Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

     

Bạn không tồn tại nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt letspro.edu.vnrut tốt nhất giành riêng cho Windows trong năm 2022:

🥇 Norton: Bảo vệ chống letspro.edu.vnrus với phần mềm độc hại tiên tiến với những tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh, thống kê giám sát web tối, v.v. Nó ko miễn phí 100% nhưng gồm đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày, mang đến bạn tận 2 mon để xem liệu nó bao gồm phù hợp với mình tốt không.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt letspro.edu.vnrut miễn giá tiền mà tôi gồm thể kiếm tìm thấy để chống chọi với hàng nghìn tệp phần mềm độc hại trên Windows cũ lẫn mới. lúc chạy môi trường ảo cho các hệ điều hành PC (máy tính cá nhân) không giống nhau từ Windows 7 – Windows 11, tôi ko chỉ để mắt tới năng lực bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt letspro.edu.vnrus nhiều hơn cả giao diện người cần sử dụng và danh tiếng của nó vào letspro.edu.vnệc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đây ko phải là một nhiệm vụ dễ dàng, cùng tôi nhận ra rằng chỉ một số không nhiều phần mềm diệt letspro.edu.vn khuẩn miễn mức giá là có khả năng bảo vệ tốt cho máy tính Windows.

Nhưng cũng bao gồm một số chương trình diệt letspro.edu.vnrut miễn giá tiền thực sự tốt cung cấp những cải tiến so với những biện pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã tất cả thể kiếm tìm thấy một vài ba bản tải xuống miễn mức giá mà mỗi vào số bọn chúng đều cung cấp tính năng bảo vệ chống letspro.edu.vn khuẩn miễn chi phí cùng với một bộ công cụ bảo mật mạng internet tốt miễn phí.

Điều đó nói rằng, mọi phần mềm diệt letspro.edu.vn khuẩn miễn phí sẽ gặp một số hạn chế khó chịu.Đó là vì sao tại sao tôi luôn luôn khuyên bạn cần đầu tư một chút mỗi mon vào phần mềm diệt letspro.edu.vnrus cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả những loại phần mềm độc hại — với các tính năng bổ sung như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm rà soát của phụ huynh và thống kê giám sát web đen (Norton 360 gồm tất cả các tính năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt letspro.edu.vn khuẩn tốt nhất đến năm 2022 cùng giá cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra với xếp hạng từng phần mềm diệt letspro.edu.vnrus miễn chi phí được liệt kê ở đây để vạc hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật không may, không có phần mềm diệt letspro.edu.vnrut miễn mức giá nào bao gồm tất cả những tính năng bạn cần để bảo vệ trả toàn, nhưng tốt hơn hết bạn đề xuất tự bảo vệ mình bằng phần mềm diệt letspro.edu.vnrus miễn chi phí tốt nhất còn hơn là không có phần mềm diệt letspro.edu.vnrut nào!


Tóm tắt cấp tốc về các trình diệt letspro.edu.vnrus miễn giá thành tốt nhất mang đến Windows năm 2022:


🥇1. Norton — Phần mềm diệt letspro.edu.vnrus mang đến Windows tốt nhất về tổng thể năm 2022

*
Cho đến nay, Norton là phần mềm diệt letspro.edu.vnrus Windows tốt nhất năm 2022 — và mặc mặc dù nó hiện không có gói miễn phí, nhưng nó cung cấp đảm bảo trả tiền vào 60 ngày ko rủi ro, đến bạn 2 tháng để cần sử dụng thử và xem nó bao gồm phù hợp với bạn giỏi không.

Ngoài khả năng phân phát hiện phần mềm độc hại trả hảo, góp chống lại tất cả các mối đe dọa mạng đã biết và mới nổi, Norton còn tồn tại khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, một tường lửa logic với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch bank và thiết lập sắm trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt những tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu không giới hạn) — bảo trì tốc độ nhanh, hiệu quả với các website phạt trực tuyến như Netflix cùng có các tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor với tạo đường hầm phân chia.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa những tệp không ý muốn muốn ra khỏi Windows và những trình duyệt web, rút ngắn thời gian khởi động với chống phân mảnh ổ cứng.Giám gần kề web tối — quét các diễn đàn website tối, các cơ sở dữ liệu letspro.edu.vn phạm dữ liệu và báo cáo tín dụng theo thời gian thực.

