Diễn viên minh hà sinh năm bao nhiêu

Ít ai biết được Minh Hà hiện nay đã 35 tuổi. Cô luôn chọn cho mình phong cách trẻ trung, ấn tượng mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Không trực tiếp tham gia nghệ thuật mà cô là người đứng đằng sau những thành công của Lý Hải. Với vai trò là một người quản lý vô cùng chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Diễn viên minh hà sinh năm bao nhiêu

Bạn đang xem: Tiểu sử minh hà vợ lý hải

Tiểu sử Minh Hà

Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh

Cung hoàng đạo: Bạch Dương.

Minh Hà là Hotgirl xinh đẹp

Trước đây, Minh Hà là một hotgirl có tiếng ở TP HCM. Cô từng được nhiều ca sĩ nổi tiếng mời tham gia diễn xuất trong các MV ca nhạc của mình. Trong đó, có MV của chính người chồng Lý Hải của mình. Chính vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào của hot girl Hà đã khiến cho chàng ca sĩ đã lớn tuổi phải “đổ gục”. Bỏ qua khoảng cách về tuổi tác Hotgirl đã quyết định chọn Lý Hải làm nơi nương tựa.

Minh Hà là người vợ dịu hiền,đảm đang của Lý Hải

1. Cuộc đời Hotgirl Minh Hà

Trước đây, Hot girl Minh Hà là sinh viên ngành Luật. Với ngoại hình xinh đẹp cô đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Không chỉ có gương mặt đẹp, nụ cười tươi rạng rỡ, cô còn gây ấn tượng bởi thân hình đạt chuẩn và làn da trắng sứ. bên cạnh việc học tập, cô cũng có tham gia các khóa học làm diễn viên tự do, và còn học múa bale để hoàn thiện bản thân hơn.

Minh Hà vốn là một nàng Hotgirl có tiếng

Năm 2014, Minh Hà đã được mời tham gia DVD “Trọn đời bên em 5”. Lúc này, hot girl mới là cô sinh viên 19 tuổi trong sáng và thơ ngây. DVD cũng chính là khởi đầu cho mối lương duyên của cô với chàng ca sĩ nổi tiếng nhất nhì thị trường nhạc Việt lúc bấy giờ. Sau khi tốt nghiệp tại Đại học trong nước. Cô tiếp tục theo học Thạc sĩ ngành Luật thương mại Quốc tế tại ngôi trường Đại học danh giá Leicester của nước Anh.

Minh Hà có một gia đình nhỏ hạnh phúc

2. Từ một Hotgirl trở thành một “máy đẻ”

Điểm nổi bật mà khán giả thường nhắc đến hot girl đó chính là cô hiện đang là bà mẹ của 4 nhóc tỳ. Mặc dù trải qua 4 lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo và sự trẻ trung không thể ngờ tới.

Xem thêm: Phông Nền Trung Thu Đẹp Nhất Hiện Nay, Phông Tết Trung Thu Trang Trí Đẹp Nhất

Trải qua nhiều năm kể từ khi kết hôn đến nay, hot girl Minh Hà luôn được bình chọn là người phụ nữ kiểu mẫu. Khi vừa có thể chu toàn được công việc giúp chồng lại chăm sóc được cho các con phát triển một cách toàn diện nhất. Chính vì thế, gia đình cựu Hotgirl luôn trở thành biểu tượng về một gia đình kiểu mẫu hạnh phúc và thành đạt.

Gia đình Minh Hà được khán giả yêu mến

Hiện nay, gia đình hotgirl có đủ nếp đủ tẻ với 2 bé gái và 2 bé trai. Cô luôn tự hào vì mình đã sinh cho chồng 4 thiên thần giúp cho ngôi nhà nhỏ luôn ấm cúng và tràn ngập tiếng cười. Mặc cho dư luận đồn thổi, Minh Hà vẫn tự tin vào quyết định của mình. Và rồi cô đã thành công và hạnh phúc với chính quyết định của mình.

Bên cạnh công việc và gia đình, cô còn là một giáo viên hướng dẫn cách giữ dáng chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và cách chăm con. Nhờ những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy các con của mình. Phương pháp mà cô hướng dẫn đều dựa theo các căn cứ khoa học nên được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa yêu thích.

Cô cũng xuất hiện nhiều hơn trên sóng truyền hình nhờ vào lượng khán giả đông đảo và sự quan tâm của công chứng. Mới đây, cô cùng Lý Hải có tham gia show “Sau ánh hào quang”. Những thông tin về cuộc sống gia đình của Hotgril Minh Hà đã được chia sẻ chân tình giúp cho cô càng tới gần với khán giả.

Hotgirl Minh Hà luôn hạnh phúc với sự lựa chọn của mình

Dù đã kết hôn nhiều năm nhưng Minh Hà và chồng vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như thuở ban đầu. Sự gắn kết giữa họ là những đứa con đáng yêu và một tình yêu chân thành, đằm thắm. Chúc cho nàng Hotgril sẽ mãi hạnh phúc với sự lựa chọn và thành công mà mình đã đạt được.