) 3917 555

Đà Nẵng : (0236) 3583 078

Thứ 2 đến thứ 7: 7h30 - 11h30 - 13h30 - 21h00

Chủ Nhật: 7h30 - 17h00

Truyền thuyết kể rằng mỗi dịp Giáng Sinh, ông già Noel (Santa Claus) nhận được rất nhiều thư chứa điều ước từ trẻ em khắp thế giới. Đứa trẻ nào cũng từng trải qua thời thơ ấu viết những bức "Thư gửi ông già Noel", hồi hộp treo chiếc vớ đầu giường vào đêm Giáng Sinh và vui sướng vỡ òa khi nhận được quà trong buổi sáng hôm sau. Việc viết thư ấy đã giúp các bạn tin vào phép màu, tin vào điều kỳ diệu và những câu chuyện cổ tích tốt lành. Mùa Giáng sinh năm nay, với mong muốn tạo ra phép màu tuổi thơ cho các bạn nhỏ, letspro.edu.vn tổ chức chương trình “Điều ước Giáng sinh” với quà tặng hấp dẫn.

Chương trình “Điều ước Giáng sinh” gồm có 2 vòng:

VÒNG 1: Cuộc thi viết thư “THƯ GỬI ÔNG GIÀ NOEL”.

Đối tượng: học viên lớp 4, 5 tại các trường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Học viên viết thư kể về điều ước của mình cho Ông già Noel bằng tiếng Anh gửi về nhà trường đang theo học.

Bước 2: letspro.edu.vn nhận thư từ nhà trường.

Bước 3: letspro.edu.vn chấm điểm, chọn ra bức thư xuất sắc nhất và thông báo kết quả vòng 1.

Bước 4: Học viên đến trung tâm letspro.edu.vn gần nhất để làm thủ tục nhận quà.

Xem thêm: Halloween Là Ngày Nào Là Ngày Halloween, Halloween Là Ngày Gì

Cơ cấu giải thưởng: 1 Giải nhất – Combo quà Noel giá trị từ letspro.edu.vn.

VÒNG 2: GIẢI ĐỐ VUI, NHẬN NGAY QUÀ GIÁNG SINH.

Đối tượng: học viên đã tham gia vòng 1 tiếp tục được tham gia vòng 2, đến letspro.edu.vn giải đố vui chủ đề NOEL.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Sau khi có kết quả vòng 1, letspro.edu.vn mời học viên đến tham gia vòng 2.

Bước 2: Phụ huynh đưa học viên đến trung tâm letspro.edu.vn gần nhất để được tham gia vòng 2.

Bước 3: Ban tổ chức thông báo kết quả vòng 2 và làm thủ tục phụ huynh tham gia nhận quà.

Cơ cấu giải thưởng: Học viên tham gia trả lời đúng từ 50% số câu hỏi đặt ra, được nhận ngay quà Noel từ ông già Noel.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình ĐIỀU ƯỚC GIÁNG SINH, quý phụ huynh và học viên hãy liên hệ số Hotline : 1900 636 838 hoặc điền thông tin vào link:https://tinyurl.com/hotrotuvankhoahocletspro.edu.vn để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn củaAnh ngữ Việt Mỹletspro.edu.vn ngay hôm nay.