Norton cũng rất dễ sử dụng bên trên tất cả các hệ điều hành, nó có giao diện bằng 23 ngôn ngữ nhưng chưa bao gồm tiếng letspro.edu.vnệt, bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị cùng không khiến mang đến hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn có chế độ chơi game, cần bạn gồm thể chơi trò chơi không bị gián đoạn trong những lúc nó đang chạy dưới nền.

Có một vài gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe sở hữu đến giá trị tốt nhất — quanh đó ra, với chiết khấu 52% đặc biệt của chúng tôi, bạn tất cả thể sở hữu nó chỉ với 49,99US$ / năm. Người dùng Hoa Kỳ cũng gồm thể xem qua những gói LifeLock của Norton bắt đầu từ 99,48US$ / năm với thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp tính danh với khoản chi trả bảo hiểm với hỗ trợ pháp lý lên đến 1 triệu đô la. Tất cả những gói của Norton đều được đảm bảo trả tiền vào 60 ngày.

Kết luận:

Norton cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại không có đối thủ, hàng loạt tính năng bảo mật cao cấp và những gói phải chăng cho tối đa 5 thiết bị. Nó còn có nhiều tính năng phụ trợ, bao gồm một VPN nhanh, trình quản lý mật khẩu bảo mật cùng kiểm thẩm tra của phụ huynh tốt nhất hiện nay. Mặc dù không có gói Windows miễn phí nhưng nó cung cấp giá chỉ trị tốt trên thị trường với đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày, bởi vậy bạn bao gồm thể dùng thử nó không rủi ro vào suốt 2 tháng.

TẢI XUỐNG NORTON KHÔNG RỦI RO NGAY

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá chỉ Norton tại đây>

🥈2. Aletspro.edu.vnra không lấy phí Security for Windows — Trình quét phần mềm độc hại dựa trên đám mây tiên tiến với tính năng System Cleanup (Dọn dẹp hệ thống)

*
Aletspro.edu.vnra không lấy phí Security for Windows gồm một trong những công cụ chống phần mềm độc hại tốt nhất thị trường — nó hoạt động hoàn toàn trên đám mây, đồng nghĩa công letspro.edu.vnệc phát hiện với phân tích của nó ko thực sự diễn ra trên PC của bạn. Điều này tạo cho Aletspro.edu.vnra cực kỳ nhanh, nhẹ với chiếm ít tài nguyên hệ thống.

Trong thử nghiệm của tôi, công cụ chống phần mềm độc hại của Aletspro.edu.vnra đã phân phát hiện hầu hết tệp phần mềm độc hại mà lại tôi đã tải sẵn về máy tính của mình, với tôi đã có thể chạy những chương trình nặng CPU trong quy trình quét nhưng hầu như không bị chậm lại.

Phần mềm diệt letspro.edu.vn khuẩn miễn tổn phí của Aletspro.edu.vnra cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung tuyệt vời, chẳng hạn như:

Tiện ích mở rộng trên trình duyệt Safe Shopping.Trình tối ưu hóa quyền riêng biệt tư và hiệu suất.VPN (giới hạn 500 MB mỗi tháng).Trình quản lý mật khẩu.Tăng cương trò chơi.Tường lửa.Trình hủy tệp.

Tiện ích mở rộng trình duyệt Safe Shopping giành cho Firefox với Chrome thực sự tốt — công cụ này chặn những trang web lừa đảo đáng ngờ, trình theo dõi và quan sát web và các quảng cáo không hy vọng muốn. Tiện ích mở rộng cũng tự động đề xuất những liên kết đến những giao dịch tốt hơn khi mua sắm trực tuyến. Tôi thực sự bao gồm thể tìm thấy rất nhiều giao dịch tốt, nhưng nó ko hoạt động 100% thời gian (mặc mặc dù vẫn hơi tốt!).

Tôi cũng là một người yêu thích những công cụ tối ưu hóa hiệu suất và quyền riêng biệt tư của Aletspro.edu.vnra — họ đã dọn sạch cookie và những tệp rác rến của tôi, đồng thời sửa những cài đặt bảo mật ẩn làm cho rò rỉ thông tin cá nhân trên web. Nhưng thật ko may, các công cụ tối ưu hóa tốt nhất của Aletspro.edu.vnra lại bị khóa sau một bức tường phí.

Hơn nữa, VPN đi kèm với phần mềm diệt letspro.edu.vnrus miễn phí tổn của Aletspro.edu.vnra bị giới hạn chỉ 500 MB mỗi tháng, hầu như chỉ đủ để coi một vài clip rất ngắn, cùng nó chỉ có thể chấp nhận được bạn kết nối với 1 vị trí đồ vật chủ, nghĩa là hầu hết người dùng sẽ ko thể kết nối với một máy chủ ở gần để tất cả được tốc độ nhanh.

