Điện thoại sharp aquos r2

     

Điện thoại Sharp Aquos R2 (AQR2) được vạc hành vào năm 2018. Nó được sản phẩm chipset Qualcomm Snapdragon 845, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Bạn đang xem: Điện thoại sharp aquos r2

Độ phân giải màn hình: 1440 x 3040px

Độ phân giải camera phía sau: 22,6 Mpx

 

 

 

*

 

Thông số nghệ thuật thiết kế

Kích thước chắc chắn rằng là một kỹ lưỡng khá đặc trưng để download một điện thoại cảm ứng thông minh di động. Kích thước của Sharp Aquos R2 xuất xắc vời của khách hàng là 74,0 milimet x 156,0 milimet x 9.0 milimet (chiều rộng x chiều cao x chiều sâu) đến trọng lượng tịnh là 181 g. cấu sản xuất của Sharp Aquos R2is của khách hàng được chế tạo ra thành xuất phát từ một loạt các mặt hàng bao hàm cả kim loại. Hãy nhớ rằng smartphone di rượu cồn này vẫn tồn tại trong các màu này: đen, trắng.Sharp Aquos R2 này không tồn tại vấn đề gì được sản xuất đối phó với tương đối nhiều thách thức của cuộc sống đời thường hàng ngày trải qua (các) ghi nhận IP68.

Hiển thị thông số kỹ thuật kỹ thuật

Màn hình của điện thoại thông minh Sharp Aquos R2 sử dụng công nghệ IGZO Sharp để hiển thị toàn bộ ảnh, trò chơi, màn hình này hỗ trợ độ phân giải 1440 x 3040px (QHD +) cho đường chéo màn hình 6 ″ inch . Tính diện tích s màn hình có thể sử dụng của Sharp Aquos R2 rất giản đơn dàng. Chúng tôi đo lường và thống kê tỷ lệ của screen liên quan lại đến xác suất của điện thoại thông minh. Tỷ lệ xác suất càng cao, các bạn sẽ càng bao gồm một screen hiển thị to (không viền). Điện thoại thông minh này có tỷ lệ màn hình / kích cỡ là 77%.

Xem thêm: Đi Singapore Nên Ở Khu Nào, Top 8 Khu Vực Hot Nhất Sing

Màn hình của Sharp Aquos R2 kèm theo với những tính năng như: màn hình hiển thị kính cong 2,5d, điện dung, bên sản xuất màn hình hiển thị – dung nhan nét, tầm nhìn cá heo, hdr10, cảm ứng đa điểm, notch, chống trầy xước xước.

Thông số nghệ thuật phần cứng với hiệu suất

Điện thoại di động Sharp Aquos R2 áp dụng một bộ vi cách xử lý Qualcomm Snapdragon 845 và một Kryo 385 + 4 × 1,8 GHz Kryo 385 Octa-Core với tốc độ xung nhịp 2,8 GHz . Điện thoại di động hoàn hảo nhất này thực hiện bộ xử lý kiến ​​trúc 64 bit

Về phần thứ họa, Sharp Aquos R2 tận dụng card hình ảnh Qualcomm Adreno 630

Sharp Aquos R2 cung cấp 4 GB RAM loại LPDDR4X. . Bạn thực sự hoàn toàn có thể sử dụng bộ ghi nhớ 64 GB để lưu giữ dữ liệu, hình ảnh, cam kết ức, phim, giai điệu thích thú của mình công nghệ UFS Storage 2.1 được thực hiện cho bộ nhớ lưu trữ .. Bạn cũng có thể tích hợp thêm bộ nhớ do gồm sự hiện diện của SD SLOT.

Thông số nghệ thuật camera

Sharp Aquos R2 được trang bị camera vùng phía đằng sau 22,6 Mpx và ống kính gồm khẩu độ f / 1.9 loại không khẳng định và một số loại BSI CMOS cùng với đèn flash LED kép.

Trong số các tính năng khác của camera của điện thoại cảm ứng thông minh này, công ty chúng tôi tìm thấy: clip 4k, auto lấy nét, chụp liên tục, zoom chuyên môn số, camera kép, bù phơi sáng, dìm diện khuôn mặt, đính thẻ địa lý, hdr, setup iso, zoom quang, toàn cảnh, chế độ cảnh, hứa giờ, rước nét cảm ứng, setup cân bởi trắng

 

Điện thoại Sharp Aquos R2

Điện thoại Sharp Aquos R2

Điện thoại Sharp Aquos R2

Điện thoại Sharp Aquos R2

Điện thoại Sharp Aquos R2

Điện thoại Sharp Aquos R2

Điện thoại Sharp Aquos R2

Điện thoại Sharp Aquos R2

Điện thoại Sharp Aquos R2

Điện thoại Sharp Aquos R2

Điện thoại Sharp Aquos R2

Điện thoại Sharp Aquos R2