Trong một mon nếu không tồn tại những nội dung bài viết kiểu “X điều mà thế này ráng kìa” để chúng ta và bạn bè chia sẻ với nhau thì còn gì là viết blog nữa? Vì thời nay việc gọi văn đã trở phải quá nhàm chán nếu như nội dung bài viết không bên dưới dạng danh sách dễ đọc dễ dàng nắm bắt dễ tiêu hóa.Bạn vẫn xem: Điều gì dại ngốc nhất

Tin xuất sắc là: chứng xôn xao giảm chăm chú của các bạn gọi thì tôi đây vấn đáp thôi: 12 điều ngớ ngẩn ngốc mà con tín đồ dành không ít sự quan liêu tâm. Tiếng thì chớ nói gì nữa và share lên Facebook hay gì đấy đi.

Bạn đang xem: Điều gì ngu ngốc nhất

Ai gồm lỗi?

Hãy tưởng tượng. Các bạn phải trông hai đứa trẻ. Có lúc còn là bé của bạn. Và bọn chúng chạy nhảy đầm xô đẩy nhau với làm phần lớn trò nghịch phá mà trẻ con hay làm. Rồi bỗng nhiên bạn nghe giờ đồng hồ đổ vỡ. Bạn chạy vào phòng, và chiếc lọ hoa 5 tỷ đô la hết sức thiêng liêng mà bà ngoại vẫn tự tay có tác dụng trong thời điểm dịp lễ tế thần đã rơi khỏi bàn với vỡ thành từng mảnh.

Chuyện gì sẽ xảy ra?

Hai đứa trẻ em ngay lập tức chỉ tay về phía đối phương và đổ lỗi đến nhau. Chúng đều có những loại cớ của mình. Chúng bắt đầu than vãn cùng ngắt lời nhau. Bây giờ, đưa như một trong những hai bé xíu kể lại mẩu truyện có vẻ thiệt hơn. Mang như 1 trong hai nhỏ nhắn có bạo lực hơn một chút ít và các bạn có phiêu lưu là lỗi của bé xíu đó. Bạn sẽ làm gì?


*

Không làm gì cả. Hoặc là bạn phạt cả hai, hay những không làm những gì cả.

Những điều trên đều không biến đổi sự thiệt rằng cả hai đứa trẻ đều chạy dancing thiếu cẩn thận ở sát những mặt hàng đẹp, quý giá. Không tồn tại điều gì biến hóa sự thật rằng thực chất cả hai mọi lơ đễnh đến mức làm vỡ đồ đạc. Và một điều cũng ko thể đổi khác rằng chiếc bình sẽ vỡ và không lúc nào lành lại được. Có tín đồ còn rất có thể cãi rằng là lỗi của doanh nghiệp khi đã để một món đồ quý giá như vậy ở gần trẻ con (ngu ngốc).

Ta dành không hề ít thời gian và công sức tìm coi lỗi là ngơi nghỉ ai, trong cả khi điều này không quan liêu trọng. Các bạn gọi một món cá tuyết nghỉ ngơi một nhà hàng nhưng này lại chưa chín và vô cùng dở. Bạn muốn đổ lỗi cho đầu bếp nên gọi thống trị ra và ban đầu phê bình. Nhưng lại ai biết được, rất có thể món cá tuyết dở như vậy là do bếp phó làm, hoặc là do chính người cai quản không giữ giàng cá tuyết đúng chuẩn vào về tối hôm trước. Hoặc chúng ta thử sở hữu cá ở 1 nhà đáp ứng tệ. Hoặc có thể giao tiếp trong khuôn khổ nhà hàng không được xuất sắc và dẫn tới các hiểu lầm và làm ảnh hưởng đến món ăn.

Nhưng không, đầu bếp bất tài vô dụng. Đuổi câu hỏi đi.

Là con người, ta luôn luôn muốn có một tấm bia đỡ đạn, ta cần một tấm bia đỡ đạn. Điều này thường nhìn thấy nhất trong chủ yếu quyền. Cả một khối hệ thống quan chức thối nát, dẫn đến những lãng giá tiền và thiếu hụt triền miên. Điều gì vẫn xảy ra? một vài ít người bị khiển trách và đuổi bài toán và cái khối hệ thống ấy lại tiếp tục. Công chúng được thỏa mãn. Có fan bị khiển trách với trừng phạt, vậy yêu cầu mọi chuyện hẳn là vẫn ổn? không nên lầm.