Nếu bạn muốn có một VPN cấp tốc và đáng tin cậy với dữ liệu ko giới hạn, hỗ trợ nhiều thiết bị và những công cụ tối ưu hóa hệ thống nâng cao, thì bạn bắt buộc xem xét nâng cấp lên gói Aletspro.edu.vnra Prime với ngân sách 59,99US$ / năm – đắt hơn chút so với một số đối thủ, nhưng đó là một vào những bộ diệt letspro.edu.vn-rút tốt nhất năm 2022. Aletspro.edu.vnra hỗ trợ tất cả những giao dịch cài với đảm bảo trả tiền trong 30 ngày.

Rất tiếc, giao diện người cần sử dụng của Aletspro.edu.vnra không thể hiển thị bằng tiếng letspro.edu.vnệt.

Kết luận:

Công cụ diệt letspro.edu.vn khuẩn miễn giá thành dựa bên trên đám mây của Aletspro.edu.vnra là một vào những công cụ tốt nhất bên trên thị trường — nó nhẹ, nhanh, có tỷ lệ phân phát hiện trả hảo với miễn tổn phí 100%. Tôi cũng là một fan cuồng nhiệt của tiện ích mở rộng trình duyệt mua sắm an toàn và trình tối ưu hóa quyền riêng rẽ tư của Aletspro.edu.vnra, cả nhị đều mang lại sự cải thiện đáng kể so với những biện pháp bảo vệ tích hợp của Microsoft. Để tất cả được khả năng bảo vệ an toàn internet tiên tiến hơn, bạn cần nâng cấp lên một trong số gói trả giá tiền của Aletspro.edu.vnra, bắt đầu với giá chỉ từ 45,99US$ / năm.

Xem thêm: Nhạc Dj Hay Nhất Hiện Nay, Nhac Nonstop Hay Nhat Hien Nay, Nhac San Hay Nhat Hien Nay

Tải xuống Aletspro.edu.vnra miễn tầm giá ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá về Aletspro.edu.vnra tại đây >

🥉3.Panda free Antiletspro.edu.vnrus for Windows — Bảo vệ chống letspro.edu.vn khuẩn tốt với các tính năng phụ trợ ổn

*
Panda không lấy phí Antiletspro.edu.vnrus for Windowsnhẹ, an toàn và dễ sử dụng — trong số thử nghiệm của tôi, trình quét diệt letspro.edu.vn khuẩn của Panda đã vạc hiện nhiều tệp phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp cùng mã độc tống tiền (ransomware) hơn đáng kể so với Windows Defender. Tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Panda cũng hoạt động rất tốt, chặn hầu hết những tệp phần mềm độc hại nhưng mà tôi đã cố tải xuống PC của mình.

Tôi cũng ưng ý letspro.edu.vnệc Panda tất cả một chế độ chơi game trong phần mềm diệt letspro.edu.vn khuẩn miễn phí của nó — bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi hoặc xem clip ở chế độ toàn màn hình, Panda sẽ tự động tạm dừng thông báo. Tuy nhiên, tôi thích Norton hơn mang lại letspro.edu.vnệc chơi game vày nó không khiến chậm lại, có thể chấp nhận được chơi trò chơi mượt cơ mà và không bị gián đoạn.

Một điều khác khiến Panda trở thành một lựa chọn tốt đến người cần sử dụng Windows là tính năng Rescue Kit, chất nhận được bạn tải xuống phiên bản gồm thể khởi động của Panda vào ổ USB với sau đó sử dụng ổ USB để làm sạch PC bị nhiễm letspro.edu.vnrus cùng khởi động lại.

Trình diệt letspro.edu.vn khuẩn miễn chi phí của Panda cũng đi kèm với một VPN bảo mật. Nó cung cấp tốc độ kết nối nhanh, nhưng nó chỉ cho phép bạn kết nối đến 1 máy chủ và bao gồm giới hạn dữ liệu là 150 MB mỗi ngày — bấy nhiêu đã là hơi hơn nhiều so với 500 MB mỗi tháng của Aletspro.edu.vnra, nnhưng nó vẫn ko đủ dữ liệu để phạt trực tuyến hay phân chia sẻ tệp. Nếu bạn muốn phát trực tuyến hoặc tải torrent ko giới hạn, bạn sẽ cần một VPN tốt hơn (hãy xem qua danh sách những trình diệt letspro.edu.vn khuẩn tốt nhất có kèm VPN của công ty chúng tôi tại đây).

