Diệp bảo ngọc tái xuất trong bộ phim "ranh giới yêu thương"

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
letspro.edu.vn - Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh do dịch Covid-19, diễn viên Diệp Bảo Ngọc bất ngờ trở lại màn ảnh trong bộ phim "Ranh giới yêu thương"

Xuất hiện trên sóng VTV3 tối 22/11 với tập đầu tiên trong bộ phim "Ranh giới yêu thương" gồm 5 tập nằm trong chuỗi "Xin chào hạnh phúc", Diệp Bảo Ngọc tái xuất màn ảnh với nhân vật Bảo Vy, là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng nhưng lại toát lên khí chất kiên định, mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Diệp bảo ngọc tái xuất trong bộ phim "ranh giới yêu thương"

Diệp Bảo Ngọc trở lại màn ảnh với vai diễn trong phim "Ranh giới yêu thương".Tuy tốt nghiệp ngành marketing nhưng cô gái trẻ lại có sở thích làm bánh, cô cùng bạn thanh mai trúc mã Đình Phúc (Phúc Zelo) khởi nghiệp với niềm đam mê này bằng một cửa tiệm nhỏ. Với cá tính dịu dàng nhưng quyết liệt, thông minh và giàu lòng nhân ái, Bảo Vy mong muốn mang lại những giá trị nhân văn trong ngay cách sống và làm việc của mình bằng những điều thiết thực. Với sự tốt bụng, cô gái trẻ được những người xung quanh yêu mến, nhưng cũng từ đó mối quan hệ tình cảm của Bảo Vy trở nên nhiều sóng gió khi gia đình xảy ra nhiếu vấn đề.

Ở "Ranh giới yêu thương", Diệp Bảo Ngọc bị mẹ ruột của mình là bà Dung do NSƯT Hạnh Thúy thủ vai ép cặp bồ với Danh - ông chủ của một công ty bánh kẹo để hưởng khối tài sản khổng lồ do Trường Thịnh đóng. Với một câu chuyện đầy tính drama từ ông chủ và cùng vợ Nhã Băng do Lâm Kỳ Nguyên thủ vai sẽ tạo ra bộ 3 gay cấn qua từng phân cảnh trong phim. Nữ diễn viên họ Diệp cho biết, trong bộ phim này cô làm "tiểu tam" và bị đánh ghen tơi bời, đây là một trải nghiệm đầu tiên sau nhiều năm làm phim mà cô chưa từng nghĩ tới.

Xem thêm: Cách Nhắn Tin Imessage Trên Iphone 4S, Thiết Lập Tin Nhắn Trên Iphone

Là một người cho vay nặng lãi, bà Dung bày mưu tính kế để con gái mình giành lấy cổ phần từ công ty bánh kẹo của ông chủ trẻ. Bộ phim gồm 5 tập sẽ được tiếp tục lên sóng với những tình huống kịch tính và cả giá trị nhân văn đằng sau câu chuyện tiền và tình.

Diệp Bảo Ngọc cho biết cô sẽ hoạt động phim ảnh sôi nổi hơn trong năm 2022. Hiện tại ngoài tham gia các dự án phim ảnh thì bà mẹ trẻ còn hăng say tập luyện boxing để chuẩn bị tham gia vào một chương trình về võ thuật./.

Tag: diệp bảo ngọc cặp bồ đại gia ranh giới yêu thương nsưt hạnh thuý covid-19 diệp bảo ngọc trở lại màn ảnh

Diệp Bảo Ngọc thể hiện sự sáng tạo với vở nhạc kịch ấn tượng "Bà tôi" letspro.edu.vn - Ở tập 10 của chương trình "Trời sinh một cặp" mùa 5, Diệp Bảo Ngọc một lần nữa khiến các giám khảo khách mời cũng như khán giả tại trường quay “đứng ngồi không yên” với sự sáng tạo của mình với tiết mục "Bà tôi".

Diệp Bảo Ngọc thể hiện sự sáng tạo với vở nhạc kịch ấn tượng "Bà tôi"

Xuất hiện từ xích đu trên cao, Diệp Bảo Ngọc vẫn hát "mượt" hit của Phương Thanh letspro.edu.vn - Ở tập 9 chương trình "Trời sinh một cặp" mùa 5 được phát sóng tối 24/4, Diệp Bảo Ngọc tiếp tục gây thương nhớ với tạo hình công chúa cùng giọng ca dày và cảm xúc qua liên khúc "Một thời đã xa - Đêm lao xao".

Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành thiếu nữ Ấn Độ "bắn" rap cực đỉnh letspro.edu.vn - Sau một chặng đường nhiều thú vị trong đó có cả tiết mục mang lại ký ức rộn rã và có cả ca khúc tự sự, sâu lắng tại "Trời sinh một cặp". Ở tập 8, Diệp Bảo Ngọc khoác lên màu áo mới với ca khúc "Người ơi người ở đừng về" khi hóa thân thành cô thiếu nữ Ấn Độ đầy màu sắc.

Diệp Bảo Ngọc hóa thân thành thiếu nữ Ấn Độ "bắn" rap cực đỉnh