Có số đông lúc việc xác định lỗi vì ai là khôn cùng quan trọng. Như là giữa trận chiến tranh hóa học. Hay tìm xem ai đó đã tè lên ghế ngồi của bể cầu. Tuy thế trong phần nhiều tình huống vào cuộc sống, điều đó khiến ta bị biếng nhác mà không rước lại công dụng gì. Với điều này phần lớn dựa trên việc làm chiều lòng dòng tôi chứ không hề để thực sự cải thiện cuộc sống. Điều gì qua thì đang qua. đồng ý chúng và cách tiếp đi.

lời đồn về người danh tiếng và thể thao

Những người này chả gồm tí ghen tuông tì ti ảnh hưởng nào đến cuộc sống của bạn cả. Bạn cuồng họ, đầu tư vào chúng ta không chỉ dễ dàng là bề ngoài giải trí vô hại, mà đó là 1 trong những cách sống sửa chữa trên đặc trưng lý tưởng mà bạn có nhu cầu trở thành - nếu khách hàng không sợ bắt buộc rời khỏi số ghế để thực sự làm cho một điều gì đó. Ừ đúng, tôi nói rứa đấy.

Hay như Lil’ Wayne đã có lần nói, khi được đặt ra những câu hỏi liệu anh có quan tâm đến gì khi bạn khác noi theo anh để sống: “Nếu bạn phải một rapper chỉ bạn phương pháp để sống, thì rất có thể bạn chẳng có cuộc sống đời thường gì cả.”

tị tuông vào tình cảm

Rất không ít người dân hay ganh tuông và tất cả tính chiếm dụng trong các mối quan liêu hệ. Bọn họ không thích người yêu của mình nói chuyện với người khác, hay đi dạo với tín đồ khác giới mà không có họ. Một vài người còn điên rồ hơn. Họ ghen tuông tuông về gần như chuyện sẽ xảy ra trước lúc họ chạm mặt đối phương. Họ tị tuông số đông điều có thể xảy ra trong tương lai. Họ ganh tuông về phần nhiều chuyện đã không xảy ra tuy thế đã rất có thể xảy ra.

Ghen tuông trong tình cảm làm lãng phí tích điện và là một dạng chất độc trong mối quan hệ.

Đơn giản thôi: hay những bạn tin yêu người yêu, hoặc là không.

Nếu bạn tin cậy người yêu, thì hãy im cái mồm lại. Nếu khách hàng tin tưởng người yêu, thì đá bạn ta hộ cho những người khác nhờ.

“Vậy nếu như như tôi tin yêu mà người này vẫn nói dối tôi thì sao?”

Vậy thì hãy tin rằng một ngày như thế nào đó bạn sẽ biết được chân tướng. Người gián trá không thể bít giấu sự dối trá của bản thân mãi mãi. Sau cuối chuyện cũng trở thành sáng tỏ. Cùng khi ngày kia đến, hãy đá họ.

Điều tệ độc nhất vô nhị của vấn đề ghen tuông là nó khiến người yêu của chúng ta thực hiện đúng đắn hành động mà ai đang cố ngăn ngừa ngay trường đoản cú đầu. Tưởng tượng chúng ta đang gặp gỡ và hẹn hò với một người dân có máu tị kinh khủng. Bạn làm những gì họ cũng cho rằng nói dối hay to mờ sau sống lưng họ. Mỗi lần bạn rỉ tai với tín đồ khác giới họ vẫn nói rằng các bạn tán tỉnh tín đồ ta hoặc lộn tiết lên khi chúng ta ngủ chung với 10 người khác.

Vậy thì điều gì ngăn các bạn ngoại tình đây? Ý tôi là, các bạn có thành thật hay không thì cũng trở nên mắng thôi. Cho dù gì thì nó cũng tin tưởng rằng bạn là 1 trong những người không thành thật, vậy thì bạn có thể hưởng một ít quyền lợi từ những việc không thật thà chứ đúng không? Điều gì ngăn chúng ta ngoại tình? Cũng chả bao gồm gì mấy.