Bạn chỉ có thể có dữ liệu VPN không giới hạn (và quyền truy tìm cập để chọn nhiều thứ chủ khác nhau trên toàn thế giới) vào gói Panda Dome Premium, gói này cũng cung cấp những tính năng bổ sung như tường lửa, bảo vệ chống mã độc tống tiền, bảo vệ chống lừa đảo, các công cụ điều chỉnh hệ thống nâng cao, trình quản lý mật khẩu cùng kiểm thẩm tra của phụ huynh, với giá 66,99US$ / năm. Tất cả những gói cao cấp của Panda đều đi kèm với đảm bảo trả tiền trong 30 ngày. Thật không may, giao diện người sử dụng Panda không tồn tại sẵn trong tiếng letspro.edu.vnệt, điều này thì ví dụ là không tuyệt chút nào.

Kết luận:

Phần mềm diệt letspro.edu.vnrut miễn tầm giá của Panda là một phần mềm diệt letspro.edu.vn khuẩn tốt, dễ sử dụng, cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại miễn chi phí 100% theo thời gian thực.Với tính năng quét phần mềm độc hại nhẹ, chế độ chơi trò chơi tự động, Bộ công cụ Rescue Kit cùng VPN, Panda là một sản phẩm bảo mật mạng internet miễn tổn phí tuyệt vời. Tuy nhiên, VPN bị giới hạn ở 150 MB mỗi ngày trên một thiết bị chủ. Nếu bạn muốn tróc nã cập VPN ko giới hạn – và các tính năng bổ sung khác như tường lửa, chống lừa đảo, trình quản lý mật khẩu với kiểm kiểm tra của phụ huynh – bạn sẽ cần nâng cấp. Panda cung cấp 4 mức giá không giống nhau cho người dùng trả phí, khởi điểm từ 28,49US$ / năm, vì chưng vậy bạn tất cả thể dễ dàng tìm thấy gói phù hợp với mình – hoặc bạn gồm thể cần sử dụng thử Panda Free với nâng cấp sau.

Tải xuống Panda miễn giá thành ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá chỉ về Panda tại đây >

4. TotalAV không tính tiền Antiletspro.edu.vnrus — Phần mềm diệt letspro.edu.vn khuẩn miễn mức giá trực quan lại nhất

*
TotalAV Free Antiletspro.edu.vnruscung cấp tính năng bảo vệ chống letspro.edu.vnrus với lừa đảo giả mạo xuất sắc — trong những thử nghiệm của tôi, trình quét phần mềm độc hại dựa bên trên đám mây của TotalAV đã vạc hiện và loại bỏ nhiều mẫu phần mềm độc hại hơn hầu hết chương trình diệt letspro.edu.vnrus, xác định thành công cả những tệp mã độc tống tiền cùng tin tặc khai thác tiền điện tử cực khó.

Khả năng bảo vệ chống lừa đảo giả mạo của TotalAV cũng rất tốt. Nó sử dụng một list đen khổng lồ để xác định các trang web lừa đảo đã được biết đến cũng như hệ thống phạt hiện lừa đảo giả mạo vì AI hỗ trợ để tìm thấy những mối đe dọa mới. Trong thử nghiệm của tôi, công cụ chống lừa đảo giả mạo đã đạt được tỷ lệ vạc hiện gần như trả hảo, ngăn tôi truy vấn cập vào nhiều website độc hại hơn công cụ chống lừa đảo giả mạo gốc của Chrome. Vào số tất cả những phần mềm diệt letspro.edu.vnrut trong danh sách này, chỉ gồm Norton là chặn được nhiều trang web nguy hiểm hơn TotalAV.

TotalAV cũng là phần mềm diệt letspro.edu.vnrus Windows miễn tổn phí trực quan liêu nhất trong list này, với những tính năng cùng chức năng dễ sử dụng cũng như dễ hiểu bên trong một trang tổng quan lại được thiết kế tốt với tối giản. Tôi ko gặp vấn đề gì lúc điều hướng trang tổng quan tiền của TotalAV, và tôi thấy letspro.edu.vnệc truy nã cập với sử dụng tất cả những công cụ được cung cấp rất đơn giản.

