Điện thoại samsung xách tay hàn quốc

Trong vài năm trở lại đây, các dòng điện thoại xách tay Hàn Quốc được biết đến nhiều hơn và đang dần được người dùng ưa chuộng.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung xách tay hàn quốc

Với nguồn hàng phong phú, đa dạng, không phải ai cũng đủ kiến thức để biết được Samsung bản Hàn Quốc có gì khác so với bản chính hãng hay các phiên bản quốc tế khác.

Với mục đích mang đến những sản phẩm với giá thành hợp lí hơn và tiết kiệm chi phí cho người dùng, thị trường smartphone xách tay hoạt động ngày càng mạnh mẽ và hiệu quả hơn. So với các sản phẩm chính hãng, mẫu smartphone xách tay cao cấp có mức giá thấp hơn rất nhiều mà hầu như không có sự khác biệt về thiết kế, cấu hình cũng như các tính năng bên trong.

Trong đó, các “con dế” bản xách tay Hàn Quốc đặc biệt được tin dùng nhờ nhiều ưu điểm: Nguồn cung cấp lớn và ổn định, đa dạng các mặt hàng, nhiều chủng loại khác nhau, hình thức nhập khẩu đơn giản, mức độ kiểm soát chất lượng thiết bị tương đối cao.

Điện thoại Samsung bản Hàn luôn có mức giá bán ra tốt nhất

Hai trong số những dòng máy Hàn phổ biến nhất hiện nay chính là Samsung và LG. Và trên thị trường hiện nay, hầu như tất cả các phiên bản của các series trên đều có mặt tại Việt Nam. Lẽ đương nhiên, sẽ có mức giá bán chênh lệch nhất định giữa phiên bản khu vực và hàng chính hãng.

Các dòng Samsung Hàn như Galaxy Note 9 Hàn Quốc hoặc các đời cũ hơn có mức giá hấp dẫn, tiết kiệm được một khoảng khá lớn so với thiết bị chính hãng. Cụ thể hơn, Note 9 Hàn có giá bán 14,9 triệu trong khi sản phẩm chính hãng lại có mức giá 18,9 triệu cho phiên bản dung lượng tương đương.

Vén bức màn bí mật về những khác biệt trên điện thoại Samsung bản Hàn Quốc

Nhiều người thường nhầm lẫn rằng, các thiết bị xách tay từ Hàn Quốc sẽ không được bảo hành chính hãng đầy đủ và thường xuyên phát sinh một vài hư hỏng kỹ thuật khó chịu như: hao pin, đường truyền sóng kém, một vài ứng dụng mặc định không cần thiết. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến như hiện nay, những vấn đề trên đã được khắc phục một cách triệt để nhất.

Samsung bản Hàn Quốc có gì khác so với hàng chính hãng

Khi trải nghiệm thực tế, thiết bị bản xách tay Hàn gần như tương đương với bản chính hãng. Tuy nhiên vẫn có một vài khác biệt cụ thể như:

Trang bị chip vi xử lý khác nhau. Note 8 Hàn Quốc sở hữu con chip Exynos 8895 mang đến khả năng kích hoạt các ứng dụng trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu hao và hạn chế tình trạng nóng máy khi hoạt động kéo dài.

Xem thêm: Cách Tháo Kính Cường Lực Và Tháo Cường Lực Tại Nhà Đơn Giản, Cách Gỡ Miếng Dán Cường Lực

Đây được xem là một trong những ưu điểm của Samsung bản Hàn vì con chip Snapdragon cho bản Mỹ hay Trung Quốc đều phát sinh hiện tượng nóng máy khi chơi game hoặc sử dụng trong thời gian dài.

Một vài khuyết điểm trên điện thoại Samsung bản Hàn

Các thiết bị smartphone Samsung cao cấp bản Hàn thường bị giới hạn các ký tự khi thực hiện tác vụ nhắn tin, chỉ chấp nhận đoạn văn bản dưới 160 ký tự. Tuy hạn chế này có thể khắc phục được bằng cách root máy hoặc cài bản ROM quốc tế nhưng nhìn chung vẫn mang đến sự khó chịu cho người dùng. Không thể sử dụng được ứng dụng Samsung Pay và Galaxy Gift.Không thể tắt được âm thanh của máy khi tiến hành chụp ảnh trên camera.

Có nên mua điện thoại Samsung bản xách tay Hàn Quốc?

Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người nhắc đến trong thời gian dài. Dù câu trả lời có thể khác nhau nhưng số lượng máy Hàn Quốc bán ra vẫn khá đáng nể và có xu hướng tiếp tục tăng trong tương lai. Thực chất, người Việt Nam tương đối khó tính trong việc lựa chọn sử dụng các mặt hàng, đặc biệt là thiết bị điện tử công nghệ cao. Thế nên, số lượng tiêu thụ thiết bị đã phản ánh chính xác về cộng đồng người tiêu dùng smartphone Hàn tại nước ta.

Các cửa hàng chuyên mua bán điện thoại xách tay đều đưa ra lời khẳng định rằng, ưu điểm lớn nhất của các thiết bị điện thoại Hàn chính là giá bán “siêu rẻ”, gần như không có đối thủ cạnh tranh. Xét toàn bộ mặt bằng chung của thị trường hiện nay, các phiên bản quốc tế đều không thể so sánh với bản Hàn trên phương diện giá bán chính thức.

Vậy nói tóm lại, với câu hỏi có nên mua điện thoại bản Hàn hay không, câu trả lời chắc chắn là có.

Nếu đang phân vân và suy nghĩ cho việc lựa chọn một thiết bị điện thoại xách tay, các series Galaxy S, Galaxy Note hay LG V40 ThinQ Hàn Quốc sẽ là sản phẩm đáng để đầu tư. Để trải nghiệm thực tế, các bạn có thể đến ngay các cửa hàng chuyên mua bán điện thoại xách tay uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Di Động Mới mong rằng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn phân biệt được Samsung bản Hàn Quốc có gì khác so với bản chính hãng hoặc các phiên bản khác. Để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn có câu hỏi cần giải đáp nhé.