Xem thêm: Cứ Sống Tốt Trời Xanh Sẽ An Bài, Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Tôi đúng

Có một ngạn ngữ, “Người biết đầy đủ thứ chẳng học tập được gì cả.” Đừng lúc nào thì cũng nghĩ mình cần phải đúng. Điều này rất đối kháng giản. Làm cụ nào để học hỏi và chia sẻ và hiện đại để biến chuyển một người giỏi hơn? Đúng vậy, là không đúng ở một số trong những điều. Vậy thì nên cứ không nên đi.

Bên cạnh đó, không gì khó tính hơn là một trong người xuyên suốt ngày gân cổ lên bào chữa về những tiểu tiết bé dại nhặt chẳng quan tiền trọng. Tôi rất ý muốn đấm những người đó một phát.

(OK, không phải là thế, dẫu vậy viết ra nghe cũng ngầu đấy chứ. Đừng quên share nội dung bài viết này trên Facebook cùng nói với bằng hữu rằng thằng phụ thân này xuất xắc đấm fan nào khiến hắn khó chịu và điều này rất tuyệt.)

chính trị quốc gia

Không biết? nuốm thì đừng có chém gió về Bush và/hoặc Obama.

Cuộc sinh sống của bọn họ bị ảnh hưởng trực tiếp từ thiết yếu trị khu vực vực, vậy mà chẳng ai thân thương trừ những người dân lớn tuổi, bạn sùng đạo và nhà lý luận thuyết âm mưu. Gắng vào đó, ai ai cũng muốn triệu tập vào ván cờ lớn. Ở Mỹ, gồm một mức độ nặng với tầm quan trọng đè lên vai của Tổng thống, một tín đồ có quyền lực thấp hơn Quốc hội, cục Dự trữ Liên bang, với trong một vài trường hợp còn có Tòa án về tối cao. Tuy thế tổng thống thì dễ rỉ tai hơn. Sẽ thuận lợi hơn khi đem tổng thống ra để trao đổi và đỗ lỗi phần lớn thứ, trong khi con con đường nham nhở xung quanh nhà bạn, quỹ y tế nghèo nàn, quy định đang làm rối tung nơi bạn ở, cuộc rủi ro khủng hoảng giáo dục với xoa dịu nỗi đau thiên tai vẫn là vấn đề của cả tp và bang, còn các bạn thì chẳng ân cần gì cả.

Chính trị quốc gia rất quan trọng, nhưng lại đang tiếp tục được chú ý và đặc biệt hóa một phương pháp thiếu cân xứng. Bao gồm trị tổ quốc đem lại lợi nhuận mang lại thị trường truyền thông media quốc gia, do vậy phải được tiếp tục lên sóng. Bởi được thường xuyên lên sóng, mọi fan đều phát cuồng về đề bài này.

nỗ lực gây ấn tượng với fan khác

Nếu bạn đọc trang này trong khoảng hai năm trở về đây, thì chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với điều này nữa. Thử ngẫm nghĩ về lại cha khoảnh xung khắc xấu hổ nhất vừa mới đây của bạn. Để tôi đoán xem, tối thiểu hai trong các đó diễn ra khi nhiều người đang cố gây tuyệt hảo với người khác. Hài hước nhỉ.

Cố cố gắng gây tuyệt hảo với fan khác là bản tính tự nhiên và thoải mái của nhỏ người. Người nào cũng muốn phô diễn điều tốt nhất ở bản thân. Lý do khiến cho việc nỗ lực gây tuyệt hảo hiếm khi kết quả là vì nhỏ người không những nhìn phần đa hành vi bề mặt để đánh giá tính bí quyết của một bạn khác, ngoài ra nhìn vào ý đồ vật và rượu cồn lực cho mỗi hành vi ấy. Vậy nên chúng ta có thể làm một việc rất ngầu, nhưng nếu như khách hàng làm vì chúng ta thiếu lạc quan và hy vọng người khác thích hợp mình, fan khác sẽ quan sát ra điều đó và nghĩ rằng các bạn rất phiền toái. Ví như Bono vào U2 vậy.

Đó là lý do tại sao mọi kẻ nghe phần đa lời chúng ta nói rồi bảo rằng họ đã có tác dụng một điều còn to lao, tốt đẹp chưa dừng lại ở đó lại khiến ta khó tính đến vậy. Bọn họ đang cố gây tuyệt hảo với ta, lấn át ta, thể hiện sự vượt trội. Với họ cố nắm trở cần vượt trội lại hội chứng mình rằng họ không còn vượt trội.