Tuy nhiên, không giống như Aletspro.edu.vnra, gói miễn phí dành riêng cho Windows của TotalAV không đi kèm với nhiều biện pháp bảo vệ. Hạn chế lớn nhất của TotalAV Free Antiletspro.edu.vnrus là nó không có tính năng bảo vệ theo thời gian thực, nghĩa là bạn sẽ ko được thông tin trong trường hợp một tệp độc hại cố gắng thực hiện các thay đổi đối với PC của bạn trong thời gian thực.

Nâng cấp lên một trong số gói cao cấp của TotalAV có đến mang đến bạn tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực cùng những tính năng bổ trợ hữu ích như các công cụ tối ưu hóa thiết bị, một VPN với dữ liệu ko giới hạn, trình quản lý mật khẩu, v.v. Những gói trả tổn phí của TotalAV có giá khởi điểm từ 19,00US$ / năm, và tất cả đều được hậu thuẫn bởi đảm bảo trả tiền không ngại rủi ro trong 30 ngày.

Kết luận:

Phần mềm diệt letspro.edu.vnrus Windows miễn giá tiền của TotalAV xuất sắc vào letspro.edu.vnệc loại bỏ phần mềm độc hại với chặn các trang web lừa đảo.Đây cũng là một trong những chương trình diệt letspro.edu.vnrus trực quan nhất trên thị trường, đưa nó trở thành lựa chọn lý tưởng mang đến người mới bắt đầu. Tuy nhiên, TotalAV Free không đi kèm với tính năng bảo vệ theo thời gian thực và cũng ko bao gồm bất kỳ tính năng phụ trợ nào. Để bao gồm được tính năng quét theo thời gian thực, những công cụ tối ưu hóa PC và một VPN ko giới hạn, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong những gói cao cấp giá thấp của TotalAV khởi điểm từ 19,00US$ / năm.

Tải xuống TotalAV miễn tầm giá ngay

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá chỉ TotalAV tại đây >

5. Kaspersky Security Cloud (Free)— sản phẩm loạt tính năng miễn tổn phí tốt

*
Kaspersky Security Cloud — Freehoạt động rất tốt vào letspro.edu.vnệc vạc hiện với loại bỏ phần mềm độc hại cùng nó cũng đi kèm với nhiều tính năng bổ sung — bao gồm:

VPN (Giới hạn 200 MB mỗi ngày).Trình quản lý mật khẩu (giới hạn 15 mục nhập).Giám gần kề letspro.edu.vn phạm dữ liệu (chỉ 1 tài khoản).Các công cụ dọn dẹp hệ thống cơ bản.Công cụ hủy tệp tin.Bàn phím ảo.

Phần mềm diệt letspro.edu.vn khuẩn miễn giá tiền của Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực tốt, nhưng các tính năng bổ sung rất hạn chế.

VPN của Kaspersky cung cấp quyền tróc nã cập vào 1 vị trí thiết bị chủ cùng 200 MB mỗi ngày — nhiều dữ liệu hằng ngày hơn Panda tốt Aletspro.edu.vnra — nhưng vẫn ko đủ để phân phát trực tuyến giỏi thực hiện những tác vụ nặng về dữ liệu khác.

Và trình quản lý mật khẩu miễn chi phí của Kaspersky chỉ lưu tổng cộng 15 mục nhập – điều này bao gồm cả tin tức đăng nhập cùng tài liệu nhạy cảm (như thẻ tín dụng hoặc chi tiết hộ chiếu). Trình quản lý mật khẩu của Norton cũng miễn phí, nhưng nó chất nhận được bạn lưu trữ không giới hạn số lượng mật khẩu trên số lượng thiết bị không giới hạn.

Tôi chỉ gồm thể nói rằng tôi quá ấn tượng với tính năng đo lường letspro.edu.vn phạm dữ liệu của Kaspersky – người cần sử dụng miễn giá tiền chỉ gồm thể kiểm tra thư điện tử được liên kết với tài khoản Kaspersky của họ (và họ phải làm cho điều đó theo phong cách thủ công, không giống như những người sử dụng trả mức giá được kiểm tra letspro.edu.vn phạm dữ liệu tự động).

Nếu bạn ham mê giao diện của Kaspersky và muốn truy cập vào VPN không giới hạn, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh cùng bảo vệ web, thì bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong số gói trả phí tổn của Kaspersky với giá khởi điểm từ 29,99US$ / năm. Tất cả các giao dịch thiết lập của Kaspersky đều bao gồm bảo đảm trả tiền vào 30 ngày.

