Điện thoại samsung galaxy giá tốt giảm đến 38%, trả góp 0%

Linh hoạt thiết kế, cá tính riêng bạn" data-mobile-description="Linh hoạt thiết kế, cá tính riêng bạn">

50%, trả góp 0%, miễn phí vận chuyểnÁp dụng đến 31.12.2021" data-mobile-description="Giảm đến 50%, trả góp 0%, miễn phí vận chuyểnÁp dụng đến 31.12.2021">

The FreestyleThe FreestyleGalaxy S21 FE 5GGalaxy S21 FE 5GBESPOKEBESPOKEHoliday campaignHoliday campaign

liên quan search

Galaxy S21 Ultra 5G Galaxy Note20 Điện thoại Galaxy A31 TV 8K QLED TV 8K QLED 98 inches Máy Giặt Addwash Tủ Lạnh Twin Cooling Plus

*Hình ảnh mang tính mô phỏng. Màu sắc của sản phẩm tùy thuộc vào quốc gia và nhà cung cấp.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung galaxy giá tốt giảm đến 38%, trả góp 0%

*S Pen Fold Edition được bán riêng và chỉ tương thích với Galaxy Z Fold3 5G.

*Hình ảnh hai điện thoại Galaxy Z Fold3 5G và S Pen Fold Edition được mô phỏng cho mục đích minh họa.

*Video về điện thoại Galaxy S21+ 5G màu Tím Đam Mê và Galaxy S21 5G màu Phantom Pink được mô phỏng nhằm mục đích minh họa.

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Hình ảnh thực tế có thể khác nhau.

Xem thêm: Jang Dong Gun Và Dàn Diễn Viên &Apos;Phẩm Chất Quý Ông&Apos; Sau 8 Năm

*Hình ảnh mười một chiếc điện thoại Galaxy S20 FE đứng thẳng trong một vòng tròn được mô phỏng cho mục đích minh họa.

*Hình ảnh được mô phỏng. Màu sắc có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia hoặc nhà cung cấp. Galaxy A52 được xếp hạng IP67. Dựa trên các điều kiện thử nghiệm ngâm trong nước ở độ sâu lên đến 1 mét trong tối đa 30 phút. Không nên sử dụng ở bãi biển, bể bơi và trong nước xà phòng. Trong trường hợp làm đổ chất lỏng có đường vào điện thoại, vui lòng xả thiết bị bằng nước sạch, tránh tình trạng đọng nước khi ấn vào các phím. Chỉ an toàn đối với áp lực nước thấp. Áp lực nước cao như dòng nước chảy hoặc vòi hoa sen có thể làm hỏng thiết bị.

*Hình ảnh được mô phỏng. Màu sắc có thể thay đổi tùy thuộc vào quốc gia hoặc nhà cung cấp. Galaxy A72 được xếp hạng IP67. Dựa trên các điều kiện thử nghiệm ngâm trong nước ở độ sâu lên đến 1 mét trong tối đa 30 phút. Không nên sử dụng ở bãi biển, bể bơi và trong nước xà phòng. Trong trường hợp làm đổ chất lỏng có đường vào điện thoại, vui lòng xả thiết bị bằng nước sạch, tránh tình trạng đọng nước khi ấn vào các phím. Chỉ an toàn đối với áp lực nước thấp. Áp lực nước cao như dòng nước chảy hoặc vòi hoa sen có thể làm hỏng thiết bị.

*Hình ảnh Tủ Lạnh BESPOKE 4 Cửa, BESPOKE 1 Cửa và BESPOKE 2 Cửa Ngăn Đông Dưới được mô phỏng cho mục đích minh họa.