Bị xúc phạm

Có một trong những người trên trái đất này tin tưởng rằng họ bao gồm cái quyền không lúc nào bị xúc phạm. Điều này khiến cho tôi phạt điên. 1 phần của tự do ngôn luận là 1 trong những người nào đó, một dịp nào đó, sẽ khiến cho bạn giận dữ hay xúc phạm bạn. Đó là một trong những phần của cuộc sống. Và nếu như khách hàng không xúi giục họ tất cả hành vi bạo lực, thì chúng ta thực sự chẳng thể bảo họ không khiến bạn cạnh tranh chịu.

Bị xúc phạm là 1 trong những sự lựa chọn. Đó là sự biệt lập giữa viêc khó chịu vì một lời thoá mạ hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là cười cợt trừ. Đó là sự khác biệt giữa cố gắng khiến fan khác lặng mồm hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là phê chuẩn họ gồm những chuẩn mực khác với bạn, ngay cả khi những chuẩn mực đó cực kì nhảm nhí.

Tôi cảm nhận một số bình luận trên blog này khiến cho tôi bực mình. Tồi phần nhiều chẳng lúc nào xóa chúng. Sát đây, gồm một người bọn ông bình luận phân biệt nam nữ về thiếu phụ (trùng hòa hợp là comment nằm trong bài viết về hứa hò). Thay bởi nóng khía cạnh sôi ngày tiết lên, tôi chỉ nói cùng với anh ta rằng tôi nghĩ về anh ta là 1 kẻ ngốc. Tôi có thể xúc phạm lại anh ta. Và hiện nay chúng tôi không phải là bạn. Xóm hội từ bỏ do hoàn hảo và tuyệt vời nhất thật.

Tôi đã bỏ lỡ số 7 trong danh sách này

Thôi dẹp nó đi.

sở hữu cả tá những món đồ “hay ho”

Tôi sẽ dành ra một nội dung bài viết về Fight Club. Tôi đã từng có lần viết tương đối nhiều về vấn đề sở hữu rất nhiều đồ vật có thể hạn chế danh tính và hạnh phúc của bạn, cùng sự hạnh phúc được ra quyết định trên unique của số đông trải nghiệm chứ không hẳn tài sản.

Nhưng hãy quan sát lại vấn đề đó ở một ánh mắt thực tế hơn. Sở hữu cả lô đồ để gia công gì? 1) Để gây tuyệt vời với fan khác. 2) Để cảm thấy giỏi hơn về bản thân.

Chúng ta đã nói đến việc gây ấn tượng với bạn khác tốt như rứa nào (Cảnh báo spoiler: chẳng xuất sắc lành gì đâu). Chưa kể, các bạn còn đã khơi mồng sự đố kỵ ở tín đồ khác, khiến một người tốt trở bắt buộc xấu xa. Với rồi bao gồm thể bạn sẽ bị xúc phạm! Vậy nên vấn đề đó không xuất sắc tí nào.

Nhưng hãy chú ý về việc cảm thấy tốt hơn về bản thân. Tất cả cả đống nghiên cứu và phân tích tâm lý học chỉ ra rằng quá đặc trưng vật hóa học dẫn đến khả năng cao bị trầm cảm với suy sút hạnh phúc. Bao gồm một lý do khiến nước Mỹ có tỉ lệ trầm cảm với rối loạn lo lắng cao số 1 trong những nước phân phát triển. Phụ thuộc vào hồ hết giá trị bên ngoài để cảm thấy xuất sắc đẹp về phiên bản thân làm giảm lòng trường đoản cú trọng và khiến bạn trở đề nghị khốn khổ. Vậy buộc phải cứ sinh sống như thông thường thôi.

Tất nhiên mua những món đồ xa hoa cũng tương đối đáng để tận hưởng. Nếu khách hàng có tiền để đổ vào chúng thì chẳng có gì không đúng trái cả. Nhưng lại gắn danh tính với giá trị phiên bản thân vào unique của vật sở hữu và so đo vật dụng sở hữu của mình với tín đồ khác thì lại là 1 trong thất bại thảm hại. Ngay cả khi bạn thắng và có mặt hàng chơi to nhất, chúng ta vẫn thua.

Xếp hàng 36 giờ đồng hồ để thiết lập một sản phẩm mới trong ngày ra mắt

Thật là bạn không tồn tại gì hay ho hơn để gia công sao? nếu không thì chẳng nên bạn đang có vấn đề sao?