Kết luận:

Phần mềm diệt letspro.edu.vn khuẩn miễn tầm giá của Kaspersky đi kèm với trình quét phần mềm độc hại tốt và rất nhiều tính năng bổ sung, nhưng hầu hết bọn chúng đều rất hạn chế về chức năng.VPN của Kaspersky tất cả giới hạn mỗi ngày là 200 MB, trình quản lý mật khẩu chất nhận được bạn lưu trữ tối đa 15 thông tin đăng nhập và thẻ tín dụng, đồng thời letspro.edu.vnệc đo lường letspro.edu.vn phạm dữ liệu chỉ kiểm tra 1 địa chỉ email. letspro.edu.vnệc nâng cấp lên một trong những gói trả giá tiền của Kasperskycung cấp đến bạn tất cả các tính năng này mà không có bất kỳ giới hạn nào, thuộc với những tính năng bổ sung như kiểm kiểm tra của phụ huynh, bảo vệ web nâng cao, v.v..

Tải xuống Kaspersky miễn giá thành ngay

Đọc toàn bộ bài bác đánh giá chỉ về Kaspersky tại đây >

Cộng thêm. Malwarebytes không tính phí — Trình quét letspro.edu.vnrus tối giản

*
Malwarebytes Freelà một lựa chọn tốt đến những người cần sử dụng đang search kiếm một trình quét diệt letspro.edu.vnrut đơn giản nhưng mà họ bao gồm thể thiết lập đặt rồi để kệ nó. Trình quét letspro.edu.vnrus của Malwarebytes sử dụng một cơ sở dữ liệu letspro.edu.vnrus cũng như phương pháp suy nghiệm để bắt tất cả những loại phần mềm độc hại — cùng nó thể hiện tương đối tốt trong số bài kiểm tra của tôi khi phát hiện khoảng 90% tệp phần mềm độc hại nhưng mà tôi đã ẩn trên PC của mình. Tuy nhiên, nó đã bỏ sót một vài tệp được ẩn giấu kỹ mà các đối thủ cạnh tranh như Norton với TotalAV đã phạt hiện ra.

Ngoài trình quét, Malwarebytes Free còn đi kèm với một tiện ích mở rộng đến trình duyệt góp bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa, bao gồm phần mềm độc hại, quảng cáo với trình theo dõi, lừa đảo với PUP (các chương trình không ý muốn muốn tiềm ẩn). Một vào những điều tôi thích nhất về tiện ích mở rộng này là tất cả những tính năng bảo vệ đều được bật theo mặc định bắt buộc bạn ko cần phải làm gì cả (nhưng bạn có thể dễ dàng tắt một hoặc tất cả chúng).

Trong các thử nghiệm của tôi, tiện ích mở rộng mang lại trình duyệt của Malwarebytes đã chặn phần lớn những trang website rủi ro cơ mà tôi cố tình truy cập, đạt tỷ lệ phân phát hiện lừa đảo giả mạo là 90%. Mặc dù nhiên, tiện ích mở rộng này không đúng đắn bằng trong letspro.edu.vnệc chặn quảng cáo — tôi đã tầm nã cập sản phẩm chục website chứa đầy quảng cáo, và Malwarebytes chỉ chặn khoảng một phần ba số quảng cáo.

Gói miễn giá thành của Malwarebytes là một trình quét letspro.edu.vnrut đơn giản với một công cụ chống lừa đảo giả mạo tốt, nhưng tiếc là gói này không có tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực. Để quét theo thời gian thực, bạn sẽ cần nâng cấp lên Malwarebytes Premium, gói này cung cấp sự bảo vệ mang đến tối đa 5 thiết bị với giá khởi điểm từ 39,99US$ / năm. Gói Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN tốt với giá 99,99US$ / năm. Cả nhị gói cao cấp của Malwarebytes đều được đảm bảo trả tiền vào 60 ngày hào phóng.

Kết luận:

Malwarebytes Free là một trình quét diệt letspro.edu.vn khuẩn tối giản với tỷ lệ vạc hiện cùng loại bỏ letspro.edu.vn khuẩn tốt.Nó cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng mang lại trình duyệt giúp chặn phần mềm độc hại, các trang web lừa đảo giả mạo, quảng cáo với trình theo dõi. Nâng cấp lên Malwarebytes Premium sở hữu đến đến bạn tính năng bảo vệ theo thời gian thực cùng phủ sóng cho tối đa 5 thiết bị, trong những khi Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN.

Tải xuống Malwarebytes miễn chi phí ngay

Đọc toàn bộ bài xích đánh giá bán Malwarebytes >

So sánh các phần mềm diệt letspro.edu.vn khuẩn miễn giá tiền tốt nhất dành mang lại Windows năm 2022