Điện thoại samsung j3 giá bao nhiêu

Điểm nổi bật Đen Trắng Vàng đồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

Bài viết đánh giá

Thiết kế mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm

Samsung Galaxy J3 thuộc dòng J-Series trong năm 2016 của gã khổng lồ công nghệ xứ Hàn. Máy sở hữu kích thước: dài 142.3 mm - ngang 71 mm - dày 7.9 mm và trọng lượng máy là 138 gram. Viền máy được làm từ nhựa giả kim loại cho cảm giác cầm nắm chắc tay, sang trọng hơn.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung j3 giá bao nhiêu

Cạnh phải là có nút nguồn trong khi đó nút điều chỉnh âm lượng được đặt ở bên cạnh trái. Trên đỉnh là jack tai nghe 3.5 mm được đặt lệch trái trong khi đó jack sạc kiêm luôn cổng microUSB và mic đàm thoại thì ở cuối máy.

Màn hình với độ phân giải HD

Điện thoại thông minh Galaxy J3 được trang bị màn hình lên đến 5.0 inch, độ phân giải HD (720 X 1280 pixel). Công nghệ màn hình Super AMOLED tái tạo màu sắc tươi sáng hơn, độ chi tiết cao hơn cũng như góc nhìn rộng hơn thích hợp cho việc xem ảnh, phim cực đã.

Phím điều hướng Back và đa nhiệm được đưa ra phía ngoài giúp tận dụng tối đa diện tích màn hình. Nút Home vật lí còn có thể nhấp đúp để truy cập nhanh camera nhanh chóng, tiện lợi.

Cấu hình “cây nhà lá vườn” do chính Samsung phát triển

Máy được trang bị vi xử lí Spreadtrum SC7731, 4 nhân, tốc độ 1.3 Ghz cùng với chip đồ họa Mali-400MP cho hiệu năng tốt trong tầm giá. Máy đáp ứng hầu hết các tác vụ cơ bản như gọi điện, lướt web hay chơi những tựa game nhẹ đều cho những phản hồi nhanh chóng.

Xem thêm: Trường Đại Học Bách Khoa Tp Hcm Ut, Trường Đại Học Bách Khoa

Máy được trang bị thanh RAM 1.5 GB đi kèm cùng bộ nhớ trong khiêm tốn 8 GB giúp bạn cài game, ứng dụng. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 128 GB bạn lưu trữ thoải mái những hình ảnh, video.

Máy cũng được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop cùng giao diện TouchWiz của Samsung khi bán ra.

Bộ đôi camera tốt trong tầm giá

Galaxy J3 được trang bị bộ đôi camera đáp ứng nhu cầu thị hiếu của giới trẻ. Camera chính, độ phân giải 8 MP, đèn Flash LED cùng với một số chế độ chụp ảnh được hỗ trợ như: nhận diện khuôn mặt, gắn thẻ địa lý, tự động lấy nét giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong những chuyến đi chơi xa.

Camera phụ, độ phân giải 5 MP giúp chúng ta có những bức ảnh selfie tập thể giúp tình cảm bạn bè trở nên gắn bó hơn.

Dung lượng pin và các kết nối thông dụng

Dung lượng pin của máy 2.600 mAh cùng với việc sở hữu chế độ siêu tiết kiệm pin tượng tự như trên các dòng máy cao cấp hứa hẹn cho thời gian sử dụng lâu. Các kết nối thông dụng như Wifi, Bluetooth cũng được trang bị đầy đủ. Đặc biệt là kết nối OTG giúp kết nối các phụ kiện chuột, bàn phím rời tiện lợi.

Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng tiện lợi giúp các bạn trẻ sử dụng được chế độ hậu mãi của các nhà mạng.